Nghĩ Đơn Giản, Sống Đơn Thuần

Nghĩ Đơn Giản, Sống Đơn Thuần PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách nghệ thuật sống đẹp Công ty phát hành Vibooks Ngày xuất bản 04-2018 Kích thước 13 x 18 cm Dịch Giả Nguyễn Viết Dương Loại bìa Bìa mềm Số trang 184

nghĩ đơn giản, sống đơn thuần PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nghĩ Đơn Giản, Sống Đơn Thuần

Nghĩ Đơn Giản, Sống Đơn Thuần Từ xưa đến nay, chúng ta vẫn được định hướng để tin rằng chẳng có điều gì đáng giá mà không cần đấu tranh.

Bản thân tôi cũng đã dành hàng thập kỷ để nghiên cứu về nhận định phổ biến này.

Tôi chưa bao giờ để cuộc sống trở nên dễ dàng.

Tuy nhiên, giờ đây, thay vì cứ cố gắng làm mọi việc đúng theo ý mình, tôi đã tìm ra chiến lược để mọi thứ diễn ra theo cách của nó.

Kết quả, tôi thấy mình khoẻ mạnh hơn, hạnh phúc và giàu có hơn tôi tưởng tượng.

Nếu cuộc sống của bạn căng thẳng, buồn chán hoặc mãi quẩn quanh, đó là dấu hiệu bạn đang thiếu đi điều gì đó cốt yếu, và bạn đang tự cho phép mình ngừng phát triển.

“Nghĩ đơn giản, sống đơn thuần” sẽ mang tới cho bạn bộ khung cơ bản để bạn nhìn nhận lại chính mình và tìm ra những mảnh ghép còn thiếu.

Đơn giản nhưng có sức tác động mạnh mẽ, những hành động này sẽ tạo nên sự khác biệt rõ rệt trong các trải nghiệm hàng ngày của bạn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nghĩ đơn giản, sống đơn thuần

Ảnh trang sau sách Nghĩ Đơn Giản, Sống Đơn Thuần

nghiên cứu hồ chí minh - một số công trình tuyển chọn tập 3 : đổi mới - hội nhập - phát triển (bìa cứng) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nghiên Cứu Hồ Chí Minh – Một Số Công Trình Tuyển Chọn Tập 3 : Đổi Mới – Hội Nhập – Phát Triển (Bìa Cứng)

Bộ sách “Nghiên cứu Hồ Chí Minh – Một số công trình tuyển chọn” được kết cấu thành ba tập.

Tập 1 tập trung vào những vấn đề chính trị, tư tưởng, tổ chức.

Tập 2 là những chuyên luận về văn hóa, đạo đức, xã hội.

Tập 3 đi sâu làm rõ những vấn đề đổi mới, hội nhập và phát triển.

Mỗi tập có nội dung cụ thể bám sát vào chủ đề, nhưng nhìn chung, cả ba tập là một chỉnh thể thống nhất về tư tưởng Hồ Chí Minh với ý nghĩa là một hệ thống quan điểm toàn diện và sâu sắc về những vấn đề cơ bản của cách mạng Việt Nam và cách mạng giải phóng dân tộc ở các nước thuộc địa.

Gắn kết cả ba tập sách, người đọc có thể cảm nhận thấy trục xuyên suốt của bộ sách bắt đầu từ nhận thức của Đảng Cộng sản Việt Nam về tư tưởng Hồ Chí Minh và cuối cùng là tư tưởng Hồ Chí Minh mãi mãi soi đường cho sự nghiệp cách mạng của nhân dân Việt Nam dành thắng lợi… BÀI VIẾT GIỚI THIỆU Bộ sách “Nghiên cứu Hồ Chí Minh – Một số công trình tuyển chọn” được kết cấu thành ba tập.

Tập 1 tập trung vào những vấn đề chính trị, tư tưởng, tổ chức.

Tập 2 là những chuyên luận về văn hóa, đạo đức, xã hội.

Tập 3 đi sâu làm rõ những vấn đề đổi mới, hội nhập và phát triển.

Mỗi tập có nội dung cụ thể bám sát vào chủ đề, nhưng nhìn chung, cả ba tập là một chỉnh thể thống nhất về tư tưởng Hồ Chí Minh với ý nghĩa là hệ thống quan điểm toàn diện và sâu sắc về những vấn đề cơ bản của cách mạng Việt Nam và cách mạng giải phóng dân tộc ở các nước thuộc địa.

Gắn kết cả ba tập sách, người đọc có thể nhận thấy trục xuyên suốt của bộ sách bắt đầu từ nhận thức của Đảng Cộng sản Việt Nam về tư tưởng Hồ Chí Minh và cuối cùng là tư tưởng Hồ Chí Minh mãi mãi soi đường cho sự nghiệp cách mạng của nhân dân Việt Nam giành thắng lợi.

Tập 1 làm rõ đường lối cách mạng Việt Nam: Giải phóng dân tộc theo con đường cách mạng vô sản với nội dung cụ thể là giải phóng dân tộc, xây dựng chế độ dân chủ nhân dân, tiến dần lên chủ nghĩa xã hội bỏ qua giai đoạn phát triển tư bản chủ nghĩa.

Tác giả phân tích toàn diện tư tưởng Hồ Chí Minh về vấn đề dân tộc thuộc địa và cách mạng giải phóng dân tộc; về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.

Tác giả phân tích Hồ Chí Minh vận dụng và phát triển sáng tạo chủ nghĩa Mác – Lênin trong cách mạng giải phóng dân tộc và cách mạng xã hội chủ nghĩa.

Những nội dung về hệ thống chính trị, trong đó có xây dựng Đảng trong điều kiện cầm quyền; về xây dựng Nhà nước của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân; về đại đoàn kết toàn dân tộc, kết hợp sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại được trình bày khá đầy đủ, hệ thống.

Tập 2 bắt đầu bằng việc nêu rõ Nghị quyết 24C/18.6.5 của Khóa họp lần thứ 24 Đại hội đồng UNESCO ở Paris, từ ngày 20-10 đến ngày 20-11-1987, về kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất Việt Nam.

Trên cơ sở đó, công trình làm rõ những khía cạnh văn hóa cụ thể và vai trò của văn hóa trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc và xây dựng đất nước.

Cùng với lĩnh vực văn hóa, các vấn đề về đạo đức, xã hội với những nội dung mới mẻ như an sinh xã hội, giá trị trường tồn của văn hóa, đạo đức Hồ Chí Minh trong lòng nhân loại tiến bộ được tác giả khai thác và phản ánh đậm nét.

Tập 3 là những nội dung khá rộng và mới, hầu như chưa được đề cập nhiều trong các giáo trình và cũng ít xuất hiện trong các sách chuyên khảo về Hồ Chí Minh của các tác giả trong và ngoài nước.

Công trình cho thấy rằng, nhìn xuyên suốt từ tác phẩm Đường kách mệnh đến Di chúc, nói rộng ra là từ lúc ra đi tìm đường cứu nước đến tận cuối đời, sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng, phát triển đất nước của Hồ Chí Minh luôn luôn đổi mới, hội nhập và phát triển.

Sự nghiệp cách mạng đó thể hiện tư duy độc lập, tự chủ, sáng tạo, với trí tuệ, bản lĩnh, trách nhiệm cao trước nhân dân, Tổ quốc và nhân loại của Hồ Chí Minh, một con người cả cuộc đời vì nước, vì dân, không dính líu gì với vòng danh lợi.” (Trích: Lời giới thiệu của GS.

TS.

NGƯT.

Mạch Quang Thắng) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …