Nâng Cao Khả Năng Kìm Hãm Và Chống Cháy Polymer Nhiệt Dẻo Bằng Các Phụ Gia Kích Thước Nano Và Micro

Nâng Cao Khả Năng Kìm Hãm Và Chống Cháy Polymer Nhiệt Dẻo Bằng Các Phụ Gia Kích Thước Nano Và Micro PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành NXB Khoa Học Tự Nhiên Và Công Nghệ Ngày xuất bản 10-2019 Loại bìa Bìa cứng Số trang 323

nâng cao khả năng kìm hãm và chống cháy polymer nhiệt dẻo bằng các phụ gia kích thước nano và micro PDF EPUB EBOOK

Anh sách Nâng Cao Khả Năng Kìm Hãm Và Chống Cháy Polymer Nhiệt Dẻo Bằng Các Phụ Gia Kích Thước Nano Và Micro

Nâng Cao Khả Năng Kìm Hãm Và Chống Cháy Polymer Nhiệt Dẻo Bằng Các Phụ Gia Kích Thước Nano Và Micro Cuốn sách chuyên khảo gồm phần mở đầu và 5 chương.

Chương I tác giả mang đến cho người đọc các vấn đề chung về cháy; các quá trình phân hủy nhiệt, phân hủy oxy hóa nhiệt và cháy polymer; các giải pháp cơ bản kìm hãm và chống cháy polymer; các chất phụ gia kìm hãm và chống cháy phổ biến cho polymer.

Chương II tác giả trình bày các tiêu chuẩn đánh giá khả năng kìm hãm và chống cháy polymer và 5 phương pháp phổ biển đánh giá khả năng kìm hãm và chống cháy polumer.

Chương III tác giả đề cập đến cá đặc trưng của polymer nhiệt dẻo và một số polymer nhiệt dẻo tiêu biểu dễ cháy.

Chương IV trình bày cơ sở khoa học sử dụng phụ gia kích thước nano.

Chương V trình bày đặc điểm phụ gia kích thước nano.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF nâng cao khả năng kìm hãm và chống cháy polymer nhiệt dẻo bằng các phụ gia kích thước nano và micro

Ảnh trang sau sách Nâng Cao Khả Năng Kìm Hãm Và Chống Cháy Polymer Nhiệt Dẻo Bằng Các Phụ Gia Kích Thước Nano Và Micro

năng đoạn kim cương (tái bản 2020) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2020)

Cuốn sách này là sự kết hợp độc đáo và kỳ ảo giữa trí tuệ của Phật giáo Tây Tạng áp dụng vào hoạt động kinh doanh.

Năng đoạn Kim Cương mang đầy tính triết lý thâm sâu và vô cùng cần thiết cho sự thành công của một doanh nghiệp, một doanh nhân.

Ẩn dấu trong Năng đoạn Kim Cương là một trí tuệ uyên bác được Michael Roach diễn giãi với những lý luận sắc bén và những dẫn chứng sinh động từ cuộc đời của chính ông – một vị sư đã được nhận bằng Cao học Phật giáo (bằng Geshe) và cũng là một giám đốc của một công ty kim cương lớn trong nhiều năm.

Cuốn sách vạch rõ 3 bước để đạt được sự thịnh vượng đó bao gồm: Mục tiêu 1: Làm ra tiền – thế giới của tiềm năng và các dấu ấn trong tâm.

Mục tiêu 2: Thọ hưởng tiền bạc hay điệu ngự thân tâm – Bí quyết để đạt được sự thịnh vượng bên trong bằng cách đạt được sự cân bằng giữa thân và tâm, sức khỏe thể chất và tinh thần.

Mục tiêu 3: Nhìn lại và biết rằng thế là đủ – Tìm thấy suối nguồn thực sự của thịnh vượng và nhìn lại để hiểu rằng tất cả những cố gắng của bạn đã đạt được 1 ý nghĩa nào đó.

Khi đọc cuốn sách này, cũng “giống như bạn bước vào một khu vườn để chỉ tìm một bông hoa và rời đi với những vật báu mà ta ko thể tưởng tượng được khi bước vào!” – Đó là một 1 cuốn sách về Trí Tuệ Toàn Hảo.

Về tác giả: Michael Roach là một vị sư Phật giáo đã được thọ Đại giới Tỳ-kheo, đã nhận được bằng geshe (cao học Phật học) từ tu viện Tây Tạng Sera Mey sau hai mươi năm tu học.

Là một vị thầy môn Phật học từ năm 1981, ông còn là một học giả về Phạn ngữ, Tạng ngữ và Nga ngữ, và đã có rất nhiều tác phẩm dịch.

