Ngay Sau Hoàng Hôn

Sách-Tài liệu: Ngay Sau Hoàng Hôn PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Stephen King Người dịch: Nguyễn Phương Liên Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Huy HoàngTừ khóa chính sách: Ngay Sau Hoàng Hôn, ngay sau hoang hon, Stephen King, Nguyễn Phương Liên

sach ngay sau hoang hon

NGAY SAU HOÀNG HÔN

Ngay Sau Hoàng Hôn Thông tin tác giả Stephen King Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Tôi có thể hình dung những điều bạn đã thấy.

Vâng, điều đó quá đủ kinh khủng, nhưng sau tất cả, một câu chuyện cũ, một điều huyền bí xa xưa đã xảy ra.

Quyền lực đó không thể gọi tên, không thể nói ra, không thể tưởng tượng, một biểu tượng, một biểu tượng đối với hầu hết chúng ta, xuất hiện trong một sự tưởng tượng kỳ lạ, thi vị, với một vài câu chuyện ngốc nghếch.

Nhưng bạn và tôi, dù sao, đã biết một vài điều về sự kinh hoàng có thể trú ngụ trong những chốn bí mật của cuộc đời, bộc lộ ra bên dưới cơ thể bằng xương bằng thịt của con người; cái chẳng có hình dạng gì tự nó đã tạo nên một hình dạng.

Ôi, Austin, sao lại có thể như vậy? Làm sao chỉ riêng mình ánh nắng mặt trời lại không thể trở thành bóng tối trước những điều này, quả đất cứng rắn tan chảy và sôi lên bên dưới áp lực đó?” – Arthur Machen , Đấng sáng tạo vĩ đại.

“Ngay sau hoàng hôn” – gọi nó là nhá nhem, gọi nó là chạng vạng, đó là thời điểm khi mối giao thiệp giữa những con người trở nên bất thường, khi chẳng có gì thực sự giống như vẻ ngoài của nó, khi sự tưởng tượng bắt đầu vươn tới bóng tối giống như chúng bị đẩy tới đêm đen và ánh sáng ban ngày sẽ bị xua đuổi khỏi bạn….

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Ba siêu phẩm của Stephen King ra mắt bạn đọc Việt Nam Ba siêu phẩm của Stephen King ra mắt bạn đọc Việt Nam lần này là Duma Key, Blaze và Ngay sau hoàng hôn Stephen King là nhà văn Mỹ có biệt tài về thể loại truyện kinh dị, những cốt truyện kinh dị và lối viết đa dạng của ông đã giúp giới phê bình chấp nhận thể loại kinh dị giả tưởng là một thành phần của nền văn học thế kỷ 20.

Ba siêu phẩm của Stephen King ra mắt bạn đọc Việt Nam lần này là Duma Key, Blaze và Ngay sau hoàng hôn do NXB Văn học và Công ty TNHHTM&DVVH Phương Bắc liên kết phát hành.

Stephen King là nhà văn Mỹ có biệt tài về thể loại truyện kinh dị, những cốt truyện kinh dị và lối viết đa dạng của ông đã giúp giới phê bình chấp nhận thể loại kinh dị giả tưởng là một thành phần của nền văn học thế kỷ 20.

Ba siêu phẩm của Stephen King ra mắt bạn đọc Việt Nam lần này là Duma Key, Blaze và Ngay sau hoàng hôn do NXB Văn Học và Công ty TNHHTM&DVVH Phương Bắc liên kết phát hành.

Ngay sau hoàng hôn gồm 13 truyện ngắn gần như mới nhất của Stephen King.

Tiểu thuyết Blaze là một tác phẩm có số phận kỳ lạ.

Nó ra đời trong khoảng thời gian 1966 – 1973.

Với giọng văn “tàn nhẫn nhưng vô cùng cảm động”, Blaze là cuốn tiểu thuyết cuối cùng và cũng là một gia sản quý báu của Richard Bachman.

