Ngôi Nhà Của Người Cá Say Ngủ (Tái Bản 2020)(Tặng Kèm 1 Bookmark Mermaid)

Ngôi Nhà Của Người Cá Say Ngủ (Tái Bản 2020)(Tặng Kèm 1 Bookmark Mermaid) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Tiểu Thuyết Công ty phát hành Mintbooks Ngày xuất bản 10-2020 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Dịch Giả Đỗ Nguyên Loại bìa Bìa mềm Số trang 412

ngôi nhà của người cá say ngủ (tái bản 2020)(tặng kèm 1 bookmark mermaid) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Ngôi Nhà Của Người Cá Say Ngủ (Tái Bản 2020)(Tặng Kèm 1 Bookmark Mermaid)

Ngôi nhà của người cá say ngủ là tác phẩm thứ hai của nhà văn Higashino Keigo được xuất bản trong năm 2015, cũng là tác phẩm thứ hai kỷ niệm 30 năm cầm bút của ông.

Trong tác phẩm này, Keigo đã lấn sâu ngòi bút của mình vào một đề tài tâm lý xã hội và y học khó nhằn, để lại trong lòng người đọc rất nhiều trăn trở.

Tác phẩm cũng nằm trong top 10 sách văn học bán chạy năm 2015 và 2016 theo thống kê từ NIPPAN đồng thời được chuyển thể thành phim điện ảnh cùng tên gây sốt các phòng vé xứ sở hoa anh đào.

Một cặp vợ chồng dự định sẽ ly hôn sau khi con gái vào cấp một.

Nhưng tin dữ ập đến, một vụ tai nạn đã xảy ra tại bể bơi với con gái họ.

Hai người vội vàng lao đến bệnh viện, để đối diện với một sự thực tàn khốc.

“Vậy kẻ hại chết con gái tôi sẽ là tôi sao?” Trái tim cô bé vẫn còn đang đập và những ràng buộc riêng trên mặt luật pháp đã không cho vị bác sĩ nào dám khẳng định cô bé đã tử vong.

Họ buộc phải lựa chọn tiếp tục chăm sóc con gái đã rơi vào trạng thái thực vật với hi vọng mong manh sẽ có ngày con mình tỉnh lại hay buông tay, chấp nhận hiến tạng đứa con gái yêu duy nhất? Từng ngày trôi qua trong tuyệt vọng, họ phải đưa ra một quyết định chẳng ai có thể ngờ… • Các tác phẩm của Higashino Keigo được Mintbooks phát hành: – Trứng chim cúc cu này thuộc về ai? (2018) – Cáp treo tình yêu (2019) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF ngôi nhà của người cá say ngủ (tái bản 2020)(tặng kèm 1 bookmark mermaid)

Ảnh trang sau sách Ngôi Nhà Của Người Cá Say Ngủ (Tái Bản 2020)(Tặng Kèm 1 Bookmark Mermaid)

ngôi nhà việt PDF EPUB EBOOK

Anh sách Ngôi Nhà Việt

“Sự cảm nhận về văn hóa dân tộc phải bắt đầu từ cái ăn, cái mặc, cái ở, cung cách ứng xử.

Chúng dần dần thấm vào tâm hồn của mỗi con người chúng ta.

Cho nên mỗi người đều có thể tạo cho ngôi nhà của mình một nét văn hóa riêng…” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …