Mẹ Đâu Rồi?

Sách-Tài liệu: Mẹ Đâu Rồi? (Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0 – 3 Tuổi) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Giuliano Ferri Người dịch: Nguyễn Xuân Nhật Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Nhã NamTừ khóa chính sách: Mẹ Đâu Rồi? (Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0 – 3 Tuổi), me dau roi sach lat tuong tac song ngu 0 – 3 tuoi, Giuliano Ferri, Nguyễn Xuân Nhật

sach me dau roi? (sach lat tuong tac song ngu 0 - 3 tuoi)

MẸ ĐÂU RỒI? (SÁCH LẬT TƯƠNG TÁC SONG NGỮ 0 – 3 TUỔI)

Mẹ Đâu Rồi? (Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0 – 3 Tuổi) Thông tin tác giả Giuliano Ferri Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Bé mới tầm 1 tuổi đã cần đọc sách chưa? Bố mẹ muốn cho bé tiếp xúc sớm với sách được chứ? Bé còn nhỏ quá, sợ cầm sách thì xé mất! Bé mới ít tuổi thế đã nhận thức được gì chưa mà đọc sách? Đúng là trẻ nhỏ chưa cần “đọc” sách, mà các con cần được “chơi” với sách như là một món đồ chơi giàu tính tương tác.

Sách cho lứa tuổi dưới 3 thường phải đảm bảo các tiêu chí: giấy dày để trẻ khó xé hay cắn hỏng, hình ảnh rất to rõ và thường ít màu để phù hợp với khả năng tiếp thu của trẻ, có hiệu ứng tương tác như lật giở-sờ chạm… để trẻ được vận động tay chân với sách, in bằng màu tốt và phủ bóng để đảm bảo an toàn nếu trẻ lỡ cắn hay liếm sách, nội dung thật gần gũi với nhu cầu và tâm lý lứa tuổi để bố mẹ dễ nói chuyện thủ thỉ với trẻ nhằm tăng cường giao tiếp thân mật… Bộ sách lật tương tác song ngữ 0-3 tuổi được thiết kế hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu trên cho trẻ bé.

5 cuốn sách trong bộ này chính là những món đồ chơi giàu tính tương tác.

Sách in giấy rất dày dặn, có cán láng mịn màng, mỗi cuốn đều có nhiều miếng lật theo nhiều chiều khác nhau để trẻ rèn thao tác tay, và đề tài của sách thực sự thú vị với lứa tuổi 0-3.

Trẻ ở tuổi này sẽ không thể không bị hút mắt bởi cuốn sách Ú òa, sách Mông ai đây dạy trẻ nhìn mông đoán hình ảnh con vật, sách 5 quả táo nhỏ đếm số quả táo và dạy về thức ăn của các loài vật quanh trẻ, sách Mẹ đâu rồi dạy trẻ nhận biết các cặp mẹ con trong thế giới động vật, và cuốn sách Chúc ngủ ngon ru trẻ ngủ.

Mỗi cuốn sách tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại được thiết kế kỹ càng, tông màu và hình ảnh hợp với chủ đề, miếng lật giở theo nhiều chiều chứ không đơn điệu, đề tài thì gắn bó chặt chẽ và rất thiết thân với tâm lý lứa tuổi trẻ.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Giuliano Ferri Người dịch: Nguyễn Xuân Nhật Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Nhã Nam Mã Sản phẩm: 8935235216716 Khối lượng: 264.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt Định dạng: Bìa cứng Kích thước: 17 x 17 cm Ngày phát hành: 07/2018 Số trang: 20

sach kỹ thuạt tròng các loại nám

KỸ THUẬT TRỒNG CÁC LOẠI NẤM

Kỹ Thuạt Tròng Các Loại Nám Thong tin tac gia Nguyẽn Van Tuyén (KS. Nong Nghiẹp) Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Kỹ Thuạt Tròng Các Loại Nám Nhàm giúp bà con có them kién thúc và kinh nghiẹm trong viẹc tròng các loại nám dẻ mang lại hiẹu quả kinh té cao, chúng toi xuát bản quyẻn sách “Kỹ Thuạt Tròng Các Loại Nám” Nọi dung sách bao gòm các phàn chính sau: Phàn 1. Kỹ thuạt tròng nám rom Phàn 2. Kỹ thuạt tròng nám bào ngu Phàn 3. Kỹ thuạt tròng nám dong co Phàn 4. Kỹ thuạt tròng nám linh chi Phàn 5. Kỹ thuạt tròng nám mèo Phàn 6. Kỹ thuạt tròng nám sò Nhũng kién thúc trình bày trong sách dã duọc chúng toi suu tàm và nghien cúu tù nhièu nguòn tài liẹu quý giá, sau dó chác lọc nhũng kién thúc càn thiét ròi bien soạn thành sách vói mục dích là giúp bà con có them kién thúc và kinh nghiẹm trong viẹc tròng các loại nám. Cuón sách Kỹ thuạt tròng nám sẽ mang lại nhièu dièu bỏ ích cho bà con nong dan. Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyẽn Van Tuyén (KS. Nong Nghiẹp) Nha xuat ban: Nxb Am nhac Nha phat hanh: Thanh Nghia Ma San pham: 2000412027983 Khoi luong: 88.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 19 cm Ngay phat hanh: 06/2012 So trang: 64