Nancy The Cat – Cô Chuột Đến Từ Phương Bắc

Sách-Tài liệu: Nancy The Cat – Cô Chuột Đến Từ Phương Bắc PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Ellen Shim Người dịch: An Nguyên Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Nancy The Cat – Cô Chuột Đến Từ Phương Bắc, nancy the cat – co chuot den tu phuong bac, Ellen Shim, An Nguyên

sach nancy the cat - co chuot den tu phuong bac

NANCY THE CAT – CÔ CHUỘT ĐẾN TỪ PHƯƠNG BẮC

Nancy The Cat – Cô Chuột Đến Từ Phương Bắc Thông tin tác giả Ellen Shim Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Câu chuyện được bắt đầu bằng một bí mật kinh hoàng.

Nếu được bật mí, bí mật đó chắc chắn sẽ làm xáo trộn làng chuột yên bình.

Ấy vậy mà nào có ngờ, bí mật đó ai cũng tỏ: Nancy chính là mèo! Ngày nọ, một món quà đặc biệt đã đến với gia đình nhóc chuột Jimmy: một em bé được gửi tới, chính là Nancy – em bé gái có vóc dáng to lớn khác thường, lông dài trắng muốt, đuôi bông xù mềm mại.

Việc em bé gái đến đã làm cả làng chuột phải quan tâm.

Chăm sóc một đứa trẻ đã khó, đằng này lại là một đứa trẻ khổng lồ thì càng thêm vất vả.

Vì thế, cả làng chuột, với lòng yêu thương xa, đã giúp gia đình Jimmy nuôi nấng Nancy lớn từng ngày.

Nancy lớn lên trong vòng tay của bố và anh trai, cùng sự đùm bọc của cả làng chuột.

Cô bé ngoan ngoãn, khiêm tốn và vô cùng đáng yêu.

Nancy dù rất thích nhưng sẵn sàng nhường vai diễn công chúa cho bạn, Nancy dù sợ nước vẫn dám lao xuống hồ cứu anh trai, Nancy dù biết mình khác biệt vẫn yêu quý và giúp đỡ các bạn bè…

Những điều ấy đã chinh phục tất tần tật các chuột trong làng, và ngay cả anh chuột Hector luôn muốn lật tẩy bí mật của cô bé.

Mèo Nancy – Cô chuột đến từ phương Bắc kể cho độc giả nghe một câu chuyện thấm đẫm tính nhân văn: khi những người lớn của làng chuột đã cố gắng giấu nhẹm bọn trẻ và cả Nancy rằng cô bé là mèo; khi chính bọn trẻ đã phát hiện ra bí mật đó và cũng giấu nhẹm người lớn vì sợ Nancy sẽ bị đuổi ra khỏi làng; khi cả làng chuột cảm thấy trái tim trĩu nặng khi phải cho Nancy biết sự thật; và khi họ chấp nhận Nancy như một lẽ hiểu nhiên, dù biết mèo và chuột không thể cùng hòa thuận, chỉ bởi niềm tin một đứa trẻ dù khác biệt, nhưng nếu được nuôi nấng và chăm sóc bằng tình yêu thương thì chắc chắn sẽ trở thành một đứa trẻ tuyệt vời.

Là thế, câu chuyện đã xóa nhòa giới hạn của sự khác biệt: bạn hãy cứ là bạn, không phải là một ai khác để được yêu thương và để yêu thương nhau.

Với Mèo Nancy – Cô chuột đến từ phương Bắc, nữ nhà văn Ellen Shim đã mang đến cho độc giả câu chuyện nhẹ nhàng mà không kém phần gay cấn.

Chất hài hước trong tác phẩm được thể hiện qua từng bức tranh cùng lời thoại độc đáo, giúp câu chuyện thêm sống động và thi vị.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Ellen Shim Người dịch: An Nguyên Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935251400113 Khối lượng: 330.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 09/08/2016 Số trang: 264

sach bai quyen than kim qui - hau vuong quyen phap

BÀI QUYỀN THẦN KIM QUI – HẦU VƯƠNG QUYỀN PHÁP

Bai Quyen Than Kim Qui – Hau Vuong Quyen Phap Thong tin tac gia Le Huu Phuoc Le Huu Phuoc Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Bai Quyen Than Kim Qui – Hau Vuong Quyen Phap: Bai quyen Than Kim Qui nay dua theo dong tac cua mot trong tu linh la Qui (rua) khi dang di chuyen trong nuoc. Khi di chuyen, no rat luon lo khoan thai, lang qua lach lai nen don the phong theo cung rat uyen chuyen linh hoat tuy theo chieu huong cua co the. Khi dien dat bai quyen nay thi tay chan phai an nhip, tien thoai toi lui nhip nhang thi moi phat huy duoc hieu qua cua don the trong bai. Muc luc: Bai quyen than kim qui Bai to Chap thu khai ma Huu kinh to su Ta kinh dong mon Dong tu bai su Kim qui khoi dong Linh qui xuat dong Dao ma kien tam Kim long xuat the Long ho tuong tranh Kim qui tra bai Vuong nu phien than My nu so trang Hau Vuong quyen phap Bach hau khoi dong Dai bang chuyen duc Song thu nhat nguyet Lao hau thuong son Manh ho phuc dia Bach hac khai khau Vuong hau thuong son Hoi dau long vi Ly ngu hi nguyet Long ho tuong tranh Ma vuong tra bai Vuong nu phien than My nu so trang Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Le Huu Phuoc Nha xuat ban: NXB Dong Nai Nha phat hanh: Quang Minh Ma San pham: 8936016011018 Khoi luong: 80.00 gam Kich thuoc: 13×19 cm Ngay phat hanh: 09/2007 So trang: 48