Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives

Sách-Tài liệu: Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Sách Bỏ Túi) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nguyên Phong Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí ViệtTừ khóa chính sách: Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Sách Bỏ Túi), muon kiep nhan sinh – many times many lives sach bo tui, Nguyên Phong

sach muon kiep nhan sinh - many times, many lives (sach bo tui)

MUÔN KIẾP NHÂN SINH – MANY TIMES, MANY LIVES (SÁCH BỎ TÚI)

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives (Sách Bỏ Túi) Thông tin tác giả Nguyên Phong Nguyên Phong tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội.

Năm 1968, ông rời khỏi Việt Nam, sang Hoa Kỳ du học hai nghành Sinh vật học và Điện toán, sau đó ông sống và làm việc tại Hoa Kỳ cho đến nay.Bên cạnh vai trò là một nhà khoa học, Nguyên Phong còn là dịch giả của hàng …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong và những câu chuyện chưa từng có về tiền kiếp, khám phá luật Nhân quả, Luân hồi.

“Muôn kiếp nhân sinh” là tác phẩm do Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong viết từ năm 2017 và hoàn tất đầu năm 2020 ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao lâu năm, ông Thomas – một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York.

Những câu chuyện chưa từng tiết lộ này sẽ giúp mọi người trên thế giới chiêm nghiệm, khám phá các quy luật về luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ giữa lúc trái đất đang gặp nhiều tai ương, biến động, khủng hoảng từng ngày.

“Muôn kiếp nhân sinh” là một bức tranh lớn với vô vàn mảnh ghép cuộc đời, là một cuốn phim đồ sộ, sống động về những kiếp sống huyền bí, trải dài từ nền văn minh Atlantis hùng mạnh đến vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ ngày nay.

“Muôn kiếp nhân sinh”cung cấp cho bạn đọc kiến thức mới mẻ, vô tận của nhân loại lần đầu được hé mở, cùng những phân tích uyên bác, tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai thế giới của những bậc hiền triết thông thái.

Đời người tưởng chừng rất dài nhưng lại trôi qua rất nhanh, sinh vượng suy tử, mong manh như sóng nước.

Luật nhân quả cực kỳ chính xác, chi tiết, phức tạp được thu thập qua nhiều đời, nhiều kiếp, liên hệ tương hỗ đan xen chặt chữ lẫn nhau, không ai có thể tính được tích đức này có thể trừ được nghiệp kia không, không ai có thể biết được khi nào nhân sẽ trổ quả.

Nhưng, một khi đã gây ra nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả – luật Nhân quả của vũ trụ trước giờ không bao giờ sai.

Luật Luân hồi và Nhân quả đã tạo nhân duyên để người này gặp người kia.

Gặp nhau có khi là duyên, có khi là nợ; gặp nhau có lúc để trả nợ, có lúc để nối lại duyên xưa.

Có biết bao việc diễn ra trong đời, tưởng chừng như là ngẫu nhiên nhưng thật ra đã được sắp đặt từ trước.

Luân hồi là một ngôi trường rộng lớn, nơi tất cả con người, tất cả sinh vật đều phải học bài học của riêng mình cho đến khi thật hoàn thiện mới thôi.

Nếu không chịu học hay chưa học được trọn vẹn thì buộc phải học lại, chính xác theo quy luật của Nhân quả.

Thomas đã chia sẻ vì sao đã kể những câu chuyện riêng tư huyền bí này với Giáo sư John Vũ để thực hiện tác phẩm “Muôn kiếp nhân sinh”: “Hiện nay thế giới đang trải qua giai đoạn hỗn loạn, xáo trộn, mà thật ra thì mọi quốc gia đều đang gánh chịu những nghiệp quả mà họ đã gây ra trong quá khứ.

Mỗi quốc gia, cũng như mọi cá nhân, đều có những nghiệp quả riêng do những nhân mà họ đã gây ra.

Cá nhân thì có ‘biệt nghiệp‘ riêng của từng người, nhưng quốc gia thì có ‘cộng nghiệp‘ mà tất cả những người sống trong đó đều phải trả.

Thường thì con người, khi hành động, ít ai nghĩ đến hậu quả, nhưng một khi hậu quả xảy đến thì họ nghĩ gì, làm gì? Họ oán hận, trách trời, trách đất, trách những người chung quanh đã gây ra những hậu quả đó? Có mấy ai biết chiêm nghiệm, tự trách mình và thay đổi không? Tôi mong chúng ta – những cánh bướm bé nhỏ rung động mong manh cũng có thể tạo nên những trận cuồng phong mãnh liệt để thức tỉnh mọi người.

Tương lai của mỗi con người, mỗi tổ chức, mỗi quốc gia và cả hành tinh này sẽ ra sao trong giai đoạn sắp tới là tùy thuộc vào thái độ ứng xử, nhìn nhận và thức tỉnh của từng cá nhân, từng tổ chức, từng quốc gia đó tạo nên.

Nếu muốn thay đổi, cần khởi đầu bằng việc nhận thức, chuyển đổi tâm thức, lan tỏa yêu thương và chia sẻ sự hiểu biết từ mỗi người chúng ta trước.

Nhân quả đừng đợi thấy mới tin.

Nhân quả là bảng chỉ đường, giúp con người tìm về thiện lương“ Cuốn sách được xuất bản bằng tiếng Việt trước khi được chuyển nhượng bản quyền cho các quốc gia khác trên thế giới.

Về tác giả Tác giả Nguyên Phong (Vũ Văn Du) du học ở Mỹ từ năm 1968, tốt nghiệp cao học Sinh vật học, Điện toán.

Ông từng là Kỹ sư trưởng, CIO của Tập đoàn Boeing của Mỹ, Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học Đại học Carnegie Mellon.

Ông được mọi người biết tới là Giáo sư John Vu – Nhà khoa học uy tín về công nghệ thông tin.

, CMMI và từng giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới.

Nguyên Phong là bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch, viết phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức và quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tinh thần Đông phương.

Ông đã viết phóng tác tác phẩm bất hủ Hành trình về Phương Đông năm 24 tuổi (1974).

Các tác phẩm khác của Nguyên Phong được bạn đọc nhiều thế hệ yêu thích: Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng tuyết sơn, Hoa sen trên tuyết, Hoa trôi trên sóng nước, Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng, Trở về từ xứ tuyết, Trở về từ cõi sáng, Minh triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết, Dấu chân trên cát, Đường mây trong cõi mộng, Đường mây trên đất hoa… và bộ sách dành cho sinh viên, thầy cô: Khởi hành, Kết nối, Bước ra thế giới, Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt, GS John Vu và lời khuyên dành cho thầy cô, GS John Vu và lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ.Mời bạn đón đọc! Thông tin chi tiết Tác giả: Nguyên Phong Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM Nhà phát hành: Trí Việt Mã Sản phẩm: 8935086853160 Khối lượng: 500.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16.5 x 11.5 cm Ngày phát hành: 24/11/2020 Số trang: 481

sach ly thuyet co so du lieu - tap 1

LÝ THUYẾT CƠ SỞ DỮ LIỆU – TẬP 1

Ly Thuyet Co So Du Lieu – Tap 1 Thong tin tac gia Nguyen Thi Ngoc Mai Nguyen Thi Ngoc Mai Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia “Ly Thuyet Co So Du Lieu” duoc chia lam 2 tap nham giup cac ban sinh vien, lap trinh vien cung nhu nhung ai quan tam den CSDL co the dung no de thiet ke mot he CSDL hoan chinh va phu hop. Ly Thuyet Co So Du Lieu – Tap 1: Chuong 1: Co so du lieu va nguoi dung CSDL. Chuong 2: Kien truc va cac khai niem he CSDL. Chuong 3: Su dung mo hinh thuc the quan he de lap mo hinh du lieu. Chuong 4: Thuc the – Moi quan he nang cao va lap mo hinh doi tuong. Chuong 5: Luu tru mau tin va to chuc tap tin chinh. Chuong 6: Cau truc chi muc cho tap tin. Chuong 7: Mo hinh du lieu quan he, rang buoc quan he va dai so quan he. Chuong 8: SQL – Tieu chuan CSDL quan he. Bai doc them 1: Tim hieu dinh nghia CSDL Bai doc them 2: Tim hieu dinh nghia CSDL quan he theo 12 quy tac cua Codd. Bai doc them 3: Su dung VIEW trong cau truy van con de cho phep Self-Join tren bang. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Thi Ngoc Mai Nha xuat ban: Nxb Lao dong – Xa hoi Nha phat hanh: Minh khai Ma San pham: 8935087500919 Khoi luong: 450.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 12/2007 So trang: 368