Muôn Mặt Đàn Ông

Sách-Tài liệu: Muôn Mặt Đàn Ông PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Stephen Whitehead Người dịch: Cao Thị Lan Phương Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: YoubookTừ khóa chính sách: Muôn Mặt Đàn Ông, muon mat dan ong, Stephen Whitehead, Cao Thị Lan Phương

sach muon mat dan ong

MUÔN MẶT ĐÀN ÔNG

Muôn Mặt Đàn Ông Thông tin tác giả Stephen Whitehead Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Bạn đã từng tự hỏi đàn ông thực sự nghĩ gì khi nói “Anh yêu em”? Đã từng phải thốt lên tại sao đàn ông quá nhiều anh dường như yêu đội bóng hơn con mình? Hay trăn trở, tự dằn vặt liệu chàng của bạn có đáng tin? Muôn mặt đàn ông là cuốn sách đầu tiên vén bức màn bí mật về nam tính và “trưng bày” 27 khuôn mặt làm nên thế giới đàn ông.

Với lối viết chân thực và dí dỏm, tiến sĩ Stephen Whitehead đã xác định tư duy, tâm tính đằng sau những khuôn mặt đàn ông và giúp ta nhận biết: – Chàng là típ đàn ông hôn nhân hay một tay sát gái – Chàng thích dạng phụ nữ như thế nào – Những dấu hiệu “tố cao” chàng là dạng đàn ông tham vọng gây dựng nên cả một đế chế, hay là một anh chàng kết dính với chiếc sofa.

– Dạng đàn ông nào làm sếp ý tưởng nhất – Đâu là một anh chàng thích chứng tỏ “cá tính”.

Là một cuốn cẩm nang quý giá, Muôn mặt đàn ông giúp các độc giả nữ nhận diện và nắm bắt được tâm lý của những người đàn ông hiện diện trong đời mình, từ đó quyết định những bước tiếp theo; đồng thời, độc giả nam cũng sẽ có được những phát hiện hết sức mới mẻ về chính mình.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Muôn Mặt Đàn Ông Một trong những khó khăn khi cố gắng để hiểu được đàn ông và những hành vi của họ là chúng ta dễ quy họ về những hình mẫu đã quá quen thuộc, cũ kỹ, dù biết những hình mẫu ấy chỉ khiến phụ nữ cảm thấy rối thay vì thông suốt một vấn đề nào đó.

Nam tính của đàn ông không bẩm sinh mà có, nhưng nhìn chung đến tuổi thiếu niên, kiểu nam tính của các cậu sẽ được định hình một cách rõ rệt.

Chính do đàn ông nhìn đâu cũng thấy nên thường mọi người sẽ không chú ý đến mỗi cá thể.

Bản thân đàn ông có ưu thế về mặt sinh lý, ăn to, nói lớn, và nhìn chung vẫn nắm vai trò chủ đạo ngoài xã hội, nhưng xét cho cùng thì hiếm có ai quan sát kĩ từng nét cũng như đặc điểm vốn có của đàn ông.

Đàn ông được coi là sinh vật mâu thuẫn nhất trên trái đất này, đàn ông có thể hung hồn thề thốt, nhưng rồi chớp mắt lại thấy lưỡng lự, dao động.

Trước mặt nhau, đàn ông có thể ầm ầm tỏ ra mạnh mẽ nhưng trước mặt các mẹ vẫn chỉ là một cậu nhót rụt rè, bẽn lẽn.

Họ có thể thương yêu con vô bờ bến nhưng lại hiếm khi thấy họ ôm hôn chúng.

Đàn ông có thể đi vòng quanh thế giới để tìm ra người trong mộng, để khi tìm thấy rồi vẫn không gì có thể ngăn họ tiếp tục cuộc hành trình chỉ sau vài tháng.

Họ có thể yêu điên cuồng nhưng cũng có lúc phụ bạc.

