Nghìn Năm Kỳ Án Trung Hoa

Sách-Tài liệu: Nghìn Năm Kỳ Án Trung Hoa – Tái bản 12/06/2006 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Phương Linh Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Võ ThịTừ khóa chính sách: Nghìn Năm Kỳ Án Trung Hoa – Tái bản 12/06/2006, nghin nam ky an trung hoa – tai ban 12/06/2006, Phương Linh

sach nghin nam ky an trung hoa - tai ban 12/06/2006

NGHÌN NĂM KỲ ÁN TRUNG HOA – TÁI BẢN 12/06/2006

Nghìn Năm Kỳ Án Trung Hoa – Tái bản 12/06/2006 Thông tin tác giả Phương Linh Phương Linh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nghìn Năm Kỳ Án Trung Hoa: Lịch sử hàng ngàn năm của đất nước Trung Hoa phong kiến rộng lớn chứa đựng vô vàn những sự kỳ bí, trong đó có chuyện về các vụ án: Nào chuyện thâm cung bí sử với bao sự chuyên quyền, thoán đoạt.

Nào những bí ẩn, quái chiêu chốn hậu cung, đầy tàn khốc, tang thương.

Nào các hoạn quan, thái giám với bao sự lạ lùng, sự lộng hành, xoay sở….

kín mít và hắc ám.

Nào những sự vụ thi cử, văn chương chữ nghĩa ….

phong phú, sâu cay cũng như hờn oán.

Nhưng như thế vẫn là rất nhỏ bé so với chuyện trong “Thiên hạ” – những gì từng ngày từng giờ không ngừng xảy ra nơi đời sống của bách tính.

Cuộc sống đầy biến động, vần xoay chốn dân gian cả ngàn năm nảy sinh vô vàn những xung khắc, va chạm, kiện tụng cũng như các nghi án, và án oan.

Kho tàng sử sách và văn chưong đã biên chép rất nhiều vụ cụ thể, chứng tỏ tài xử án cũng như năng lực phá án của biết bao chức sắc tài danh – những người hết mực chính trực, công minh, đầy nhân ái.

Mà nổi bật là các vụ án của Bao Công, Quách Công và vô số các quan lại tài danh.

Quyển sách này là một hợp tuyển các vụ án đã được nhiều quan tòa tài trí và công minh xét xử trong hàng ngàn năm của lịch sữ Trung Hoa.

Sách không chỉ mang đến cho các bạn những vụ án có nhiều tình tiết quái lạ, ly kỳ, hấp dẫn, lôi cuốn, mà còn gợi tính tò mò, chuộng lạ hoặc thiên hướng “tìm cảm giác mạnh”…, nhưng trước hết là cung cấp cho bạn đọc các ví dụ thực tế, sống động, đa chiều và đủ mọi sắc độ trong quan hệ cũng như ứng xử nhân sinh suốt bao đời.

Mục lục: Lời nói đầu hay nhân văn và pháp luật Sửa khế ước chiếm đoạt ruộng đất Nhà giàu lừa đảo đòi nợ hai lần Có tiền mua tiên cũng được Cao tay lật tẩy kỹ viện Hồng Đường Anh rể lừa em vợ chiếm gia sản Người khách mất bạc man trá Vu vạ hiếp dâm vợ hòng rũ nợ Bé nhận bố Tranh giành gia sản, anh em kiện cáo lẫn nhau Đối chất với người đã chết Đòi ruộng đất từ đứa em chồng ác độc Tên nô bộc ác độc giết chủ …….

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Phương Linh Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Võ Thị Khối lượng: 450.00 gam Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 12/2006 Số trang: 400

sach giao trinh kinh te vi mo (dung cho trinh do trung cap nghe va cao dang nghe)

GIÁO TRÌNH KINH TẾ VI MÔ (DÙNG CHO TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP NGHỀ VÀ CAO ĐẲNG NGHỀ)

Giao Trinh Kinh Te Vi Mo (Dung Cho Trinh Do Trung Cap Nghe Va Cao Dang Nghe) Giao Trinh Kinh Te Vi Mo (Dung Cho Trinh Do Trung Cap Nghe Va Cao Dang Nghe) Muc luc: Chuong 1: Tong quan ve kinh te hoc Chuong 2: Cung va cau Chuong 3: Ly thuyet ve hanh vi nguoi tieu dung Chuong 4: Ly thuyet ve hanh vi cua doanh nghiep Chuong 5: Canh tranh va doc quyen … Moi ban don doc Thong tin chi tiet Nha xuat ban: Nxb Lao dong Nha phat hanh: Kinh Do 2 Ma San pham: 8935206503258 Khoi luong: 180.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 03/2010 So trang: 144