Một Nửa Ấm Áp – Tập 2

Sách-Tài liệu: Một Nửa Ấm Áp – Tập 2 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Đồng Hoa Người dịch: Trần Nguyễn Hồng Phúc Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Đinh TịTừ khóa chính sách: Một Nửa Ấm Áp – Tập 2, mot nua am ap – tap 2, Đồng Hoa, Trần Nguyễn Hồng Phúc

sach mot nua am ap - tap 2

MỘT NỬA ẤM ÁP – TẬP 2

Một Nửa Ấm Áp – Tập 2 Thông tin tác giả Đồng Hoa Sinh ngày: 18/10/1982 Bút danh dùng trên mạng: Trương Tiểu Tam Cô sinh ở Tây Bắc, hiện đang định cư ở Mỹ.

Tốt nghiệp tại đại học Bắc Kinh.Là một trong “Tứ đại thiên hậu” của dòng tân tiểu thuyết ngôn tình, được phong là Nhiên tình thiên hậu.

Từng tốt nghiệp học …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Thứ đang chờ đón chúng ta phía trước là những sự an bài mà ta không thể ngờ đến, và cả những sai lầm vặt vãnh nữa.

Chúng từ từ, từ từ chia cách chúng ta, khiến đêm nay cuối cùng anh cũng hiểu ra rằng tất cả những vui buồn đều đã hóa tro tàn, dù là con đường nào trên thế gian, anh cũng không thể đồng hành cùng em.” Có lẽ trên đời này, điều đau khổ nhất không phải là không có được, mà là có được rồi lại đành để vuột mất.

Đã rất nhiều đêm, ngồi trong bóng tối, tôi dằn vặt quay cuồng trong suy nghĩ giá như ngày đông năm ấy, tôi không vội vã bước sang bên đường, dừng trước bến xe buýt chỉ để nhìn thấy nụ cười của em, chúng ta mãi mãi chỉ là hai đường thẳng song song, thì có lẽ ngày hôm nay, tại ga tàu này, tôi đã không phải tiễn em đi với nụ cười biệt ly đầy miễn cưỡng.

Nên đặt tên cho mối quan hệ giữa chúng ta là gì khi một tờ giấy hôn thú không thể trói buộc được trái tim em, cũng không thể làm tôi nguôi cơn đau đớn? Chúng ta chỉ là quá khứ, chưa từng là hiện tại và cũng không có cơ hội trở thành tương lai của nhau, tôi chẳng có lý do nào để níu em lại.

Để rồi, khi em nói: “Có lẽ chúng ta là đôi vợ chồng ly hôn êm thấm nhất!” Tôi chỉ có thể cảm ơn.

“Cảm ơn em vì đã cho anh một giấc mộng tuyệt vời!” Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Đồng Hoa Người dịch: Trần Nguyễn Hồng Phúc Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Đinh Tị Mã Sản phẩm: 8935212332668 Khối lượng: 528.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 08/08/2017 Số trang: 428

sach tim hieu ve the gioi dong vat

TÌM HIỂU VỀ THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT

Tim Hieu Ve The Gioi Dong Vat Thong tin tac gia Truong Ngoc Quynh Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tran Thi Thanh Liem Tran Thi Thanh Liem Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Trong vo so cac loai dong vat dang hien huu tren trai dat, cuon sach nay chi choc lua ra mot so loai co tinh tieu bieu, dien hinh nhat de dien giai ve su da dang cua gioi dong vat tu nhien. Cuon sach la so tay nho giup thanh thieu nien, thay co giao va nhung nguoi yeu dong vat co duoc nhung kien thuc nho nho ve dong vat, thoa man duoc niem dam mem tiep tuc nghien cuu, tim toi cac tri thuc khoa hoc khac. Cuon sach gom nhung noi dung chinh nhu sau: Dong vat nguyen sinh Trung bien hinh Trung de giay mau xanh Dong vat nguyen sinh co kha nang thoi mien Giun dua Dia Giun dat … Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Truong Ngoc Quynh , Tran Thi Thanh Liem Nha xuat ban: Nxb Lao dong – Xa hoi Nha phat hanh: Thang Long Ma San pham: 1130000079951 Khoi luong: 264.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 09/2015 So trang: 284