Nếu Có Một Linh Hồn Yêu Em

Sách-Tài liệu: Nếu Có Một Linh Hồn Yêu Em (Tặng Kèm Tập Ảnh Postcard) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Ngô Hoàng Anh Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: TTTV Hà NộiTừ khóa chính sách: Nếu Có Một Linh Hồn Yêu Em (Tặng Kèm Tập Ảnh Postcard), neu co mot linh hon yeu em tang kem tap anh postcard, Ngô Hoàng Anh

sach neu co mot linh hon yeu em (tang kem tap anh postcard)

NẾU CÓ MỘT LINH HỒN YÊU EM (TẶNG KÈM TẬP ẢNH POSTCARD)

Nếu Có Một Linh Hồn Yêu Em (Tặng Kèm Tập Ảnh Postcard) Thông tin tác giả Ngô Hoàng Anh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nếu Có Một Linh Hồn Yêu Em Giới hạn của tình yêu là yêu không giới hạn.

Người ta phải trải qua biết bao thăng trầm và sóng gió cùng nhau thì mới biết được yêu nhau không phải là một việc dễ dàng gì và sự chia cắt chẳng hề có nghĩa lý.

Ngay cả cái chết cũng không làm tình yêu và những nồng nàn của phút ban đầu trở nên phai nhạt.

“Nếu có một linh hồn yêu em” – cuốn sách đầu tay của cây bút trẻ Ngô Hoàng Anh (AnhPrince) đã minh chứng cho điều đó.

Yêu là sự hy sinh cho người mình yêu? Chắc chẳng ai có thể trả lời chính xác câu hỏi này, nhưng chỉ khi họ thực sự yêu thì họ mới có thể trả lời câu hỏi này một cách chân thành nhất.

Và Tuấn Vũ trong tác phẩm “Nếu có một linh hồn yêu em” luôn yêu Khả Di một cách vô điều kiện, tuy anh đã trở thành một linh hồn nhưng tình yêu của anh cũng không mất đi.

Đôi lúc tình yêu của linh hồn Tuấn Vũ mang một chút ích kỷ và tham lam nhưng cũng chỉ là với mục đích: “…

một Linh hồn có thể làm là đi theo người con gái mình yêu đến bất cứ nơi đâu…

là Linh hồn đó có thể bảo vệ cô gái đó, ít nhất là trong suy nghĩ” – (Trích trong truyện dài “Nếu có một linh hồn yêu em”) Khi đọc cuốn sách, câu nói khiến tôi cảm động nhất chẳng phải là “Anh yêu em” hay “Anh sẽ lấy em”, mà là câu “Anh vẫn ở đây mà” bởi cái chết không phải là kết thúc tất cả, mà đôi khi đó là sự khởi đầu mà người ta cứ tin rằng người mình yêu vẫn ở đây, ngay bên mình…

Vô tình vướng vào một tai nạn ô tô trên đường từ công ty trở về nhà, trong thời khắc ngắn ngủi giữa sự sống và cái chết lại là lúc anh chàng Đinh Tuấn Vũ nhận ra tình yêu sâu sắc và nồng nàn với cô bạn gái xinh đẹp của mình – Lâm Khả Di! Một chút tiếc nuối, một chút tham lam ích kỷ như bản chất vốn có của con người đã khiến linh hồn Tuấn Vũ hoàn toàn tách rời khỏi thể xác và bắt đầu lưu lạc…

Đi và đi…

Chỉ cần đến bất cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì, chỉ cần nhìn ngắm Khả Di mỗi ngày với Tuấn Vũ cũng là một đặc ân quá lớn.

Nó xoa dịu cả nỗi đau âm ỉ và gặm nhấm trong lòng anh ấy hàng ngày, hàng giờ: “Khả Di không nhìn thấy tôi.

Cô ấy không cảm nhận được tôi đang gần kề cô ấy đến mức nào.

Nỗi đau lớn nhất của con người là trở nên vô hình với người mình yêu, nỗi đau của một người vô hình là chạm vào nỗi đau của người mình yêu mà không thể xoa dịu nó.

Tôi đã chạm vào Khả Di, nhưng tôi không xoa dịu được nỗi đau của cô ấy.

Bởi lẽ, tôi chính thức là một Linh hồn.” – (Trích trong truyện dài “Nếu có một linh hồn yêu em”) Tuy nhiên có một sự thật mà không ai có thể chối bỏ.

Tạo hóa vốn rất công minh, dẫu rằng luôn có một thế giới bên cạnh thế giới con người nhưng giữa âm và dương, giữa cái chết và sự sống luôn có một bức tường ngăn cách.

Tuấn Vũ đã vì tình yêu nồng nàn của mình mà vượt qua tất cả những rào cản, đi ngược lại cả quy luật tự nhiên “sinh – lão – bệnh – tử”.

Và lẽ dĩ nhiên, bất cứ sự lựa chọn mang một chút ích kỷ và tham lam nào như vậy cũng đều phải trả giá đắt.

Cái giá cho tất cả mọi người trong cuộc.

“Nếu có một linh hồn yêu em” sử dụng một lối viết không hoa mỹ, không cầu kỳ trong văn phong nhưng những cảm xúc lắng đọng lại lan tỏa trong từng câu chữ và chạm được đến tim người đọc.

Truyện dài đầu tiên này của nữ tác giả trẻ Anh Prince (Ngô Hoàng Anh) được biết đến cùng với hàng loạt các truyện ngắn cho tuổi Teen được yêu thích trên các trang mạng xã hội chắc chắn sẽ là một món quà ngọt ngào và ý nghĩa cho những ngày cuối tháng mười đầy nắng và gió.

Ngoài ra, cuốn sách còn tặng kèm bộ bưu ảnh cực dễ thương cho các cặp đôi đang yêu…

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Ngô Hoàng Anh Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: TTTV Hà Nội Mã Sản phẩm: 8935077107807 Khối lượng: 352.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 10/2012 Số trang: 268

sach me bim sua kinh doanh online

MẸ BỈM SỮA KINH DOANH ONLINE

Me Bim Sua Kinh Doanh Online Thong tin tac gia Holly Hurd Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia La phu nu khong phai ai cung hieu, ban than tu chu ve tai chinh thi se quan trong den nhuong nao. Co nhung phu nu trai qua nhung be tac va do vo trong hon nhan, chac chan ho la nguoi hieu ro nhat. Co tien, ho khong so phai ly hon, co tien ho khong so khi nuoi con mot minh, co tien ho duoc tu do nhu tuoi tre va thanh xuan minh da chon vui trong thanh xuan. La phu nu, tuoi tac khong quan trong, cho du ban o do tuoi nao ban cung can phai dat muc tieu phan dau cho ban than. Hay xinh dep nhu mot nang cong chua, lam viec nhu mot nguoi dan ong va song nhu mot vi nu than. Phu nu oi, nen nho ban co the khong co dan ong, nhung nhat dinh dung de thieu tri thuc va nhan sac. Tri thuc se dua ban den ban linh kiem tien va niem tin o ban than. Phu nu hien dai la phu nu co the co tinh yeu hoac khong, nhung nhat dinh phai khon ngoan va co ban linh kiem tien. Khong ai noi rang moi phu nu deu dua dam vao dan ong. Nhung vi sao dan ong co the lam moi viec de kiem tien con phu nu thi khong? Mot nguoi phu nu doc lap va thanh dat la nguoi phu nu co the tu minh lam tat ca moi viec ma khong nho va dan ong. Cuon sach co nhung vi du cu the ve cac doanh nghiep thanh cong trong mot loat cac linh vuc. Khi hoc hoi cach nhung nguoi phu nu khac thanh cong, ban cung se tim ra con duong thanh cong cho minh. Cuon sach nay bao quat tat ca cac linh vuc: thuc pham, thoi trang, nghe thuat, cac lop hoc cho tre, cac san pham, quan ao so sinh va tre nho, cac dich vu lien quan den dong vat, website va cac phuong tien truyen thong. Cuon sach nay se giup ban co duoc nhung kien thuc nen tang trong qua trinh xay dung doanh nghiep cua minh trong 12 tuan. Tu len y tuong den tao ra thu nhap. Cuon sach nay dem den 1 lo trinh tu len y tuong toi trien khai kinh doanh trong 12 tuan. Bang cach lam theo cac buoc va nhiem vu duoc neu o moi tuan, ban co the vuot qua noi so hai khi moi bat dau. Chang ai muon ket thuc cuoc song trong ngheo kho hay nhung dong luong huu it oi sau 30 nam nua, nghi ve y tuong kinh doanh tuyet voi va uoc rang gia nhu minh da thu. Ban da san sang chua?Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Holly Hurd Nguoi dich: Duong Huong Nha xuat ban: NXB Hong Duc Nha phat hanh: BIZBooks Ma San pham: 8935246926499 Khoi luong: 567.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 2020 So trang: 512