Ông đã nhận bằng cử nhân tại Đại học Princeton và đã làm việc ở New York với tư cách là giám đốc một công ty kim cương lớn trong nhiều năm.

Ông đã sáng lập và điều hành Viện cổ học Châu Á (Asian Classics Institute) cũng như Dự án Nhập liệu Cổ học Châu Á (Asian Classics Input Project) và rất tích cực trong việc trùng tu Tu viện Sera Mey.

Mục lục: Mục tiêu 1: LÀM RA TIỀN Chương 1: Nơi xuất phát của trí tuệ 19 Chương 2: Ý nghĩa tựa đề sách 23 Chương 3: Nguồn gốc kinh Năng đoạn kim cương 33 Chương 4: Tiềm năng trong mọi sự việc 49 Chương 5: Những nguyên tắc sử dụng tiềm năng 65 Chương 6: Sử dụng tiềm năng 89 Chương 7: Những tương quan, hay những vấn đề chung trong kinh doanh và cách giải quyết thực sự 115 Chương 8: Hành động của sự thật 185 Mục tiêu 2: THỌ HƯỞNG TIỀN BẠC HAY ĐIỀU NGỰ THÂN TÂM Chương 19: Khởi đầu ngày mới bằng thời gian tĩnh lặng 207 Chương 10: Mỗi năm mỗi sáng suốt và khỏe mạnh hơn 221 Chương 11: Vòng tròn – Hay sự chuẩn bị cho quá trình làm việc lâu dài 237 Chương 12: Tính không của các vấn đề 259 Mục tiêu 3: NHÌN LẠI VÀ BIẾT RẰNG THẾ LÀ ĐỦ Chương 13: Shirley 267 Chương 14: Công cụ quản trị tối hậu 285 Chương 15: Suối nguồn thực sự của thịnh vượng hay kinh tế học vô giới hạn 305 Những câu chuyện thành công 317 Trích đoạn sách: Điều gì khiến quyển sách này khác với bất cứ quyển sách nói về doanh nghiệp nào mà bạn đã từng đọc? Đó là nguồn gốc của những gì mà chúng tôi phải nói ở đây: một quyển sách cổ của trí tuệ Phật giáo được gọi là Năng đoạn kim cương.

Ẩn giấu trong Năng đoạn kim cương là trí tuệ cổ mà chúng tôi áp dụng để giúp tạo Andin International thành một công ty có doanh thu hơn 100 triệu đôla mỗi năm.

Chúng ta cũng nên biết đôi chút về cuốn sách quan trọng này ngay từ khởi thủy để thấy được vai trò của nó trong suốt chiều dài lịch sử của Đông bán cầu.

Năng đoạn kim cương là cuốn sách có niên đại xưa nhất thế giới, được in ấn chứ không phải được viết ra bằng tay.

Viện bảo tàng London hiện giữ một bản đề năm 868 sớm hơn bản in cuốn Kinh thánh Gutenberg 600 năm.

Năng đoạn kim cương là bản ghi chép một giáo lý do Đức Phật dạy cách đây hơn 2500 năm.

Khởi đầu, nó được truyền giảng bằng miệng, và rồi khi ra đời chữ viết – nó được ghi trên những ngọn lá bối dài.

Trên thân lá bối bền dai, người ta dùng kim để vạch chữ vào, rồi dùng bụi than chà lên các chỗ kim vạch ấy.

Các sách được làm theo cách này vẫn còn được tìm thấy ở Nam Á và vẫn rất dễ đọc.

Những ngọn lá bối rời được giữ lại với nhau bằng một trong hai cách.

Đôi khi người ta dùi một lỗ xuyên chính giữa một chồng lá, rồi cho một sợi dây xuyên qua để giữ các trang lại với nhau.

Cách hai dùng vải bọc lại.

Năng đoạn kim cương nguyên gốc do Đức Phật giảng dạy thì bằng Sanskit (Phạn ngữ), là ngôn ngữ cổ của Ấn Độ ra đời cách đây chừng 4.000 năm.

Khi quyển kinh này đến Tây Tạng (cách đây khoảng một ngàn năm), nó được dịch ra Tạng ngữ.

Qua nhiều thế kỷ, kinh này được khắc vào những phiến gỗ (mộc bản), và được in lên băng giấy dài làm bằng tay bằng cách phủ mực lên phiến gỗ rồi ấn giấy vào đó bằng một con lăn.

Những băng giấy dài này được cất giữ trong vải bóng màu vàng nghệhay màu nâu sậm, trông giống như hồi kinh được lưu giữ bằng lá bối.

