Một Đời Người Một Câu Thần Chú

Sách-Tài liệu: Một Đời Người Một Câu Thần Chú PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nguyên Thành Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Quang MinhTừ khóa chính sách: Một Đời Người Một Câu Thần Chú, mot doi nguoi mot cau than chu, Nguyên Thành

sach mot doi nguoi mot cau than chu

MỘT ĐỜI NGƯỜI MỘT CÂU THẦN CHÚ

Một Đời Người Một Câu Thần Chú Thông tin tác giả Nguyên Thành Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Sách này tập hợp các luận giải và chỉ dạy của nhiều bậc tôn sư về sự hành trì mật chú trong Mật tông.

Ngoài ra, sách cũng trình bày một cách nhìn mới về thần chú trong Phật giáo nói chung, như một pháp môn hướng đến sự tu tập hằng ngày để chuyển hóa thân tâm, không phải là sự dựa dẫm thụ động vào các năng lực siêu nhiên huyền bí như nhiều người vẫn tưởng.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nguyên Thành Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Quang Minh Mã Sản phẩm: 8935209609711 Khối lượng: 220.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 06/2010 Số trang: 168 Nhận xét từ khách hàng Sách hay trong tháng Bởi nguyễn thị đường 02/07/2010 10:23:34 Đọc tác phẩm “Một đời người một câu thần chú” của Nguyên Thành, tôi đã tìm thấy những lý giải rõ ràng về ý nghĩa, công năng, oai lực của thần chú, khi thọ trì thì ngay trong hiện kiếp ta có thể tìm thấy sự lợi lạc, thanh thản trong tâm hồn, yếu tố cần thiết để giảm trừ bệnh tật.

Với văn phong chuẩn mực, khá lôi cuống, tác phẩm đã diễn giải rõ ràng định hướng và phương cách tu tập theo pháp môn trì chú của Mật tông mà bản thân tác giả đang thể nghiệm, tôi tin rằng bất kỳ Phật tử tại gia nào có dịp đọc được cuốn sách này cũng sẽ dễ dàng tự xác quyết cho mình một đường hướng tu tập hữu hiệu , dẹp bỏ những nghi ngại, phân vân trong lòng .

Xem thêm Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 5.0 5 ★ 1 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach tinh y (tieu thuyet)

TÌNH Ý (TIỂU THUYẾT)

Tinh Y (Tieu Thuyet) Thong tin tac gia Joy Fielding Joy Fielding Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tinh Y (Tieu Thuyet): Sau khi Gary de nghi ly di de den voi mot nguoi phu nu khac, Lynn song voi hai con nho trong can nha anh de lai. Mot cu dien thoai va tiep theo do la nhung cuoc hen day tinh huong bat ngo, tro treu nhung cung that tu nhien voi Marc Cameron – Nguoi chong cua tinh dich cua chi, cuoc doi Lynn nhu re sang mot huong khac. Renee – luat su rieng cua Lynn – da bao ve quyen loi cho chi truoc nhung doi hoi vo ly cua Gary khi anh phat hien ra moi quan he ma minh cho la khong the nay. Cung luc, hon nhan cua Renee co van de va keo theo do la nhung toi loi cua Philip, chong chi, duoc phanh phui… Lieu rang cuoc hon nhan do vo cua hai nguoi phu nu dang yeu nay se dem den nhung dau kho, chan chuong hay mo ra mot cuoc doi moi: an binh va hanh phuc hon ma truoc gio ho van lam tuong rang da co…? Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Joy Fielding Nguoi dich: Tuyet Minh Nha xuat ban: Nxb Lao dong Nha phat hanh: Van Lang Ma San pham: 893507300983 Khoi luong: 290.00 gam Kich thuoc: 13×19 cm Ngay phat hanh: So trang: 408