Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú

Sách-Tài liệu: Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Brendon Burchard Người dịch: Kiều Vân Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái HàTừ khóa chính sách: Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú, nghe chia se – chia se theo cach cua chuyen gia va kiem tien theo cach cua trieu phu, Brendon Burchard, Kiều Vân

sach nghe chia se - chia se theo cach cua chuyen gia va kiem tien theo cach cua trieu phu

NGHỀ CHIA SẺ – CHIA SẺ THEO CÁCH CỦA CHUYÊN GIA VÀ KIẾM TIỀN THEO CÁCH CỦA TRIỆU PHÚ

Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú Thông tin tác giả Brendon Burchard Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn sách này đưa ra ba luận cứ chính: Câu chuyện cuộc sống, kiến thức và thông điệp của bạn – tất cả những gì bạn biết được nhờ kinh nghiệm và muốn chia sẻ với mọi người – quan trọng hơn và có giá trị hơn bạn từng nghĩ.

Bạn được sinh ra là để tạo nên sự khác biệt trong thế giới này, và cách tốt nhất để làm điều đó là sử dụng kiến thức và kinh nghiệm (về bất kỳ chủ đề nào, trong bất kỳ lĩnh vực nào) để giúp người khác thành công.

Bạn có thể kiếm tiền từ việc chia sẻ lời khuyên và những bí quyết giúp người khác thành công, và trong quá trình đó bạn có thể phát triển một công việc kinh doanh với rất nhiều lợi nhuận và một cuộc sống thực sự có ý nghĩa.

Nếu ở đây có gì đó có vẻ khó tin – đặc biệt là việc bạn có thể kiếm được tiền bằng cách chia sẻ những điều về cơ bản có thể coi là thông điệp của bạn cho thế giới – thì đơn giản là vì bạn chưa nhận thức được về một ngành nghề từng là bí mật và khá ít người biết đang tồn tại quanh chúng ta, đó là cái mà tôi gọi là “lĩnh vực/thế giới chuyên gia”.

Thế giới chuyên gia gồm một nhóm người có tâm huyết chia sẻ lời khuyên, kiến thức cho mọi người xung quanh và được trả tiền từ đó.

Họ là những người bạn thấy trên TV và trên mạng, những người đưa ra lời khuyên nhằm cải thiện cuộc sống và phát triển kinh doanh cho mọi người.

Họ là những người bình thường đã tích lũy những bài học thành công, những nghiên cứu và những câu chuyện trong cuộc sống rồi biến chúng thành những lời khuyên cho người khác và từ đó trở thành “chuyên gia” về một chủ đề nào đó, từ việc làm sao để trở thành cha mẹ tốt, để bắt đầu công việc kinh doanh, để thành công trong công việc, để sống hứng khởi hơn hay bất kỳ một chủ đề nào khác.

Họ là những người biết gắn với trí tuệ và khơi nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta từ những hiểu biết của mình.

[…] Họ là những sứ giả triệu phú, những chuyên gia có tinh thần doanh nhân trong Thời đại Thông tin.

Hiện bạn có thể không tự coi mình là chuyên gia hay “bậc thầy” nhưng thực tế là ai cũng có thể trở thành những người như vậy.

Đừng lo, chúng tôi sẽ định nghĩa lại những từ này nếu bạn có định kiến với chúng vì thật ra trở thành chuyên gia hay bậc thầy chẳng qua chỉ là để giúp đỡ người khác thành công, cũng là một điều tốt.

Trở thành một chuyên gia chỉ là việc bạn định vị và thể hiện mình là ai và mình biết những gì để có thể giúp được nhiều người nhất trong số những đối tượng khán giả mục tiêu của mình.

Bạn có thể trở thành một chuyên gia có nhiều ảnh hưởng và được trả thù lao cao về bất cứ chủ đề nào bạn muốn và trong cuốn sách này tôi sẽ chỉ cho bạn cách thức làm được điều đó.Mời bạn đón đọc! Thông tin chi tiết Tác giả: Brendon Burchard Người dịch: Kiều Vân Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái Hà Mã Sản phẩm: 8935280906891 Khối lượng: 440.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14,5 x 20,5 cm Ngày phát hành: 11/2020 Số trang: 271

sach phong su va tieu luan

PHÓNG SỰ VÀ TIỂU LUẬN

Phong Su Va Tieu Luan Thong tin tac gia Vu Trong Phung Vu Trong Phung sinh nam 1912 tai Ha Noi trong mot gia dinh ngheo. Chinh que nha van o lang Hao (tuc Ban, Yen Nhan, huyen My Hao, tinh Hung Yen).Vu Trong Phung co truyen ngan dang tren nhieu to bao tu nam 1930. Tac pham cua nha van hau het dang bao truoc khi in thanh … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tu ki nay tro di, ban bao phai ban Vu Trong Phung di tim nhun ong dan hieu biet moi hoi y kien cac ong ve cai thoi cuc nghiem trong nay. Vi le cuoc tong tuyen cu nay that la xong xuoi, doc gia cung nen biet nhung nguoi thay mat minh day ho co cai khau khieu nhu the nao, lieu ho co chut kien thuc nao khong? Vi le so mot so dan bieu… bi phong van se nho nguoi ta ga cho, khong muon ho kip sua soan, nen phai vien dung mot chinh sach tinh co, nghia la bat thinh linh vo duoc ong nao thi tom lay. (Trich Phong van tinh co: Mot ong nghi gia… loi thoi). Thong tin chi tiet Tac gia: Vu Trong Phung Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Dong Tay Khoi luong: 220.00 gam Kich thuoc: 13×19 cm Ngay phat hanh: 06/2005 So trang: 238