Michael Của Tôi

Sách-Tài liệu: Michael Của Tôi PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Amos Oz Người dịch: Nguyễn Bản Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: BachvietBooksTừ khóa chính sách: Michael Của Tôi, michael cua toi, Amos Oz, Nguyễn Bản

sach michael cua toi

MICHAEL CỦA TÔI

Michael Của Tôi Thông tin tác giả Amos Oz Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trong bối cảnh Jerusalem thập kỷ 50, “Michael của tôi” kể lại câu chuyện của Hannah, một phụ nữ đa cảm, mạnh mẽ và cuộc hôn nhân của nàng với một người đàn ông khuôn phép nhưng không đặc biệt nổi trội, Michael.

Họ bắt đầu một tình yêu thật đẹp… Nhưng năm tháng trôi đi, cuộc sống huyễn hoặc đầy giông bão của Hannah luôn lấn át thực tế, càng ngày nàng càng cảm thấy xa cách chồng, tình yêu, điều duy nhất nối kết hai người cũng dần tan vỡ và cuối cùng, thế giới của nàng chỉ còn là thế giới của những giấc mơ… Được viết đẹp, xúc động và sâu sắc, cuốn tiểu thuyết xuất sắc này lập tức trở thành câu chuyện tình cảm ám ảnh, bức chân dung phong phú, sâu sắc của Jerusalem, một vùng đất đặc biệt.

“Michael của tôi” là một tác phẩm đẹp, có chiều sâu và nói theo một cách không thể diễn tả nổi, nó ở lại trong tâm trí bạn đọc như một khúc ca trữ tình cho nhân dân đất nước Israel chẳng kém một chuyện tình xúc động”.

Arthur Millex Mời bạn đón đọc Báo chí giới thiệu Michael của tôi Công bố từ năm 1968, đã được dịch sang 30 ngôn ngữ, cuốn tiểu thuyết được viết bằng tiếng Hebrew của nhà văn Israel này lấy bối cảnh Jerusalem thập niên 50 của thế kỷ trước.

Bằng tài năng của một bậc thầy Công bố từ năm 1968, đã được dịch sang 30 ngôn ngữ, cuốn tiểu thuyết được viết bằng tiếng Hebrew của nhà văn Israel này lấy bối cảnh Jerusalem thập niên 50 của thế kỷ trước.

Bằng tài năng của một bậc thầy, Amos Oz mô tả tình yêu và đời sống hôn nhân của một phụ nữ trẻ (Hannah) đa cảm, giàu khát vọng và nghị lực với một người đàn ông bình thường nhưng sống trong nhiều ràng buộc khuôn khổ (Michael).

Cuốn sách thấm đẫm chất trữ tình, đưa người đọc khám phá đời sống nhiều ẩn ức nơi tâm điểm của vùng văn hoá đầy nhạy cảm – thánh địa Jerusalem… Đây là một tác phẩm quan trọng của văn chương Israel.

N.V.N (Nguồn: Báo SGTT) Xem thêm Thu gọn

sach carol

CAROL

Carol Thong tin tac gia Patricia Highsmith Patricia Highsmith sinh ngay 19 thang 1 nam 1921 tai Fort Worth, Texas, Hoa Ky va mat ngay 04 thang 02 nam 1995 tai Locarno, Thuy SiBa viet cac tac pham dau tay tu nhung ngay con hoc trung hoc. Sau khi tot nghiep Dai hoc Barnard nam 1942, ba viet kha nhieu truyen ngan va duoc dang … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Lan dau tien nhin thay Carol o trung tam mua sam ma co dang lam viec, Therese Belivet biet rang minh da yeu mac du luc do co dang quen mot anh chang ten Richard. Do la mot tinh yeu khong can cat nghia, khong can ly giai, va cung khong can tran tro, no den voi co tu nhien nhu nen the. Dat trong boi canh nuoc My nhung nam 50, noi ban co the nhan duoc tam thiep Giang Sinh tu mot nguoi xa la, noi ban co the moi mot nguoi moi quen di uong ca phe, noi ma tinh yeu giua hai con nguoi cung gioi tinh van con chiu nhieu dieu tieng, Carol la mot cau chuyen tinh vua hien thuc lai vua lang man giua Therese Belivet, mot nhan vien thu ngan mo lam nha thiet ke san khau, va Carol, mot nguoi phu nu giau co dang chuan bi ly di chong. Di nguoc lai voi nhung ket thuc buon tham trong cac cuon truyen cung de tai duong thoi, Carol mang den mot cai ket hy vong cho cac cap doi dong tinh nu. Xuat ban tu nam 1952, cho den gio, Carol van duoc xem la mot trong nhung cuon tieu thuyet kinh dien ve de tai nay.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Patricia Highsmith Nguoi dich: Mai Trang Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: BachvietBooks Ma San pham: 9786049540233 Khoi luong: 506.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 28/04/2017 So trang: 420