Một Số Công Thức Phối Trộn Thức Ăn Cho Lợn Và Gà

Sách-Tài liệu: Một Số Công Thức Phối Trộn Thức Ăn Cho Lợn Và Gà PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Phạm Quang Hùng Nhà xuất bản: Nxb Nông Nghiệp Nhà phát hành: Nxb Nông NghiệpTừ khóa chính sách: Một Số Công Thức Phối Trộn Thức Ăn Cho Lợn Và Gà, mot so cong thuc phoi tron thuc an cho lon va ga, Phạm Quang Hùng

sach mot so cong thuc phoi tron thuc an cho lon va ga

MỘT SỐ CÔNG THỨC PHỐI TRỘN THỨC ĂN CHO LỢN VÀ GÀ

Một Số Công Thức Phối Trộn Thức Ăn Cho Lợn Và Gà Thông tin tác giả Phạm Quang Hùng Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Ở nước ta chăn nuôi gia súc, gia cầm đã có tư lâu đời và được coi như một nghề của nhà nông để phá triển kinh tế và cải thiện đời sống.

Người chăn nuôi hiện nay đã chú ý đến việc chọn giống và nhân giống song nhiều nơi vẫn còn tùy tiện pha trộn các nguồn dinh dưỡng thức ăn theo kiểu có gì ăn đấy, chưa mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Với mong muốn được góp phần giúp đỡ bà con nông dân có thêm tài liệu để tham khảo, vận dụng trong thực tế sản xuất, tôi đã mạnh dạn tham khảo, tổng hợp kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực tiễn để biên soạn nên cuốn sách này.

Nội dung sách viết ngắn gọn những cơ sở để phối trộn thức ăn, vai trò của một số chất dinh dưỡng, giá trị và tiêu chuẩn dinh dưỡng của một số loại thức ăn, lượng thức ăn thu nhận của lợn và gà.

Đặc biệt tôi xin đưa vào một số công thức và phương pháp phối trộn thức ăn phù hợp với nhu cầu sinh trưởng phát triển và cho sản phẩm của từng loại lợn và gà đã được chúng tôi ứng dụng trong các trang trại và đã thấy rõ được hiệu quả kinh tế.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Phạm Quang Hùng Nhà xuất bản: Nxb Nông Nghiệp Nhà phát hành: Nxb Nông Nghiệp Mã Sản phẩm: 8935217220335 Khối lượng: 100.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 19 cm Ngày phát hành: 06/2011 Số trang: 44

sach tuong lai cua quan tri

TƯƠNG LAI CỦA QUẢN TRỊ

Tuong Lai Cua Quan Tri Thong tin tac gia Bill Breen Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tuong Lai Cua Quan Tri Trong Tuong lai cua quan tri, Gary Hamel chung minh rang ngay nay cac to chuc dang can doi moi quan tri hon bao gioi het. Mo hinh quan tri hien tai tap trung vao kiem soat va tinh hieu qua – khong con phu hop trong mot the gioi ma kha nang thich nghi va tinh sang tao la khong the thieu de kinh doanh thanh cong. Khong chi pha bo triet de he thong nien tin co huu ngan can cac cong ty cua the ky XXI vuot qua nhung thach thuc moi, Hamel con dua ra cach thuc giup cac cong ty tung buoc tro thanh nha doi moi quan tri, Hamel tiet lo: Nhung thach thuc song con se quyet dinh loi the canh tranh trong the gioi day bien dong ngay nay. Anh huong tieu cuc cua nhung niem tin co huu trong quan tri Tiem nang cua Web trong qua trinh dan chu hoa viec thuc hanh quan tri Nhung hanh dong ma cong ty cua ban co the thuc hien bay gio de tao dung loi the quan tri cho ban than. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Bill Breen Nguoi dich: Hoang Anh, Phuong Lan Nha xuat ban: NXB DH Kinh te Quoc dan Nha phat hanh: Alpha books Ma San pham: 8936037742342 Khoi luong: 572.00 gam Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 03/2010 So trang: 404