Năng đoạn kim cương cũng được phổ biến rộng rãi tới các nước lớn của châu Á gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên và Mông Cổ.

Suốt 25 thế kỷ qua, nó đã được in lại không biết bao nhiêu lần bằng các ngôn ngữ của nước này và trí tuệ của nó được truyền thừa theo một dòng mạch vững bền từ miệng của các vị thầy đến các học trò của thế hệ kế tiếp.

Ở Mông Cổ, quyển kinh quan trọng đến nỗi mỗi gia đình đều giữ một bản, cẩn thận đặt trên bàn thờ trong nhà.

Một hay hai lần mỗi năm, người ta mời các nhà sư ở địa phương đến nhà và đọc lớn bản kinh cho cả gia đình nghe để được ban phát trí tuệ của kinh.

Thật không dễ gì đạt được trí tuệ trong giáo lý gốc của Năng đoạn kim cương, cũng như rất nhiều giáo lý của Đức Phật, ẩn chứa dưới ngôn ngữ rất bí ẩn mà chỉ có một vị thầy đang sống dùng những sớ giải lớn lao đã được viết qua nhiều thế kỷ mới có thể phát hiện ra được.

Bằng Tạng ngữ, chúng tôi có ba trong những bộ sớ giải cổ ấy, có niên đại từ thế kỷ thứ tư đến thế kỷ thứ chín.

Quan trọng hơn, chúng tôi vừa xác định được một sớ luận khác về quyển kinh, một bản sớ luận mới và dễ hiểu hơn nhiều.

Trong 12 năm qua, tôi cùng một nhóm đồng sự đã tham gia kế hoạch nhập liệu cổ thư châu Á (Asian Classics Input Project) nhằm bảo tồn sách cổ của trí tuệ Tây Tạng.

Trải qua hàng ngàn năm, các sách này đã được giữ trong các tu viện và thư viện lớn của Tây Tạng, được bức tường thiên nhiên vĩ đại là dãy núi Himalaya bảo vệ khỏi chiến tranh và quân xâm lược.

Điều này đã bị thay đổi trong hoàn cảnh mới.

Chúng tôi đã cố gắng sưu tập các sách Tây Tạng cổ và lưu trữ những cuốn sách quý hiếm này vào các đĩa vi tính; thế rồi chúng được ghi lại trên CD-ROM hay trên web và phát miễn phí cho hàng ngàn học giả trên khắp thế giới.

Cho đến nay, chúng tôi đã giữ lại được 150.000 trang của thủ bản mộc bản theo cách này.

Chúng tôi còn đi đến các nơi xa xôi của thế giới để tìm ra những quyển sách, đây là sự việc chưa từng xảy ra bên ngoài Tây Tạng.

Sâu tận trong một tập đầy bụi bặm gồm những thủ bản tại St.

Petersburg, nước Nga, chúng tôi may mắn tìm được một bản sớ giải tuyệt vời về Năng đoạn kim cương được các nhà thám hiểm đầu tiên tới Tây Tạng và mang về Nga.

Bản sớ luận này tên là Ánh mặt trời trên Con đường đi đến Giải thoát (Sunlight on the Path to Freedom) của một vị Lạt-ma Tây Tạng tên là Choney Drakpa Shedrup (1675-1784).

Thật trùng hợp vị Lạt-ma này có gốc gác từ tu viện Sera Mey ở Tây Tạng, nơi tôi đã hoàn tất việc học tập của mình.

Biệt danh của ngài, qua nhiều thế kỷ là “Choney Lama” hay “Lạt-ma ở Choney”, một vùng đất ở phía đông Tây Tạng.

Xuyên suốt quyển sách này, chúng tôi sẽ sử dụng những lời lẽ nguyên gốc của Năng đoạn kim cương, cùng với bản Ánh mặt trời trên Con đường đi đến Giải thoát.

Đây là lần đầu tiên sớ giải quan trọng này được dịch sang Anh ngữ.

Cùng với những trích dẫn từ hai tác phẩm lớn này, tôi cũng sẽ đưa vào những giải thích đã được truyền khẩu suốt hai mươi lăm thế kỷ qua, như tôi đã tiếp thu được từ các vị Lat-ma.

Và cuối cùng chúng tôi sẽ thêm vào những sự kiện thực tế từ cuộc sống của chính tôi trong giới doanh nghiệp kim cương quốc tế, để chứng minh những bí mật của trí tuệ cổ xưa này có thể tạo thêm một thành tựu nào đó cho sự nghiệp và cuộc đời bạn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF năng đoạn kim cương (tái bản 2020)

Ảnh trang sau sách Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2020)