Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới

Sách-Tài liệu: Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Du Phong Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Người Trẻ ViệtTừ khóa chính sách: Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới, nam tay anh roi binh yen se toi, Du Phong

sach nam tay anh roi binh yen se toi

NẮM TAY ANH RỒI BÌNH YÊN SẼ TỚI

Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới Thông tin tác giả Du Phong Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Nếu có một người khiến em quên quá khứ Nếu có một người khiến em ngủ thật say, Nếu có một người muốn nắm lấy bàn tay, Cho em tựa bờ vai đầy vững chãi… Thì hãy mở lòng và yêu đi cô gái!” Dù đã đi qua những thương tổn thì chúng ta đều có quyền yêu và được yêu thêm lần nữa, nên không thể vì một lần từng đau mà cả đời chối bỏ những yêu thương.

Nếu có thể, xin hãy cứ mở lòng để nắm lấy tay một người, biết đâu bình yên sẽ đến bên đời! Hạnh phúc nhiều khi hiện hữu xung quanh mà ta không biết, hay thậm chí là biết nhưng không dám mở lòng đón nhận.

Sau những đổ vỡ trong tình yêu, sau những chông chênh bất định trong những ngày tháng cô đơn, chúng ta dường như quên đi mất tình yêu đang tồn tại ở xung quanh, quên đi mất mình xứng đáng được yêu thêm lần nữa.

Nhưng bạn ơi, hãy cho ta một niềm tin, để can đảm nắm tay một người nữa, can đảm đợi chờ một bình yên sẽ tới! Nắm tay anh rồi bình yên sẽ tới là lời động viên, là lời thúc giục chúng ta quên đi những nỗi đau trong quá khứ và đón nhận những yêu thương đang chờ đợi.

Dù cuốn sách kể về những đổ vỡ, những cô đơn, những gắng gượng vượt qua niềm đau,… nhưng chỉ duy nhất một thông điệp được truyền tải: “Hạnh phúc trên đời sẽ đến với những ai tin vào sự tồn tại của nó”.

Hãy dành tặng “niềm tin” này cho chính bản thân mình, và những người thân yêu của chúng ta! Nếu chưa từng yêu, xin hãy đọc cuốn sách này để biết rõ hơn một câu chuyện tình yêu thực tế sẽ diễn ra thế nào! Nếu đang có một tình yêu đẹp, xin hãy đọc cuốn sách này để tin tưởng vào hạnh phúc ở cạnh bên! Nếu đã từng đi qua đổ vỡ trong tình yêu, hãy một lần đọc cuốn sách này để có thể mở cửa trái tim mình thêm một lần nữa!Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Du Phong Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Người Trẻ Việt Mã Sản phẩm: 9786049696114 Khối lượng: 220.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 12 x 20 cm Ngày phát hành: 08/2018 Số trang: 200

sach nguoi dan ba trong dem

NGƯỜI ĐÀN BÀ TRONG ĐÊM

Nguoi Dan Ba Trong Dem Thong tin tac gia Cornell Woolrich Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Scott Henderson da roi khoi nha sau tran cai nhau voi vo. Trong tam trang buc boi, anh tim den quan ba de giai sau. Tai day, anh gap mot nguoi phu nu xinh dep, doi chiec mu mau cam choi loa tren dau. Ho cung nhau uong ruou, di an toi, xem hoa nhac roi ai ve nha nay. Bi kich bat dau khi anh tro ve luc nua dem, thay vo minh nam bat dong, co da bi xiet co toi chet bang chinh chiec ca vat cua chong. Scott Henderson tro thanh nghi pham dang ngo nhat va co nguy co doi dien voi an tu hinh. Con nguoi phu nu kia – nhan chung then chot chung minh cho su vo toi cua anh thi bien mat nhu mot bong ma vo hinh. Chang ai cong nhan su ton tai cua co, ngoai tru ban than Scott Henderson. Va roi, cau ban than cua anh da tro ve tu Nam My, voi quyet tam tim ra “Nguoi dan ba trong dem”. The nhung, hi vong vua chi moi le loi lai dot nhien tat ngum khi nhung nhan chung khac cu lan luot tu vong bat thuong… Gio hanh quyet da can ke, lieu quy co bi an kia co xuat hien? Ai moi thuc su la ke sat nhan dung dang sau moi chuyen? Dieu gi da khien han roi vao ho sau toi loi nay.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Cornell Woolrich Nguoi dich: Nguyen Thi Hanh Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Phuc Minh Ma San pham: 9786049767722 Khoi luong: 418.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 03/2019 So trang: 344