Nghiệt Tử

Sách-Tài liệu: Nghiệt Tử PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Bạch Tiên Dũng Người dịch: Chu Thanh Nga Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: Huy HoàngTừ khóa chính sách: Nghiệt Tử, nghiet tu, Bạch Tiên Dũng, Chu Thanh Nga

sach nghiet tu

NGHIỆT TỬ

Nghiệt Tử Thông tin tác giả Bạch Tiên Dũng Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Tác phẩm kể về một cộng đồng người đồng tính nam, tụ tập và hoạt động một cách âm thầm trong công viên Mới Đài Bắc, với bối cảnh là Đài Loan vào thập kỷ 80.

Nhân vật chính là những người vừa chớm bước vào tuổi thanh niên, bị đuổi khỏi gia đình, sống lang thang hè phố, mỗi người mang theo một câu chuyện buồn thảm về thân thế và cuộc đời.” “Viết cho những đứa trẻ, trong những đêm đen thẳm sâu, thẳm sâu nhất, một mình bơ vơ ngoài phố, không một chốn về…” “Mỗi một tình tiết… đều hoàn mỹ đến mức như thể đã đem vô số đau thương nghiền vỡ thành những vụn vàng.

Nghiệt tử giống như một vở ca kịch Baroque, mỹ hoá bóng đêm, treo một vầng trăng đỏ bầm lơ lửng trên bầu không đen kịt như than ướt.

Bộ mặt bị che giấu của màn đêm thành phố, dưới ngòi bút của Bạch Tiên Dũng, đã được tái hiện một cách hoàn mỹ lạ lùng, khiến người ta như quên bẵng mất trên thế gian này vẫn còn có bình minh.” –Hugo Marsan, nhà phê bình văn học Pháp– Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Bạch Tiên Dũng Người dịch: Chu Thanh Nga Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: Huy Hoàng Mã Sản phẩm: 8935095627080 Khối lượng: 616.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 12/2018 Số trang: 540

sach sticker - giao duc ve an toan

STICKER – GIÁO DỤC VỀ AN TOÀN

Sticker – Giao Duc Ve An Toan Sticker – Giao Duc Ve An Toan Cuon sach Sticker – Giao Duc Ve An Toan la su long ghep hoan hao giua hoc va choi, giup be tiep thu cac bai hoc ve the gioi xung quanh mot cach nhe nhang va thich thu nhat. San pham duoc the hien duoi dang hinh sticker sinh dong, phu hop voi so thich cua cac be. San pham danh cho cac be tu 2 den 10 tuoi, giup be phat trien toan dien ve IQ, EQ va CQ. Day thuc su la mon qua tuyet voi cua ba me danh cho be yeu. Thong tin chi tiet Nha phat hanh: NXB Hong Duc Ma San pham: 1491899516 Khoi luong: 200.00 gam Ngay phat hanh: