Mike Tyson – Sự Thật Trần Trụi

Mike Tyson – Sự Thật Trần Trụi PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Tiểu sử – Hồi ký Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A Ngày xuất bản 07-2017 Kích thước 15.8 x 24 cm Dịch Giả Trần Minh Loại bìa Bìa mềm Số trang 584

mike tyson - sự thật trần trụi PDF EPUB EBOOK

Anh sách Mike Tyson – Sự Thật Trần Trụi

Mike Tyson – Sự Thật Trần Trụi Mike Tyson sinh năm 1966 là cựu vận động viên quyền Anh người Mỹ nổi tiếng thế giới.

Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp ở độ tuổi mười tám, ông nhanh chóng giành được cả ba đai vô địch WBA, WBC và IBF khi vừa mới hai mươi để trở thành nhà vô địch quyền Anh hạng nặng trẻ tuổi nhất lịch sử.

Năm 2010, ông được tạp chí The Ring xếp hạng thứ mười sáu trong danh sách 100 tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại.

Không phải là tay đấm số một, nhưng không ai có thể phủ nhận Mike Tyson chính là võ sĩ đem lại nhiều cảm hứng nhất cho giới hâm mộ quyền Anh.

Tên tuổi ông cũng đi liền với vô số tai tiếng bởi lối thi đấu quá hung bạo cùng tuổi trẻ thác loạn trong rượu chè, thuốc phiện và tình dục.

Song ít ai biết, đằng sau tất cả những hào quang và tăm tối đó là câu chuyện truyền kì về một đứa trẻ nghèo hèn lớn lên trên đường phố giang hồ của khu ổ chuột Brooklyn đã trở thành huyền thoại, là hành trình phi thường của một con người từ đáy xã hội vươn lên đỉnh cao, rồi lại rơi xuống đáy, để cuối cùng tìm ra con đường quay lại với cuộc đời trong tâm thế tĩnh lặng.

Tất cả được chính Tyson thuật lại trong Sự thật trần trụi (2013), một cuốn tự truyện thô ráp và dữ dội nhưng xúc động và chân thành về chính cuộc đời đầy thăng trầm của ông.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF mike tyson - sự thật trần trụi

Ảnh trang sau sách Mike Tyson – Sự Thật Trần Trụi

mims 2020 - ấn phẩm khoa học định kỳ thông tin dược phẩm PDF EPUB EBOOK

Anh sách Mims 2020 – Ấn phẩm Khoa học định kỳ Thông tin Dược phẩm

MIMS (VIDAL) VIỆT NAM 2020 – TỪ ĐIỂN Y DƯỢC HỌC VIỆT NAM MIMS VIỆT NAM 2020 là từ điển y dược Việt Nam, một tài liệu tham khảo hữu ích cho thầy thuốc, bác sỹ, dược sỹ, về các loại thuốc nước ngoài và thuốc trong nước đang được phép lưu hành tại Việt Nam để có thể dễ dàng kê đơn chỉ định đúng thuốc và hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc an toàn hợp lý.

Do đó, MIMS VIỆT NAM 2020 mới nhất là cẩm nang không thể thiếu trên bàn làm việc của y bác sĩ, trong thư viện và trên kệ sách của các bạn sinh viên y khoa.

Bên cạnh đó, MIMS VIỆT NAM 2020 mới phát hành cũng là một cuốn sách cần thiết đối với gia đình, nhất là gia đình có trẻ em và người lớn tuổi, những đối tượng thường xuyên phải theo dõi sức khỏe và dùng thuốc.

Nếu có MIMS VIỆT NAM 2020 hay còn gọi là từ điển y dược học Việt Nam chúng ta hoàn toàn yên tâm khi hiểu rõ về tất cả lọai thuốc trong tủ thuốc gia đình mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …