Naruto Tập 32: Hướng Tới Sasuke!!

Naruto Tập 32: Hướng Tới Sasuke!! PDF EBOOK download EPUB nhóm Truyện Tranh, Manga, Comic Công ty phát hành NXB Kim Đồng Ngày xuất bản 05-2020 Kích thước 11.3 x 17.6 cm Dịch Giả Anh Việt Loại bìa Bìa mềm Số trang 188

naruto tập 32: hướng tới sasuke!! PDF EPUB EBOOK

Anh sách Naruto Tập 32: Hướng Tới Sasuke!!

Đội Kakashi mới đã được thành lập! Yamato của Anbu làm đội trưởng thay thế cho Kakashi đang dưỡng thương! Và Sai, xuất thân từ đội “Anbu gốc”, cũng đứng vào đội nhằm thay thế Sasuke.

Trước người đồng đội Sai gần như vô cảm một cách khó hiểu, Naruto và Sakura đã không khỏi điên tiết!? “Thời điểm phát hành tập này là năm 2006.

Còn nhớ năm tôi bắt đầu đăng dài kì là hồi 1999.

Vậy là truyện đã đăng liên tục được 7 năm, bằng thời gian một học sinh tiểu học học lên tới trung học nhỉ… Mà dạo gần đây tôi cảm giác thân thể mình cứ như đi mượn.

Từ lúc nào mà nó xuống cấp dữ vậy!? Than ôi mình đã già nhanh thế rồi ư!?” (MASASHI KISHIMOTO) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

naruto - tập 3 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Naruto – Tập 3

Chuyện xảy ra ở làng Lá với nhân vật chính là Naruto, học sinh trường đào tạo Ninja, chuyên đi quấy rối khắp làng!! Naruto có một ước mơ to lớn là đạt được danh hiệu Hokage – Một vị trí dành cho Ninja ưu tú nhất – Và vượt qua các Ninja tiền nhiệm.

Tuy nhiên, bí mật về thân thế của Naruto là…!? Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF naruto - tập 3

Ảnh trang sau sách Naruto – Tập 3