Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn

Sách-Tài liệu: Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Iris Cao, Hamlet Trương Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Minh ChâuTừ khóa chính sách: Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn, minh sinh ra dau phai de buon, Iris Cao, Hamlet Trương

sach minh sinh ra dau phai de buon

MÌNH SINH RA ĐÂU PHẢI ĐỂ BUỒN

Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn Thông tin tác giả Iris Cao Iris Cao sinh ngày 14/03/1988, sinh viên ngành Quảng Cáo – Truyền Thông ở Singapore.

Cô về nước, hoạt động trong ngành giải trí với chức danh Copywritter cho nhiều công ty lớn như WEpro, YanTV.

Iris Cao còn được biết đến nhiều với tư cách nhiếp ảnh, cô sáng lập Iris Studio, làm …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Hamlet Trương Tên thật: Lê Văn TrươngNgày sinh: 22/09 – Quốc gia: Việt NamHamlet Trương hoạt động ở nhiều lĩnh vực: ca sĩ, nhạc sĩ, nhà văn và MC Radio và cho Talk-show trên truyền hình.Các sáng tác tiêu biểu: Luật cho người thay thế; Thương nhau để đó; Người yêu cũ có người yêu mới; Bụi …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “MÌNH SINH RA ĐÂU PHẢI ĐỂ BUỒN” và thông điệp sống ý nghĩa Quyển sách “Mình sinh ra đâu phải để buồn” là một món quà động viên chính bạn và cũng là món quà ý nghĩa dành tặng bạn nè, người thân, nó nhắc nhở chúng ta phải yêu thương chính mình, yêu thương cuộc sống mỗi ngày.

Nỗi buồn luôn là điều không tránh khỏi trong cuộc đời này, vậy hãy cứ tưới mát nỗi buồn với tác phẩm này, gửi tặng nó cho người bạn cần động viên nhé! Thương chúc những ai cầm trên tay tác phẩm này cũng đều nhận được sự an ủi và niềm vui hân hoan! “Mình sinh ra đâu phải để buồn” gồm hơn 30 tản văn về cuộc sống, hành trình trải nghiệm của một người trẻ trước những vấp ngã đầu tiên.

Ở lứa tuổi chưa phải là người lớn, lại không còn nhỏ bé để được bao bọc, người trẻ dễ rơi vào cảm giác chơi vơi, lạc lõng và không biết mình muốn gì.

Qua những trang sách đầy chia sẻ, cảm thông, Hamlet Trương và Iris Cao êm đềm ủi an người trẻ trên con đường đồng hành đó, vì chính họ cũng đang là những người trẻ gặp nhiều sóng gió trong giai đoạn trưởng thành.

5 năm qua, hai tác giả trẻ cặm cụi với duy nhất một ước muốn: Chở che cảm xúc cho những người trẻ khác, nỗ lực chứng minh cuộc sống có rất nhiều điều kỳ diệu nếu ta biết quan sát, sẻ chia.

Con người được sinh ra để tìm thấy hạnh phúc quanh mình, dẫu đôi lúc nỗi buồn che đôi mắt.

Cứ tin là hạnh phúc sẽ trở lại, vì mình sinh ra đâu phải để buồn…

(Hamlet Trương) Anh từng là tất cả sau tất cả.

Rốt cuộc cũng có ngày em mất tất cả là anh…

Nhưng một sớm mai em thức giấc, chợt nhận ra điều quan trọng nhất là mình có thêm một ngày mới để sống, và vẫn tin vào tình yêu phía trước.

Mọi điều khác có chăng cũng chỉ là gia vị cho cuộc đời thêm thú vị.

Đúng rồi! Mình sinh ra đâu phải để buồn.

(Iris Cao) Cũng như những cuốn sách trước, “Mình sinh ra đâu phải để buồn” mãi luôn là lời nhắc nhở, động viên tinh thần đầy lạc quan, tinh tế bất cứ khi nào bạn cần hoặc bất cứ khi nào bạn muốn tặng lời khuyên đó cho một người bạn thương mến.

Vì ngoài kia vốn dĩ đã quá nhiều xáo trộn, mình chọn ở lại cùng nhau tận hưởng thanh âm vui vẻ an lành.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Iris Cao , Hamlet Trương Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Minh Châu Mã Sản phẩm: 9786049633522 Khối lượng: 176.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 2018 Số trang: 160 Nhận xét từ khách hàng Bởi le tuyen 06/04/2017 12:50:04 Mình muốn đặt mua nhưng m muốn thanh toán cho nhân viên bưu điện thì m mất hết bao nhiêu tiền Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Bởi thanh trần 26/03/2017 20:43:33 Làm thế nào để đặt mua ạ Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Bởi nhi bình 19/03/2017 00:15:26 Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Bởi nguyễn thị bình 17/03/2017 21:01:04 Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Bởi nguyễn thị hà 13/03/2017 13:08:59 Mình muốn mua sách này ạ Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Trang 1/2 1 2 Đánh giá trung bình (6 người đã đánh giá) 5.0 5 ★ 6 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach tuyen tap nguyen hong

TUYỂN TẬP NGUYÊN HỒNG

Tuyen Tap Nguyen Hong Thong tin tac gia Nguyen Hong Nguyen Hong Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia “…Duong nhu cai suc song tu ben trong tam hon nha van, mot cai gi say sua, rao ruc, tha thiet, tin yeu, da in dau len moi canh vat, moi mau sac. No lam cho nhung canh sac do soi dong han len, rung len, vang len manh me, thu hut tinh cam nguoi doc, khien cho nguoi ta khong the dung dung lanh nhat truoc mot su chan thanh nong nhiet den nhu the…” (Phan Cu De) Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Hong Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Minh Long Ma San pham: 8936067595307 Khoi luong: 748.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 03/2016 So trang: 676