Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp

Sách-Tài liệu: Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2020) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nannette Rundle Carroll Người dịch: Dương Cầm Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2020), nghe thuat giai quyet cac van de trong giao tiep tai ban 2020, Nannette Rundle Carroll, Dương Cầm

sach nghe thuat giai quyet cac van de trong giao tiep (tai ban 2020)

NGHỆ THUẬT GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ TRONG GIAO TIẾP (TÁI BẢN 2020)

Nghệ Thuật Giải Quyết Các Vấn Đề Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2020) Thông tin tác giả Nannette Rundle Carroll Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Các nhà quản lý luôn là những người rất giỏi giang, khéo léo trong việc truyền đạt thông tin, khơi gợi cảm hứng làm việc từ nhân viên của mình.

Tuy nhiên, không phải “ông sếp” nào cũng có khả năng dàn xếp những mối bất hoà mỗi khi có xung đột trong nội bộ công ty.

Cuốn sách Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp sẽ giúp bạn đọc xử lý vấn đề trên một cách triệt để.

Có một thống kê trên thế giới đã chỉ ra rằng 85% những người thành công là nhờ vào giao tiếp, chỉ có 15% là nhờ vào năng lực chuyên môn.

Bởi vậy, cũng không quá ngạc nhiên khi khẳng định rằng “giao tiếp là cánh cửa quan trọng để dẫn tới thành công”.

Hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp trong cuộc sống, Alpha Books đã xuất bản rất nhiều đầu sách cung cấp cho bạn đọc những phương pháp giao tiếp hiệu quả.

Trong đó, cuốn sách mới nhất sắp được ra mắt là cuốn Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp – một cuốn sách thú vị tiếp tục cung cấp những giải pháp hữu ích và mới mẻ về giao tiếp cho tất cả mọi người, và đặc biệt là cho những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Với lối viết dễ hiểu và hấp dẫn, cùng minh chứng của hàng loạt những nhà quản lý nổi tiếng thế giới, cuốn Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp của tác giả Nannette Carroll – một thành viên có năng lực hàng đầu trong Hiệp hội quản lý Hoa Kỳ – sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp hiệu quả để bạn làm việc với đối tác và nhân viên của mình.

Đó là những kinh nghiệm quý báu để giữ vững các mối quan hệ, trau dồi kĩ năng lắng nghe, cách đưa ra những phản hồi hữu ích để khuyến khích nhân viên hợp tác, phương pháp để hiệu quả hóa việc ủy nhiệm, và những cải tiến để nhanh chóng biến ý kiến thành hành động thực tế…Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nannette Rundle Carroll Người dịch: Dương Cầm Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935251415841 Khối lượng: 385.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 15/09/2020 Số trang: 344

sach cac mon banh dan da chon loc

CÁC MÓN BÁNH DÂN DÃ CHỌN LỌC

Cac Mon Banh Dan Da Chon Loc Thong tin tac gia Trieu Thi Choi Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Quyen sach Cac mon banh dan da chon loc gioi thieu den ban doc cac mon banh dan gia cung nhu cach thuc hien. Moi ban don doc ! Thong tin chi tiet Tac gia: Trieu Thi Choi Nha xuat ban: NXB Phu Nu Nha phat hanh: NXB Phu Nu Ma San pham: 8935069911672 Khoi luong: 220.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 15.5 x 21 cm Ngay phat hanh: 09/2010 So trang: 159