Tác phẩm bị lãng quên mấy thập kỷ này được Stephen King làm mới và xuất bản để trở thành một cuốn tiểu thuyết hình sự với nhiều yếu tố kịch tính hấp dẫn và được New York Times bình chọn là một trong những cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất.

Duma Key là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Stephen King, với tác phẩm này ông đã được giới phê bình ở Mỹ so sánh với Hemingway.

Với cốt lõi là một truyện kinh dị nhưng sự phức tạp về cảm xúc khiến Duma Key được đánh giá là tác phẩm văn xuôi đẹp nhất mà Stephen King đã từng viết.

N.

A.

Vũ (Báo Dân Trí) Xem thêm Thu gọn

sach ky luat trong nu cuoi

KỶ LUẬT TRONG NỤ CƯỜI

Ky Luat Trong Nu Cuoi Thong tin tac gia Nobuyoshi Hirai Nobuyoshi Hirai (1919-2006) tot nghiep khoa Van, Dai hoc Tokyo va khoa Y, Dai hoc Tohoku. Ong la thanh vien Phong nghien cuu Aiiku thuoc Hoi Ba me Tre em Aiiku va la giao su truong Dai hoc nu Ochanomizu. Nam 1970 ong la giao su truong Dai hoc nu Otsuma, tu 1990 la giao su danh … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Yeu thuong con cai luon la dieu de dang, nhung ky luat chua bao gio de dang. Neu chung ta muon cac con biet dung sai, tu chu va co cach cu xu dung dan thi nhat dinh phai day con. Dieu do nghia la ben canh su yeu thuong, nang niu, can phai co ky luat de ren cac con vao nep. Ky Luat Trong Nu Cuoi la cuon sach huong dan cho cac bac phu huynh ky luat nhu the nao de co the ren duoc con, nhung be van yeu thuong ba me va khong cam thay bi ghet bo. Ỏ trưòng, trẻ dưọc hõ trọ phát triẻn tính tụ giác và rèn luyên năng lục thích úng dẻ hình thành nhân cách. Còn trong sinh hoạt hàng ngày, yéu tó quan trọng nhát chính là ỏn dịnh cảm xúc. Dói vói trẻ, càn phải dẻ chúng tụ mình dói dàu vói mọi khó khăn cũng như thát bại, nhũng dièu tê hại nhát hay nhũng thủ thách vè cảm giác… Ném trải càng nhièu, trẻ sẽ càng có nhièu dông lục và ý chí dẻ vưọt qua mọi khó khăn sau này. Quyen sach chi ra bưóc dàu trong giai doạn nuoi day tre, dó là cho con mot bàu không khí gia dình vui vẻ, ám cúng. Dièu này có súc ảnh hưỏng và có quan hê mât thiét vói sụ phát triẻn vè thẻ chát lãn tinh thàn con trẻ. Tu tinh yeu thuong do cha me se nuoi duong tre mang trong minh mot tam hon phong phu, biet tu suy nghi va hanh dong. Giup tre phat trien kha nang tri tue va tro thanh mot dua tre ngoan that su. Ngoài ra, viêc trải nghiêm nhièu thú tù bản thân sẽ rát có ích trong viêc nuôi dưõng năng lục úng dụng cho trẻ. Tham gia thục hiên công viêc nhà cũng giúp ích rát nhièu cho trẻ. Và ỏ môt só dúa trẻ, chúng vô cùng thích thú vói công viêc nhà. Hi vong cha me hieu them mot cach dung dan nhat ve phuong phap ky luat con bang tinh yeu thuong qua cuon sach Ky Luat Trong Nu Cuoi.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nobuyoshi Hirai Nguoi dich: Khanh Dung Nha xuat ban: Nxb Tong hop TP.HCM Nha phat hanh: Tri Viet Ma San pham: 8935086850091 Khoi luong: 352.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 12/2019 So trang: 240