Nghệ Thuật Xử Thế

Sách-Tài liệu: Nghệ Thuật Xử Thế PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Trầm Linh Người dịch: Tuệ Văn Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Minh LongTừ khóa chính sách: Nghệ Thuật Xử Thế, nghe thuat xu the, Trầm Linh, Tuệ Văn

sach nghe thuat xu the

NGHỆ THUẬT XỬ THẾ

Nghệ Thuật Xử Thế Thông tin tác giả Trầm Linh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nghệ thuật xử thế – Cùng Dale Carnegie tiến tới thành công Có lẽ chúng ta đều biết đến cái tên Dale Carnegie – một người có ý chí kiên cường và là tác giả của rất nhiều cuốn sách được độc giả yêu mến.

Mỗi cuốn sách, mỗi câu chuyện của ông đều bao hàm trong đó triết lí nhân sinh, không những có thể cho bạn nhiều gợi ý, giúp bạn nhận ra được chân lí của cuộc sống, mà còn dẫn dắt mọi người tìm kiếm và theo đuổi thành công.

Bước chân vào thế kỉ mới, chúng ta sẽ phát hiện ra rằng mọi thứ xung quanh đang thay đổi với tốc độ chóng mặt.

Cho dù là môi trường sống đang biến đổi từng ngày hay là những quan điểm mới liên tục được sinh ra, thì cũng đều đang từng bước góp phần làm cuộc sống của chúng ta không ngừng thay đổi.

Nhưng hai chữ “thành công”, đối với nhiều người vẫn chỉ là một thứ gì đó thật xa vời: Hàng ngày vẫn phải đạp xe đi làm rồi lĩnh một khoản tiền lương còm cõi, muốn mua một căn hộ thì phải thắt lưng buộc bụng… Vậy thì thành công ở đâu? Đúng thế, có thể lúc này thành công có vẻ rất xa vời, nhưng không có nghĩa là chúng ta không bao giờ với tới nó được.

Thành công của Carnegie cũng không phải một sớm một chiều mà có được.

Sau khi tốt nghiệp đại học, ông từng làm những công việc như nhân viên marketing và diễn viên, một cơ hội tình cờ đã giúp ông bắt đầu được diễn thuyết ở một trường bổ túc buổi tối.

Nhờ những kinh nghiệm tích lũy của bản thân, những bài diễn thuyết của ông ngày càng được hoan nghênh, từ đó ông bước chân vào sự nghiệp giáo dục.

Chúng ta đọc sách của Carnegie không chỉ để tìm những câu danh ngôn, sau đó bày chúng trên bàn như một tấm bia khắc ý đẹp lời hay, cũng không phải vì chúng ta muốn trở nên giàu có chỉ trong nay mai.

Điều chúng ta cần làm thực ra rất đơn giản, đó là hãy đi theo bước chân của người đi trước, tìm kiếm các kinh nghiệm thành công và cuối cùng biến nó thành của mình.

Rất nhiều người sẽ cho rằng: “Môi trường sống, tính cách, nhân sinh quan của mỗi người khác nhau, thành công của người khác chưa chắc đã phù hợp với mình.” Đúng vậy, đương nhiên chúng ta không thể trở thành Carnegie hay Bill Gates thứ hai, chúng ta cũng không thể căn cứ vào mô hình thành công của người khác để áp đặt nó cho cuộc đời mình.

Tuy nhiên chúng ta nên hiểu rằng, sở dĩ một nhân vật có được thành công, chắc chắn là vì họ có chỗ nào đó hơn người.

Nói đi cũng phải nói lại, công việc mà Carnegie làm chẳng phải cũng là tổng kết kinh nghiệm của người khác rồi áp dụng vào bản thân mình hay sao? Có thể thấy, việc học tập sở trường của người khác thực ra không khó như chúng ta vẫn tưởng.

Trong cuốn sách này, chúng tôi muốn thông qua hình thức “lí giải câu chữ bằng hình vẽ minh họa” để làm rõ hơn những kinh nghiệm đi tới thành công của Carnegie.

Nào, chúng ta hãy cùng đi theo bước chân của người đi trước, vẽ nên sơ đồ đi tới thành công cho chính bản thân mình.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Trầm Linh Người dịch: Tuệ Văn Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Minh Long Mã Sản phẩm: 8936067596625 Khối lượng: 506.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 17 x 23 cm Ngày phát hành: 09/2016 Số trang: 276

sach bi quyet dat diem 10 kiem tra dinh ki mon toan 11

BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM 10 KIỂM TRA ĐỊNH KÌ MÔN TOÁN 11

Bi Quyet Dat Diem 10 Kiem Tra Dinh Ki Mon Toan 11 Thong tin tac gia Bui Quy Muoi Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Sach Bi Quyet Dat Diem 10 Kiem Tra Dinh Ki Mon Toan 11 duoc bien soan nham giup cac em hoc sinh ren luyen, cung co, va tong hop kien thuc da hoc o moi chuong trong chuong trinh sach giao khoa THPT khoi 11, mac khac phat trien tu duy cho cac em o nhung cau hoi chot trong bo de kiem tra. Cac de thi duoc ra voi nhieu hinh thuc tuong ung voi cac ma tran de phu hop voi chuong trinh pho thong, giup cac em hoc sinh khoi 11 co the tu danh gia muc do nhan thuc va kha nang van dung kien thuc cua chinh minh. Voi loi giai ro rang va noi dung kien thuc khai thac triet de cho tung de kiem tra. Tin rang cuon sach nay se la mot tai lieu bo ich cho cac thay co giao trong cong tac kiem tra danh gia hoc sinh va cho cac em hoc sinh trong viec tu danh gia va ren luyen ky nang giai toan.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Bui Quy Muoi Nha xuat ban: Nxb Dai hoc Quoc gia Ha Noi Nha phat hanh: Khang Viet Ma San pham: 1130000080041 Khoi luong: 440.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 2016 So trang: 376