Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao – Tĩnh Vật Ngũ Quan Thạch Cao

Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao – Tĩnh Vật Ngũ Quan Thạch Cao PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành Nhà sách Đức Tài Ngày xuất bản 09-2005 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 45

mỹ thuật căn bản và nâng cao - tĩnh vật ngũ quan thạch cao PDF EPUB EBOOK

Anh sách Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao – Tĩnh Vật Ngũ Quan Thạch Cao

Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao – Tĩnh Vật Ngũ Quan Thạch Cao Theo đà phát triển với tốc độ nhanh chóng của thời đại khoa học kỹ thuật, các máy tính Multimedia đã trở thành một công cụ mới hỗ trợ cho nghệ thuật.

Từ nghệ thuật sản xuất phim ảnh, truyền hình, nghiên cứu phát triển các trò chơi 3D, tạo hình các sản phẩm công nghiệp và các mô hình phát triển tương lai,…đều không tách rời các vấn đề liên quan cơ sở mỹ thuật.

Cuốn sách Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao – Tĩnh Vật Ngũ Quan Thạch Cao là tập sách về vẽ phát thảo, giúp bạn đọc nâng cao trình độ mỹ thuật cho các bạn yêu thích về máy tính, cũng như các bạn yêu thích về mỹ thuật có những tài liệu tham khảo học tập bước đầu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

mỹ thuật căn bản và nâng cao - vẽ truyện tranh hoạt hình (màu xanh lá) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao – Vẽ Truyện Tranh Hoạt Hình (Màu Xanh Lá)

Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao – Vẽ Truyện Tranh Hoạt Hình Bạn cần phải biết rằng tất cả những hoạ sĩ tài hoa đều có một sự khởi đầu giống như bạn ngày hôm nay! Hãy cầm bút và bắt đầu từ những bức tranh để làm cuộc thử nghiệm sơ khởi của mình.

Thoải mái vẽ một hình thái với tỉ lệ chuẩn xác, động tác của nhân vật sinh động y như thật, đây là ước mơ của mỗi một hoạ sĩ.

Cuốn sách Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao – Vẽ Truyện Tranh Hoạt Hình thông qua phương pháp dạy học theo hình thức hỏi đáp lý thú, những thắc mắc nảy sinh trong lúc bạn vẽ đều có thể hóa giải từng vấn đề một.

Bạn có thể quán triệt, hiểu rõ những bí quyết, nắm vững quy luật thông thường khi thiết kế động tác và trạng thái nhân vật.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …