Mr. ThấT BạI

Sách-Tài liệu: Mr. Thất Bại PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Lê Đình Hùng Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Gia ĐịnhTừ khóa chính sách: Mr. Thất Bại, mr. that bai, Lê Đình Hùng

sach mr. thát bại

MR. THẤT BẠI

Mr.

Thất Bại Thông tin tác giả Lê Đình Hùng Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Mr.

Thất Bại Cuốn sách “Mr.

Thất Bại” được ra đời từ chính những sai lầm, thất bại của tác giả Hùng Cửu Long (doanh nhân nổi tiếng, người sáng lập công ty đá quý Cửu Long Jewelry) với mong muốn chia sẻ với thế hệ trẻ kinh nghiệm và những bài học được trả bằng những bản án phá sản của doanh nhân Việt trong đó có anh.

Đi qua những thất bại chua cay trong sự nghiệp, chứng kiến bản thân và rất nhiều doanh nghiệp điêu đứng trong cuộc khủng hoảng kinh tế, tác giả đã ấp ủ thực hiện một cuốn sách về thất bại, về lòng tham và lối tư duy bảo thủ khiến người ta luôn bị nô dịch bởi đồng tiền và cái tôi mù quáng.

Tác giả chia sẻ: “Tiền từ lâu đã không còn là công cụ do con người kiểm soát.

Tiền là khởi đầu và kết thúc của hầu hết mọi thứ từ tình yêu, danh dự, đạo đức, lòng tham, tù tội, vinh quang, tham – sân – si…

Tôi nghĩ rằng nếu nền văn minh nhân loại còn phát triển thì bước kế tiếp, có lẽ điều mà con người nên chinh phục nhất chính là quay lại làm chủ đồng tiền”.

Với anh, Thất Bại đáng được trân trọng như một người thầy và bất cứ ai muốn đi đến thành công, hướng đến cuộc đời viên mãn hạnh phúc đều phải trải qua và thấu hiểu nó sâu sắc.

Tác giả Hùng Cửu Long viết cuốn sách này để vạch trần chữ “tham” và những sai lầm của chính mình trong đó.

Con người không ai hoàn hảo.

“Doanh nhân là chiến sĩ thời bình nên khi họ ngã xuống cũng nên có một sự tri ân xứng đáng.

Trong 600.000 doanh nghiệp Việt Nam có đến 200.000 đã phá sản phải rời bỏ cuộc chơi toàn quốc.

Tôi trân trọng tất những thành công cũng như thất bại của giới doanh nhân Việt Nam nên muốn đưa vào sách để cho lớp trẻ lưu giữ”, doanh nhân Lê Đình Hùng nói.

Vinh quang biến người ta thành những con thiêu thân vì nó quá ngọt ngào, huy hoàng, người ta dễ đánh mất mình và ảo tưởng khi thành công.

Tác giả chia sẻ mình không viết sách khi vinh quang nhất vì đó cũng chỉ để mua thêm danh.

Tác giả tâm sự: “Thời khắc này tôi thất bại.

Trong bóng đêm mênh mông, ảm đạm đó, tôi muốn để lại một cột mốc, để mình không bị lạc lối.

Tôi không muốn mình cứ chạy vòng vòng và dẫm lên những thất bại cũ, tôi cần cắm cột mốc ở đây để khi tôi gây dựng lại, chạy đến chỗ cột mốc đó, tôi biết dừng lại và nhắc mình: đoạn này bắt đầu sai, mình đã trả giá đắt ở đây, dừng lại hoặc đi đường khác thôi! Tôi muốn thừa nhận thất bại này, nắm được nó, hiểu biết nó như một thứ cốt lõi, nền tảng cho những bước đi tiếp theo của mình.

Bóng tối thất bại có thể kéo dài cả một đời nếu người ta không thừa nhận và thoát ra khỏi nó.

Trong thời khắc ảm đạm của nền kinh tế, tôi muốn ghi nhận, lưu giữ lại nó để nhắc nhở mình về thất bại hôm nay, những sai lầm của doanh nghiệp Việt Nam như một bài học chung để cùng nhau khắc phục và chia sẻ cho thế hệ trẻ”.

Cuốn sách gồm 9 chương, bàn về nhiều góc độ của thất bại, từ cá nhân tác giả đến doanh nghiệp Việt Nam và rộng ra ở góc độ con người, xã hội.

“Mr.

Thất Bại” không vòng vo, nói giảm, nói tránh mà đề cập trực diện đến những sai lầm bắt nguồn từ lòng tham và thói đạo đức giả của một bộ phận không nhỏ những cá nhân trong xã hội.

Tác giả cũng phân biệt rõ giữa Thất bại và Người thất bại.

Người thất bại khi thua thường đổ lỗi cho hoàn cảnh, cho mọi thứ mà không nhìn ra và sửa đổi sai lầm của mình.

Những người thành công luôn học từ thất bại và không ngừng tiến lên, chinh phục ước mơ.

Thất bại chỉ là bước nghỉ tạm thời, cho người ta chuẩn bị kỹ hơn, hãy coi nó như cú nén của lò xo để đẩy mình đi xa hơn.

“Muốn thành công người ta buộc phải đi qua thất bại.

Tôi viết với tâm huyết của một người muốn những ai tình cờ đọc được cuốn sách này sẽ đồng cảm và biết đâu thay đổi được điều gì đó hữu ích cho bản thân hay con cái mình” – Hùng Cửu Long.

Lợi nhuận từ việc bán cuốn sách này sẽ được chuyển thành học bổng cho các sinh viên nghèo tại một số trường đại học tác giả sẽ đến giao lưu, nói chuyện.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Lê Đình Hùng Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Gia Định Mã Sản phẩm: 8936047862658 Khối lượng: 286.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 06/2013 Số trang: 260

sach tarot - la bai chuoc toi

TAROT – LÁ BÀI CHUỘC TỘI

Tarot – La Bai Chuoc Toi Thong tin tac gia Chuong Nhiem Nhiem Chuong Nhiem Nhiem co but danh la Am Dia Yeu Nhieu, nguoi Ho Chau, Triet Giang. Co la nha van, nha phe binh dien anh, co nhieu bai viet tren cac bao va tap chi.La bai phan quyet nam trong bo ba truyen ve nu than tham bai Tarot Do Xuan Hieu. Tieu thuyet nhan duoc … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tai nha tho St. Mary phia Dong pho U Minh nam ngay bien gioi Trung – Nga, nhung be trai duoc duc cha thu duong lan luot bi sat hai bang cach thuc da man va bi an. Trong khi do, o song bac dau Tay con pho cung lien tuc co nhung ke bi dong coc go xuyen qua nguoi, beu xac o san sau. Duc cha, ba chu song bac, thang nhoc bach tang, a gai diem, ga lua dao… so nguoi bi cuon vao vu an moi luc mot dong. Do Xuan Hieu mot mat cam bai tarot tra tron vao song bac dieu tra, mot mat tien hanh cuoc do suc can nao voi nguoi quen cu Stephen. Chan tuong cang he lo, quang thoi gian ban thiu tam toi nhat cua pho U Minh cung dan duoc phoi bay, keo theo la ca qua khu nho nhuoc cua Do Xuan Hieu. Noi dau don va bat luc cung duoc day den tan cung, khi nhan tinh bien thanh thu tinh…Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Chuong Nhiem Nhiem Nguoi dich: Nguyen Tu Uyen Nha xuat ban: Nxb Ha Noi Nha phat hanh: Nha Nam Ma San pham: 8935235217676 Khoi luong: 462.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 08/2018 So trang: 384