Mẹ Bầu Hạnh Phúc

Mẹ bầu hạnh phúc PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Bà mẹ – Em bé thể loại Sách Thai Giáo Công ty phát hành Công ty TNHH Phòng khám Happy Baby Ngày xuất bản 05-2020 Phiên bản Sách có chữ ký tác giả Loại bìa Bìa mềm Số trang 148

mẹ bầu hạnh phúc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Mẹ bầu hạnh phúc

Khi tạo ra các quyển sách dành cho vấn đề nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe của em bé, mình lại thấy cần chia sẻ và tạo ra một quyển sách khoa học cơ bản cho các mẹ bầu để giai đoạn bầu bì mang thai mẹ cũng được một tiếp cận khách quan để dựa vào nó mà tự tin thực hành và áp dụng.

Những câu hỏi nhỏ xíu, như có thể sơn móng tay, thoa môi son khi đang mang thai hay không; nên ngủ ở vị trí nào cho an toàn; nên chuẩn bị, lưu ý điều gì khi đi du lịch…, cho đến những câu hỏi lớn về an toàn sinh hoạt tình dục, về các bệnh lý lớn cần hiểu, về các biến chứng lớn nguy hiểm cần nhận biết…đều được tập hợp vào quyển sách này để các bạn có thể tham khảo dễ dàng hơn.

Hy vọng, quyển sách này là một món quà tươi tắn mà các bạn có thể tiếp nhận để nở nụ cười và tự tin vượt sóng, để cập bến bình an! Thương chúc các bạn Đậu thai dễ dàng, Mang thai suôn sẻ, Mẹ tròn con vuông Ba mẹ thấu hiểu, cảm thông và yêu thương nhau tích cực! Để khởi đầu chương sách làm ba mẹ một cách an nhiên! Tác giả Trần Thị Huyên Thảo Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF mẹ bầu hạnh phúc

Ảnh trang sau sách Mẹ bầu hạnh phúc

mẹ các nước dạy con trưởng thành - mẹ do thái dạy con tư duy PDF EPUB EBOOK

Anh sách Mẹ Các Nước Dạy Con Trưởng Thành – Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy

Mẹ Các Nước Dạy Con Trưởng Thành – Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy Bộ sách Mẹ Các Nước Dạy Con Trưởng Thành nằm trong chuỗi Tủ Sách Làm Cha Mẹ.

Đây là bộ sách để các bậc phụ huynh có thể tham khảo cách dạy dỗ và nuôi nấng con cái của nhiều người mẹ ở các quốc gia khác nhau.

Mỗi dân tộc có những đặc trưng riêng về văn hóa cũng những quy tắc ứng xử, bộ sách là sự tiếp thu có chọn lọc những phẩm chất nổi bật đáng học tập nhất từ mỗi đất nước ấy.

Người Do Thái vốn nổi tiếng là có nhiều đức tính đáng ngưỡng mộ và học hỏi.

Trong cuốn sách Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy này, các bậc phụ huynh sẽ được tiếp thu những phương pháp dạy con trẻ biết giữ chữ tín, biết chia sẻ với mọi người xung quanh và biết quản lí tiền bạc ngay từ khi còn nhỏ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF mẹ các nước dạy con trưởng thành - mẹ do thái dạy con tư duy

Ảnh trang sau sách Mẹ Các Nước Dạy Con Trưởng Thành – Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy