Nếu Bạn Muốn Thứ Mà Bạn Không Bao Giờ Có Thì Hãy Làm Điều Mà Bạn Chưa Bao Giờ Làm

Sách-Tài liệu: Nếu Bạn Muốn Thứ Mà Bạn Không Bao Giờ Có Thì Hãy Làm Điều Mà Bạn Chưa Bao Giờ Làm PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nossrat Peseschkian Nhà xuất bản: Nxb Hải Phòng Nhà phát hành: Nhân VănTừ khóa chính sách: Nếu Bạn Muốn Thứ Mà Bạn Không Bao Giờ Có Thì Hãy Làm Điều Mà Bạn Chưa Bao Giờ Làm, neu ban muon thu ma ban khong bao gio co thi hay lam dieu ma ban chua bao gio lam, Nossrat Peseschkian

sach neu ban muon thu ma ban khong bao gio co thi hay lam dieu ma ban chua bao gio lam

NẾU BẠN MUỐN THỨ MÀ BẠN KHÔNG BAO GIỜ CÓ THÌ HÃY LÀM ĐIỀU MÀ BẠN CHƯA BAO GIỜ LÀM

Nếu Bạn Muốn Thứ Mà Bạn Không Bao Giờ Có Thì Hãy Làm Điều Mà Bạn Chưa Bao Giờ Làm Thông tin tác giả Nossrat Peseschkian Nossrat Peseschkian Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nếu Bạn Muốn Thứ Mà Bạn Không Bao Giờ Có Thì Hãy Làm Điều Mà Bạn Chưa Bao Giờ Làm Những mẫu chuyện hay sẽ là liều thuốc tốt cho tâm hồn và thể xác.

Đó cũng chính là những lời châm ngôn có trong quyển sách này.

Thực vậy, một câu chuyện vui sẽ mang lại món quà thú vị và ngạc nhiên cho chúng ta.

Chúng mang lại nguồn vui và có hiệu quả nhanh chóng hơn những buổi thảo luận dài dòng.

Thường thì sự thay đổi đột ngột sẽ nảy sinh để cứu vãn một tình thế đang đi vào tuyệt vọng.

Đó cũng chính là sự khởi đầu để thay đổi tình huống.

Nossrat Peseschkian đã sưu tập những mẫu chuyện hay trong quyển sách này vì chúng mang lại nguồn vui và giúp thư giãn.

Ông cũng đưa ra các nguyên tắc ngắn gọn để xử lý sự việc.

Giáo sư Nossrat Peseschkian đã thể hiện kinh nghiệm phong phú và khả năng nhìn nhận vấn đề của mình trong việc truyền đạt lại thông điệp từ “Liệu pháp tâm lý tích cực”.

Ôn giúp giải quýêt sự xung độ giữa người và người.

Ông cũng thành công trong việc đưa ra cái nhìn sâu sắc và giới thiệu phương pháp đơn giản, độc đáo.

Từ đó độc giả có thể liên hệ những nhu cầu của bản thân qua câu chuyện cụ thể.

Theo tác giả, chức năng của các câu chuyện là để kích thích quá trình suy nghĩ về những vấn đề chung phát sinh từ các mối quan hệ hằng ngày giữa người với người.

Sử dụng những câu chuyện thích hợp là một phương pháp thông minh để phát huy khả năng trực gíac và trí tưởng tượng thành một phương cách hữu hiệu để hiểu và giải quyết những vấn đề thường gặp hằng ngày.

Quyển sách này được ưa chuộng đến mức ngay lần xuất bản đầu tiên, ấn bản tại Đức đã được tái bản rất nhiều lần và nó đã trở nên phổ biến với người có chuyên môn cũng như với người không chuyên môn.

Khi đã đọc quyển sách này, có lẽ bạn sẽ không thể ngừng lại.

Đó chính là sức cuốn hút của quyển sách.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nossrat Peseschkian Nhà xuất bản: Nxb Hải Phòng Nhà phát hành: Nhân Văn Mã Sản phẩm: 8935072814304 Khối lượng: 120.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 03/2007 Số trang: 112

sach cao dang giao ly - tap 3: thanh phu

CAO ĐẲNG GIÁO LÝ – TẬP 3: THÁNH PHỤ

Cao Dang Giao Ly – Tap 3: Thanh Phu Thong tin tac gia Hoang Duc Toan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Hien nay trong giao hoi Viet Nam chung ta, co nhu cau rat lon muon hieu biet va dao sau noi dung duc tin, de co the song dao mot cach sau sac hon va phu hop voi thoi dai. Cac tap Cao dang Giao ly cua Cha Hoang Duc Toan la mot co gang rat dang ca ngoi nham dap ung nhu cau thiet thuc trong Giao Hoi. Bo sach “Cao dang Giao ly” gom 9 tap, co noi dung phong phu, vung chac, chinh thong, luon qui chieu vao Thanh kinh, cap nhat theo Vatican II, theo sach Giao ly Hoi thanh Cong giao. Rat can de hieu biet va dao sau duc tin, rat tien dung trong cac lop giao ly nang cap mo cho cac giao vien, cho sinh vien, tri thuc, cho cac cong doan tu si… Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Hoang Duc Toan Nha xuat ban: Nxb Ton Giao Nha phat hanh: Hoang Mai Khoi luong: 130.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5×20.5 cm Ngay phat hanh: 10/2009 So trang: 80