Nghệ Thuật Nói Lái – Qua Ngôn Ngữ Dân Gian Nam Bộ

Nghệ Thuật Nói Lái – Qua Ngôn Ngữ Dân Gian Nam Bộ PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Văn Hóa – Địa Lý – Du Lịch thể loại Sách Phong Tục – Tập Quán Công ty phát hành NXB Tổng Hợp Ngày xuất bản 10-2017 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 156

nghệ thuật nói lái - qua ngôn ngữ dân gian nam bộ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nghệ Thuật Nói Lái – Qua Ngôn Ngữ Dân Gian Nam Bộ

Nghệ Thuật Nói lái – Qua Ngôn Ngữ Dân Gian Nam Bộ Lúc còn nhỏ xíu ở vùng đất Bến Tre, tôi đã sống trong thế giới kỳ ảo của nói lái.

Những buổi chạy theo đám thả diều lúc vừa lên chín, lên mười, trời nắng chang chang, tư bề gió lộng, tôi đã từng ngẩn tò te với với câu đố của thằng Quỳnh: “Tao đố mầy, đốt rẫy bay tàn là cái gì?”.

Tôi nào có biết nó muốn nói gì nên trả lời: “Thì đốt rẫy tàn lửa phải bay chớ có gì đâu mà mầy hỏi?”.

Nó áp ngón tay cái vào má, ngoe ngoe ngón tay trỏ, nói giọng bỡn cợt: “Quê một cục, hổng phải như mầy nói đâu.

Đốt lửa bay tàn là bàn tay đây nè!”… như mở cờ trong bụng, tôi vui mừng quá cỡ vì thấy mình đã thâm nhập được vào trong một thế giới kỳ lạ tiềm ẩn của cuộc đời thường.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nghệ thuật nói lái - qua ngôn ngữ dân gian nam bộ

Ảnh trang sau sách Nghệ Thuật Nói Lái – Qua Ngôn Ngữ Dân Gian Nam Bộ

nghệ thuật pr bản thân (tái bản 2018) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nghệ Thuật PR Bản Thân (Tái Bản 2018)

Nghệ Thuật PR Bản Thân (Tái Bản 2018) Tôi muốn viết một cuốn sách hướng dẫn cho người mới bắt đầu về cách làm việc này: cuốn sách dành cho những ai ghét tự quảng cáo bản thân.

Có thể gọi đây là một hình thức thay thế cho tự quảng cáo.

Tôi sẽ cố gắng chỉ cho các bạn cách nhìn công việc như một quá trình không bao giờ kết thúc, cách chia sẻ quá trình đó để thu hút những người có thể sẽ hứng thú với công việc bạn làm, và cách xử lý các giai đoạn thăng trầm khi trưng sản phẩm và bản thân ra trước xã hội.

Nếu cuốn Steal Like an Artist (tạm dịch: Trộm cắp như một nghệ sĩ) nói về việc vay mượn ảnh hưởng từ người khác thì cuốn sách này nói về việc gây ảnh hưởng đến mọi người bằng cách để họ sao chép ý tưởng của bạn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nghệ thuật pr bản thân (tái bản 2018)

Ảnh trang sau sách Nghệ Thuật PR Bản Thân (Tái Bản 2018)