Một Nước Pháp Khác – Không Chỉ Là Thanh Lịch

Một Nước Pháp Khác – Không Chỉ Là Thanh Lịch PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Văn Hóa – Địa Lý – Du Lịch thể loại Sách Địa Danh – Du Lịch Công ty phát hành Bloom Books Ngày xuất bản 09-2020 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 208

một nước pháp khác – không chỉ là thanh lịch PDF EPUB EBOOK

Anh sách Một Nước Pháp Khác – Không Chỉ Là Thanh Lịch

Người Pháp – Hút thuốc, uống rượu và ăn nhiều chất béo hơn bất cứ nơi nào trên thế giới, nhưng vẫn sống lâu hơn và có ít vấn đề về tim mạch hơn người Mỹ.

– Chỉ làm việc 35 giờ/tuần, và tận hưởng đến bảy tuần nghỉ lễ có lương, nhưng vẫn là một trong những cường quốc kinh tế.

Vậy điều gì làm người Pháp khác biệt đến thế? Một nước Pháp khác là một chuyến hành trình đến với trái tim, suy nghĩ và tâm hồn người Pháp.

Giải mã những ý tưởng của người Pháp về đất đai, quyền riêng tư cũng như ngôn ngữ.

Hai tác giả Nadeau và Barlow đã đan xen những chủ đề của xã hội Pháp – từ sự tập trung hóa và bộ luật Napoléon đến nền giáo dục ưu tú, và thậm chí những cuộc biểu tình trên đường phố – lần đầu tiên đem đến cho độc giả một bức tranh toàn cảnh nước Pháp.

Một bức tranh mà ở đó, khi quan sát xong, bạn sẽ thấy người Pháp – và cả nước Pháp – không chỉ là thanh lịch.

Về tác giả Jean-Benoit Nadeau Sinh ra ở Sherbrooke, Quebec, năm 1964, có bằng cử nhân Khoa học Chính trị và Lịch sử của Đại học McGill.

Ông từng đạt 17 giải thưởng báo chí và được trao tặng nhiều học bổng bởi các nghiên cứu của mình.

Julie Barlow Sinh ra ở Ancaster, Ontario, vào năm 1968, có bằng danh dự về Khoa học Chính trị tại Đại học McGill và bằng thạc sĩ Văn học Anh tại Đại học Concordia.

Cô từng viết cho tạp chí Saturday Night, Report on Business, L’actualite và các tạp chí khác của Canada.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF một nước pháp khác – không chỉ là thanh lịch

Ảnh trang sau sách Một Nước Pháp Khác – Không Chỉ Là Thanh Lịch

một số quy định pháp lý về vùng đất, vùng biển, vùng trời việt nam PDF EPUB EBOOK

Anh sách Một Số Quy Định Pháp Lý Về Vùng Đất, Vùng Biển, Vùng Trời Việt Nam

Để góp phần tìm hiểu về lãnh thổ Việt Nam, lịch sử quá trình hình thành, phát triển của lãnh thổ cũng như các vấn đề pháp lý có liên quan, tác giả biên soạn cuốn sách: “Một số quy định pháp lý về vùng đất, vùng biển, vùng trời Việt Nam”.

Hy vọng qua nội dung cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn đọc những vấn đề cơ bản về lãnh thổ quốc gia, nâng cao hiểu biết cũng như ý thức, trách nhiệm của mình đối với việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF một số quy định pháp lý về vùng đất, vùng biển, vùng trời việt nam

Ảnh trang sau sách Một Số Quy Định Pháp Lý Về Vùng Đất, Vùng Biển, Vùng Trời Việt Nam