Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian

Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Sách kỹ năng làm việc Công ty phát hành 1980 Books Ngày xuất bản 03-2018 Kích thước 13 x 20.5 cm Dịch Giả Phan Thị Hồng Hạnh Loại bìa Bìa mềm Số trang 236

nghệ thuật quản lý thời gian PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian

Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian Brian Tracy là một trong những diễn giả, tác giả nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực truyền cảm hứng và khai phá tiềm năng con người.

Ông đã tư vấn cho hơn 1000 công ty trên khắp thế giới và trở thành người thầy đáng ngưỡng mộ của hàng triệu doanh nhân thành đạt.

Kiến thức sâu rộng của Tracy về các lĩnh vực kinh tế, lịch sử, triết học và tâm lý học không những khiến ông trở thành một trong những diễn giả thành công nhất thời đại, mà còn là tác giả có sách bán chạy hàng đầu với 45 cuốn sách được dịch ra rất nhiều thứ tiếng.

“Nghệ thuật quản lý thời gian” của Brian Tracy phân tích 10 chiến lược tối ưu hóa thời gian trong công việc và cuộc sống.

Cuốn sách tiết lộ vì sao những người thành công nhất lại sở hữu hiệu suất làm việc lớn gấp nhiều lần người bình thường và hoàn thiện được tất cả mọi kế hoạch họ đặt ra.

Thông qua việc tận dụng thời gian hợp lý, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình, trở thành một người quyết đoán, sẵn sàng hành động, theo đuổi các ước mơ và ý tưởng.

Nắm giữ thời gian chính là chìa khóa nắm giữ hạnh phúc, nắm giữ vận mệnh cuộc đời.

Ngay bây giờ, hãy bắt đầu đọc ngay trang sách đầu tiên để không lãng phí thêm một phút nào nữa! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nghệ thuật quản lý thời gian

Ảnh trang sau sách Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian

nghệ thuật theo đuổi sự tối giản (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản (Tái Bản)

Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản Bạn đã bao giờ cảm thấy quá tải? Bạn đã bao giờ cảm thấy mình tuy làm việc hết sức nhưng không được trọng dụng? Bạn đã bao giờ thấy mình chỉ tập trung vào các việc nhỏ nhặt? Bạn đã bao giờ cảm thấy mình luôn bận rộn nhưng lại không đạt được hiệu quả? Nếu câu trả lời là “có” cho tất cả các câu hỏi này thì giải pháp chính xác dành cho bạn chính là hãy trở thành “Con người tối giản”.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nghệ thuật theo đuổi sự tối giản (tái bản)

Ảnh trang sau sách Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản (Tái Bản)