Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2018)

Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2018) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Sách kinh tế học Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 12 x 20 cm Dịch Giả Nguyễn Huy Hải Loại bìa Bìa mềm Số trang 248

một nửa của 13 là 8 (tái bản 2018) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2018)

Một Nửa Của 13 Là 8 – Cuốn sách kỹ năng tư duy sẽ trả lời những câu hỏi cơ bản về việc ý tưởng sinh ra từ đâu, tại sao có người lại nghĩ được rất nhiều ý tưởng trong khi nhiều người khác không thể nghĩ được gì; và liệu có phải có những bí kíp bí truyền, độc nhất để có được tư duy sáng tạo không.

Cuốn sách chứng minh rằng bất kỳ ai, bất kể tuổi tác hay màu da, bất kể làm công việc gì, đều có thể sáng tạo nhiều ý tưởng hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Chưa bao giờ trong lịch sử, ý tưởng lại có giá trị và cần thiết như bây giờ.

Trong cuộc sống, mọi công việc đều luôn cần những ý tưởng và sự sáng tạo.

Một sự nghiệp thành công không thể nào thiếu bóng dáng của những ý tưởng đột phá sáng tạo.

Ý tưởng mới cũng như những bánh xe của sự vận động.

Không có ý tưởng, sự trì trệ sẽ thống trị.

Hơn nữa, hệ thống máy tính thông minh đã làm thay bạn đa phần những công việc thường nhật, nhờ vậy, bạn được rảnh tay, và thực tế là bạn được yêu cầu làm công việc sáng tạo mà các hệ thống đó không thể làm.

Mặt khác, thời đại của chúng ta tràn ngập thông tin đến mức nhiều khi ta cảm thấy bội thực.

Thế giới luôn đòi hỏi những luồng ý tưởng mới để có thể vươn lên xứng với tầm cỡ và vận mệnh của mình.

Bởi thế, thật hoài phí nếu bạn không biết cách sử dụng nguồn tài sản thông tin này để sáng tạo ra những ý tưởng như vậy.

Nhưng làm thế nào để sáng tạo? Bạn sẽ tìm được lời giải đáp trong cuốn sách Một nửa của 13 là 8.

Cuốn sách tư duy của Jack Foster là một cuốn sách giúp bạn biết cách tư duy, tạo ra những ý tưởng để có được bước khởi đầu nhanh chóng và đạt được kết quả năng suất hơn trong công việc.

Một nửa của 13 là 8 được viết một cách gần gũi, sáng tạo và đầy sức thuyết phục, chính điều này đã thổi hồn cho một chủ đề tưởng như quen thuộc và khô cứng, khiến cuốn sách trở nên thú vị qua từng trang viết.

Những bài học trong sách rất bổ ích bởi được viết nên bởi chính kinh nghiệm và suy ngẫm của tác giả, nên người đọc dễ dàng tìm thấy sự đồng cảm và hào hứng khi đọc.

Đây thực sự là một cuốn sách rèn luyện trí tuệ không nên bỏ qua cho những bạn trẻ luôn muốn gặt hái thành công trong cuộc sống.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF một nửa của 13 là 8 (tái bản 2018)

Ảnh trang sau sách Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2018)

một số pp chọn lọc giải các bài toán ở trường tiểu học dành cho giáo viên và học sinh tiểu học lớp 4 & 5 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Một Số PP Chọn Lọc Giải Các Bài Toán Ở Trường Tiểu Học Dành Cho Giáo Viên Và Học Sinh Tiểu Học Lớp 4 & 5

Để giúp các em học sinh có được một tài liệu ôn tập tốt trong kì thi tuyển sinh vào lớp 6, trong mỗi phần của cuốn sách, các tác giả trình bày theo một cấu trúc chung thống nhất gồm 2 nội dung: giản lược kiến thức cơ bản và các bài toán vận dụng.

Các kiến thức cơ bản, cần thiết được trình bày dưới hình thức tinh gọn, giản dị, dễ hiểu để học sinh nắm chắc kiến thức và vận dụng vào giải toán.

Các bài toán vận dụng được tuyển chọn công phu từ các bài kiểm tra cuối năm học lớp 5, các đề thi học sinh giỏi lớp 5 của các quận, huyện ở Thành phố Hồ Chí Minh và tại nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Các tác giả hy vọng rằng cuốn sách là tài liệu bổ ích cho các em học sinh có thể tự học, rèn luyện bản thân, ôn tập làm tốt bài thi vào lớp 6, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo tốt cho các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo ở trường tiểu học trong định hướng và bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn thi vào lớp 6 trung học cơ sở.

Các tác giả chân thành cảm ơn bạn đọc về những nhận xét đối với cuốn sách, nhất là các gợi ý về những lời giải hay, hoàn thiện hơn của các bài toán để bổ sung vào cuốn sách trong những lần tái bản sau này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF một số pp chọn lọc giải các bài toán ở trường tiểu học dành cho giáo viên và học sinh tiểu học lớp 4 & 5

Ảnh trang sau sách Một Số PP Chọn Lọc Giải Các Bài Toán Ở Trường Tiểu Học Dành Cho Giáo Viên Và Học Sinh Tiểu Học Lớp 4 & 5