Nếu Tình Yêu Nhiều Hơn Một Chút

Sách-Tài liệu: Nếu Tình Yêu Nhiều Hơn Một Chút PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nhân Gian Tiểu Khả Người dịch: Đặng Thị Vân Anh Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Phương ĐôngTừ khóa chính sách: Nếu Tình Yêu Nhiều Hơn Một Chút, neu tinh yeu nhieu hon mot chut, Nhân Gian Tiểu Khả, Đặng Thị Vân Anh

sach neu tinh yeu nhieu hon mot chut

NẾU TÌNH YÊU NHIỀU HƠN MỘT CHÚT

Nếu Tình Yêu Nhiều Hơn Một Chút Thông tin tác giả Nhân Gian Tiểu Khả Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Đó là thời sôi nổi của anh, anh đã tùy tiện chà đạp lên tình cảm của một cô gái, anh quen với sự sùng bái và dịu dàng của cô, đối với cô anh là tất cảm cô tốt với anh và yêu anh, đó là chuyện đương nhiên.

Cuối cùng cô rời xa anh, rời xa con người không thể hứa hẹn với cô là anh.

Nhiều năm sau, anh quay về miền đất cũ, lúc này anh đã công thành doanh toại, chỉ muốn tìm lại người con gái mà anh đã đánh mất vì anh nhận ra, trên thế giới này chỉ có một người như cô.

Cô là dòng nước mắt chảy vào lòng anh, không có cô trái tim anh sẽ cạn khô.

Nếu biết trân trọng hơn một chút, liệu có phải sẽ không có một kết cục như vậy? Đây là một câu chuyện về sự tin tưởng! Anh trúng tiếng sét áí tình của cô, thầm yêu trộm nhớ cô suốt một thờì gian dài.

Anh may mắn vì không phải người đàn ông nào cũng có thể lấy được người phụ nữ mà mình yêu nhất.

Anh tặng cô hoa, tặng cô trái tim mình, tặng cô lời thề, tặng cô một mái ấm, tặng cô tất cả mọi thứ anh có thể, nhưng anh quên mất không tặng cô sự tin tưởng.

Anh để ý đến quả khứ của cô, để ý đến sự trầm mặc của cô mà quên mất không để ý đến tình yêu và sự quan tâm của cô dành cho mình.

Nếu biết tin tưởng nhiều hơn một chút, liệu có phải sẽ không có một kết cục như vậy? Bài viết này dành tặng cho những tình yêu sắp mất và đã mất của chúng ta.

Tính cách mơ hồ, có một chút đa sầu đa cảm của một nữ sinh, mong muốn có một tình yêu trong sáng như cỏ cây, một hạnh phúc bình dị và một cuộc sông đơn giản.

Đã từng nghĩ rằng hạnh phúc lớn nhất của đời người giống như mèo được ăn cá, chó được ăn thịt, siêu nhân đánh quái thú.

Tác phẩm “Ở nhân gian” của Cao Nhĩ Cơ, trong đó có viết: “Chúng ta chỉ là một nhân vật nhỏ bé giữa chúng sinh, gặp nhau biết nhau là điều hạnh phúc”.

*** Các tác phẩm đã xuất bản của tác giả Nhân Gian Tiểu Khả: Vứt bỏ anh là điều dũng cảm nhất, Cảm ơn anh khiến em yêu Bắc Kinh mùa đông nàỵ…

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nhân Gian Tiểu Khả Người dịch: Đặng Thị Vân Anh Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Phương Đông Mã Sản phẩm: 8936047861965 Khối lượng: 420.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 03/2012 Số trang: 418

sach hoi dap cac benh phu nu thuong gap

HỎI ĐÁP CÁC BỆNH PHỤ NỮ THƯỜNG GẶP

Hoi Dap Cac Benh Phu Nu Thuong Gap Thong tin tac gia Tuyet Huong Tuyet Huong Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Hoi Dap Cac Benh Phu Nu Thuong Gap Su phat trien khong ngung cua nen y hoc da anh huong den quan he giua con nguoi va suc khoe cua minh nham tao tien de tang tuoi tho. Nhat la trong linh vuc nghien cuu y hoc hien dai danh cho phu nu doi voi cac van de suc khoe. Ngay nay phu nu luon muon tu kham pha than the minh va tu giai quyet nhung van de lien quan den suc khoe cua minh. Cuon “Hoi Dap Cac Benh Phu Nu Thuong Gap” la mot tai lieu ve cac van de lien quan den suc khoe, nhung van de ma nguoi phu nu co the gap phai trong suot cuoc doi minh. Dua tren co so khoa hoc nghiem tuc, cuon sach khong dua ra nhung thuc te kho khan. Day la nhung cau hoi dap ngan gon ly thu, bang mot van phong am ap, sac sao va day hai huoc y nhi, voi nhieu hinh anh lam sang to nhung nghiep vu chuyen mon, giup ban doc nhan ra benh trang cua minh. Nhu mot buc tranh toan canh ve tinh trang suc khoe phu nu hien dai, qua tung trang sach voi phuong tiep can, huong dan ban doc qua nhung con duong bang phang hay gap genh cua cuoc doi phu nu tu luc moi sinh, lon len, truong thanh, lam me va cho den man chieu xe bong. Nhung dieu cot yeu la giup cho chinh ban than nguoi benh duoc bo sung nhung kien thuc y hoc de khac phuc benh tat cua minh. Cuon sach do bac si Gordon Tan Wee Teck mot chuyen gia, co van noi tieng tai vien Han lam y khoa Singapore viet bang nhung kinh nghiem nghien cuu day tam huyet cua nghe nghiep va luon cho rang cuoc doi cua bac si san khoa that ly thu. Tac gia viet voi tinh than lac quan cao do nhung dong thoi trong nhung truong hop cu the van khuyen ban doc cua minh den kham bac si chuyen khoa moi khi gap nhung benh trang duoc mieu ta trong sach. Ong mong muon ban doc hieu biet ro hon ve nhung can benh da tung hanh ha phu nu de ngan ngua va tri lieu kip thoi co hieu qua. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Tuyet Huong Nha xuat ban: NXB Phu Nu Nha phat hanh: Nghiem Bich Hoan Khoi luong: 313.00 gam Kich thuoc: 14.5×20.5 cm Ngay phat hanh: 2007 So trang: 348