Mình Có Thể Yêu Nhau

Sách-Tài liệu: Mình Có Thể Yêu Nhau PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Lưu Huyền Người dịch: Khương Nhật An Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: NewStarBooksTừ khóa chính sách: Mình Có Thể Yêu Nhau, minh co the yeu nhau, Lưu Huyền, Khương Nhật An

sach minh co the yeu nhau

MÌNH CÓ THỂ YÊU NHAU

Mình Có Thể Yêu Nhau Thông tin tác giả Lưu Huyền Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Câu chuyện xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Lăng Bội cùng những người bạn mới bước vào đời.

Sinh ra trong gia đình giàu có nhưng thiếu vắng tình người, Lăng Bội đã từ một đứa trẻ quậy phá coi nước mắt và bạo lực là vũ khí giải quyết mọi phiền phức trong cuộc sống.

Cô trở thành một thiếu nữ hoài nghi tất cả, khép kín cõi lòng, khép chặt trái tim không dám yêu vì sợ bất hạnh, sợ bị tổn thương và thu mình trong cái vỏ bọc mạnh mẽ bề ngoài.

Có phải chính vì vậy trái tim được bao bọc quá dày của Lăng Bội đã không cảm nhận được hơi ấm nồng nàn và thủy chung của một trái tim cháy bỏng luôn ở sát bên mình? Trịnh Phi với khao khát quá mãnh liệt, yêu quá nặng lòng, mê muộn đánh mất chính mình.

Mặc Mặc là chuyên gia tâm lý, đã giúp được biết bao nhiêu con người nhưng lại bất lực với chính căn bệnh của trái tim mình.

Lâm Sâm vô tình chà đạp lên trái tim bao phụ nữ chỉ vì không có được trái tim của cô thiếu nữ thầm yêu từ thủa thiếu thời.

Mỗi người họ đều cháy hết mình cho tình yêu theo cách của riêng mình.

Có thể nói “Mình có thể yêu nhau” là một ám ảnh lớn, số phận của từng nhân vật ám ảnh chúng ta, có điều đó không phải là những ám ảnh màu xám, mà là những ám ảnh sáng màu, chúng ta cần nó cho sự trưởng thành của chính mình.

“Mình có thể yêu nhau” có một sức cuốn hút kỳ lạ, đã làm tốn không ít giấy mực của độc giả ngay từ khi được đăng tải trên mạng, người ta đã tổ chức các cuộc thi dự đoán kết cục của tác phẩm, bình luận về các nhân vật, thậm chí khi tác phẩm ra đời, nhiều độc giả đã làm clip mô phỏng chính clip được nói đến trong phần kết của câu chuyện.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Lưu Huyền Người dịch: Khương Nhật An Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: NewStarBooks Mã Sản phẩm: 9786046928034 Khối lượng: 484.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 17/06/2014 Số trang: 400

sach vua hoc vua choi - tap 3

VỪA HỌC VỪA CHƠI – TẬP 3

Vua Hoc Vua Choi – Tap 3 Thong tin tac gia Iginio Straffi Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Vua hoc vua choi la bo sach duoc chuyen the tu phim hoat hinh Winx Club. Bo phim nay duoc tao ra boi Iginio Straffi va do Rainbow S.p.A san xuat tai Italia nam 2004. Loat phim duoc nham toi doi tuong tre em trong do tuoi tu 6 den 14 tuoi. Sau khi duoc trinh chieu tren truyen hinh, bo sach ve cac nhan vat Winx cung duoc phat hanh lan dau tien tai Italia va sau do duoc phat hanh rong rai tren toan the gioi. Bo sach Vua hoc vua choi 4 cuon gom cac tap: Cuoc song quanh em, Giai dieu cuoc song, Hoa minh voi thien nhien va Cac hanh tinh phep thuat. Qua bo sach nay, tre se duoc phat trien kha nang hoi hoa va ky nang tieng anh voi cac nang tien Winx xinh dep trong Vuong Quoc Magix. Winx Club la mot trong nhung thuong hieu noi tieng toan the gioi danh cho be gai nho loat phim hoat hinh dai tap, 3 bo phim an khach, 4 phim truyen hinh… Moi be gai deu biet den va yeu men nhung nang tien Winx xinh dep. Su phat trien da phuong tien tu giao duc den giai tri va trong nhieu linh vuc khac cua Winx Club giong nhu phep mau nhiem trong the gioi cua cac nang tien. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Iginio Straffi Nguoi dich: Van Anh Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Tan Viet Ma San pham: 8935210212856 Khoi luong: 110.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 21 x 29 cm Ngay phat hanh: 05/2015 So trang: 16