Có người phụ nữ nào chưa bao giờ thốt lên câu hỏi “Liệu mình có thể tin được chàng?” và rồi có bao người phải đau đầu suy nghĩ liệu anh ấy có thực sự yêu mình? Nếu bạn đang trong tình cảnh tiến thoái lưỡng nan, cuốn sách sẽ giúp bạn quyết định có nên đầu tư công sức vào chàng hay không.

Muôn mặt đàn ông là cuốn cẩm nang giúp phụ nữ khám phá được tính cách của 27 khuôn mặt làm nên thế giới đàn ông.

Đây sẽ là cuốn sách cẩm nang quý giá giúp độc giả nữ nhận diện và nắm bắt được tâm lý của những người đàn ông hiện diện trong đời mình, từ đó quyết định những bước tiếp theo, đồng thời, các độc giả nam cũng sẽ có được những phát hiện hết sức mới mẻ về chính mình (Báo Danong.com) Xem thêm Thu gọn Muôn Mặt Đàn Ông Đây sẽ là cuốn cẩm nang quý giá giúp độc giả nữ nhận diện và nắm bắt được tâm lý của những người đàn ông trong cuộc sống xung quanh.

Đồng thời, cuốn sách cũng giúp các độc giả nam có được những phát hiện mới lạ về chính mình.

Đây sẽ là cuốn cẩm nang quý giá giúp độc giả nữ nhận diện và nắm bắt được tâm lý của những người đàn ông trong cuộc sống xung quanh.

Đồng thời, cuốn sách cũng giúp các độc giả nam có được những phát hiện mới lạ về chính mình.

Muôn mặt đàn ông sẽ giới thiệu tính cách của 27 khuôn mặt làm nên thế giới đàn ông.

Tác giả Stephen Whitehead đã dùng những lý thuyết xã hội học và phân tâm học để đưa ra một danh sách đàn ông với những tên gọi: Asin, Alpha, Tắc kè hoa, Mẫn cán, Yêu “trẻ”, Phong tình, Mạo hiểm Mỗi chân dung khuôn mặt ngoài phần tóm lược điển hình còn có phần mô tả thật chi tiết.

Rất nhiều thắc mắc sẽ lần lượt được tác giả trả lời: Liệu chàng có đáng tin trong tình yêu? Chàng có phải là mẫu đàn ông của hôn nhân? Chàng thích dạng phụ nữ thế nào? Chàng làm cha như thế nào? Muôn mặt đàn ông do Cao Thị Lan Phương biên dịch từ cuốn The many faces of men của nhà xuất bản Arrow Books.

Tác giả Stephen Whitehead là một giảng viên chuyên sâu, nghiên cứu và viết về đề tài nam tính.

Cuốn sách do Youbook thuộc vinabook.com và NXB Thanh Niên liên kết phát hành.

Đình Chương (Nguồn Báo Phụ Nữ) Xem thêm Thu gọn

sach ky thuat trong hoa lan

KỸ THUẬT TRỒNG HOA LAN

Ky Thuat Trong Hoa Lan Thong tin tac gia Ngoc Ha Ngoc Ha Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cung cap cho ban doc nhung hieu biet ve hoa lan nhu dac diem, phan ho, ky thuat nhan giong, phuong thuc trong va cham soc mot so loai lan tieu bieu… Hoa lan co rat nhieu chung loai, moi loai mang mot ve dep khac nhau, co loai hoa nhu dan buom bay, co loai hoa nhu chiec hai gam. Lan khong chi dep o hoa ma con dep ca o la, mang nhieu huong thom quyen ru va ve dep kieu sa… Cuon sach gom 4 phan: Phan 1: Tim hieu ve hoa lan Phan 2: Ky thuat nhan giong Phan 3: Phuong cach trong va cham soc lan Phan 4: Ky thuat nuoi trong mot so loai lan Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Ngoc Ha Nha xuat ban: NXB Hong Bang Nha phat hanh: Huy Hoang Ma San pham: 8935095611799 Khoi luong: 330.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 2013 So trang: 312