Mê Hành Ký

Sách-Tài liệu: Mê Hành Ký PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Thi Định Nhu Người dịch: Lục Phong Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: BachvietBooksTừ khóa chính sách: Mê Hành Ký, me hanh ky, Thi Định Nhu, Lục Phong

sach me hanh ky

MÊ HÀNH KÝ

Mê Hành Ký Thông tin tác giả Thi Định Nhu Thi Định Nhu (bút danh khác là Huyền Ân), quê Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, là một trong những cây bút nữ hàng đầu của mạng văn học Tấn Giang, đồng thời cũng đang lấn sân sang lĩnh vực biên kịch.

Thi Định Nhu bắt đầu sáng tác từ năm 2003 và gây dựng tên tuổi …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Sau khi Mê Hiệp Ký kết thúc, những tưởng Mộ Dung Vô Phong và Sở Hà Y đã có một kết thúc viên mãn với đứa con đầu lòng nhưng nào ngờ đâu, tình yêu của họ lại bị thử thách một lần nữa…

Hạnh phúc ngắn ngủi của Mộ Dung Vô Phong đã chính thức lụi tàn sau trận chiến với Đường Môn, bởi Hà Y đã ra đi và không thể nào trở lại được nữa.

Người ta nói với chàng, nàng đã chết.

Người ta sợ rằng nghe tin này chàng cũng sẽ không chịu nổi mà gục ngã, nhưng không, chàng vẫn sống, vẫn kiên trì làm việc và chăm lo cho con gái của hai người.

Mọi người vui mừng trước sự kiên cường của chàng, nhưng nào có ai biết bao nhiêu đêm chàng trầm mình trong hơi men để kiếm tìm một giấc mộng, bao nhiêu rượu chàng đã uống để tìm thấy một bóng hình hư ảo quay trở về.

“Trong cơn mê muội, một bóng người như ẩn như hiện đi tới chỗ chàng.

Đêm sương, trông nàng nhợt nhạt biết bao.

“Hà Y…

nàng đã về”, chàng lẩm bẩm “Hà Y, nàng biết không?”, chàng nghẹn ngào nói, “Ta không thể tới tìm nàng, bây giờ chưa được…

Tử Duyệt còn nhỏ quá”.

“Nhưng nàng nhất định phải đợi ta, Ta biết nàng sẽ không quên ta, đến bên kia rồi cũng không quên, đúng không?”, lòng chàng nguội lạnh, thương tâm chẳng muốn sống.

“Đương nhiên là không rồi”, nàng dịu dàng nhìn chàng.

Đêm ấy, chàng không sao ngủ được, chỉ có thể uống rượu.

Rất nhiều đêm sau ngày hôm ấy, chàng chỉ có thể uống rượu vào mới thiếp đi được.” Nàng là sương mai lung linh hư ảo, chàng là chiếc lá ôm ấp nàng.

Chuyện tình của Mộ Dung Vô Phong và Sở Hà Y cũng tựa như chuyện tình giữa sương mai và lá.

Giữa họ đã có quá nhiều thử thách đau đớn tưởng như không gì có thể chia lìa được họ.

Nhưng rồi những biến cố trong cuộc đời, cuộc chiến với Đường môn đã mang Hà Y khỏi chàng.

Như sương mai tan biến vào hư vô khi nắng lên.

Để rồi mỗi đêm nàng lại đến bên bầu bạn cùng chàng…

Liệu rằng cuộc tình thấm đẫm máu và nước mắt của Mộ Dung Vô Phong và Sở Hà Y lại phải trải qua những thử thách gì? Liệu họ có vượt qua được không? Bằng bút pháp chấm phá, với giọng kể đầy xúc động giàu sức gợi Thi Định Nhu sẽ cho chúng ta câu trả lời.

*** Bên cạnh mối tình đầy khó khăn trắc trở của Mộ Dung Vô Phong và Sở Hà Y là hành trình tình yêu êm đềm và ấm áp của Ngô Du và Đường Tiềm.

Ngô Du, đệ tử duy nhất của Mộ Dung Vô Phong, đã ôm mối tình vô vọng với chính sư phụ của mình.

Khi Ngô Du đối diện với lời giãi bày của Mộ Dung Vô Phong, bị những lời của anh làm tổn thương, cô quật cường mà cao ngạo quyết định cắt đứt với Vân Mộng cốc và Mộ Dung Vô Phong, đến chết cũng không chịu gặp lại.

Đệ tử của Đường Môn – Đường Tiềm, một kiếm khách phải gánh vác trách nhiệm gây dựng lại uy danh cho Đường Môn, nhờ nhân duyên đã có cơ hội gặp gỡ, quen biết, và thành tri kỉ với Ngô Du.

Chính sự bao dung và tình yêu chân thành của Đường Tiềm đã mang Ngô Du đến bến bờ hạnh phúc.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Thi Định Nhu Người dịch: Lục Phong Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: BachvietBooks Mã Sản phẩm: 8936041683082 Khối lượng: 638.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 12/2012 Số trang: 532

sach chu tam trong thu phap

CHỮ TÂM TRONG THƯ PHÁP

Chu Tam Trong Thu Phap Thong tin tac gia Vu Thi Dang Lan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Thu phap chu Han von dai co do tuyet suong may nghin nam nay, dinh hinh roi, khong noi nua. Thu phap chu Viet la nhung mam xanh vua nhu, dang con la phoi thai va moi me; phai can co thoi gian chac loc, su kho hanh tinh luyen cung tu tuong nghiem tuc, dung dan dan dao thi may ra no moi ra voc, ra dang duoc. Nhung bai viet voi noi dung chu dao, phong phu nhu the nay la tien de phac thao cho nhung chuyen luan sau va rong hon cua cac nha nghien cuu, cac thu phap gia quan tam dong gop cho gia tai van hoa chung. Day la via quang co nhieu tang sau an mat can nguoi dao xoi. Khoi dan mot mach nguon cam nhan, tu duy va ly luan cho mon nghe thuat thu phap Quoc ngu trong luc nay la phai thoi va hop le. “Chu Tam trong thu phap” cua Dang Lan da “bao gan” cay bua mot mien dat moi, vua la su goi moi, vua la su thien y xay dung dang tran trong, nham bao ton va phat huy mot gia tri tinh than, mot thu choi tao nha mang ban sac “cai dep” dac thu cua van hoa tam linh phuong Dong. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Vu Thi Dang Lan Nha xuat ban: Nxb Tong hop TP.HCM Nha phat hanh: NXBTH TPHCM Khoi luong: 260.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14×21 cm Ngay phat hanh: 03/2010 So trang: 288