Mba Dành Cho Ceo, Cfo

Sách-Tài liệu: MBA Dành Cho CEO, CFO PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: TS. Đỗ Hữu Vinh Nhà xuất bản: Nxb Thông tin & truyền thông Nhà phát hành: NXB Thông Tin và Truyền ThôngTừ khóa chính sách: MBA Dành Cho CEO, CFO, mba danh cho ceo cfo, TS. Đỗ Hữu Vinh

sach mba danh cho ceo, cfo

MBA DÀNH CHO CEO, CFO

MBA Dành Cho CEO, CFO Thông tin tác giả TS.

Đỗ Hữu Vinh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả MBA Dành Cho CEO, CFO Trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa ngày nay, nền kinh tế của một quốc gia chính là một bộ phận của nền kinh tế toàn cầu.

Chương trình MBA hướng người học tới việc quản lý hoạt động của một bộ phận kinh tế toàn cầu đó.

Vì vậy, nội dung môn học thường được nêu thành các chủ đề có ý nghĩa rất sâu và rộng mở.

Đó thường là những vấn đề mang tính toàn cầu chứ không chỉ hạn hẹp trong phạm vi một quốc gia hay một thị trường cụ thể nào.

Chẳng hạn, khi học về đạo đức kinh doanh, chủ đề đặt ra là trách nhiệm của các doanh nghiệp đối với vấn đề khí hậu toàn cầu hay vấn đề khan hiếm lương thực trên thế giới.

Điều đó giúp học viên có được một tầm nhìn rộng mở, bao quát.

Đặc biệt, chương trình MBA cần trang bị cho người học các kĩ năng kinh doanh mới kết hợp với kinh nghiệm kinh doanh thực tế của doanh nhân để tạo thành chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

Thông qua khóa học, người học sẽ phát triển cá nhân tốt hơn, mở ra các mối quan hệ hợp tác và phát triển mạng lưới kinh doanh trong tương lai.

Tất cả điều đó sẽ tác động trực tiếp tới hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thành công hơn.

Ngoài ra, người học sẽ được cung cấp những kiến thức thực tế về lãnh đạo, quản lý, tầm nhìn chiến lược, có thêm sự hiểu biết về rất nhiều mô hình kinh doanh khác nhau cũng như các phương pháp giải quyết vấn đề.

Họ có cơ hội tiếp cận được các tình huống kinh doanh thực tiễn và có thể chia sẻ những ý tưởng cũng như những giải pháp kinh doanh của doanh nghiệp và của cá nhân mình.

Những kiến thức và kỹ năng này sẽ không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh phức tạp hiện nay.

Quyển “MBA dành cho CEO,CFO” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, chứa đựng những quan điểm sáng suốt dành cho các nhà quản lý trẻ và cả những nhà quản lý kỳ cựu, đồng thời là nguồn thông tin vô giá cho cấp lãnh đạo trong việc điều hành các nhà quản lý.

Cuốn sách được thiết kế dướidạng hỏi-đáp để giải quyết trọng tâm các vấn đề phát sinh trong quá trình tác nghiệp thương vụ kinh doanh quốc tế.

Các câu hỏi được đặt ra bởi học viên cao học và các nhà quản lý với tần số xuất hiện rất nhiều lần tại giảng đường đại học Mỹ, tại các doanh nghiệp đã được các giáo sư giải đáp hết sức rõ ràng, cô đọng và súc tích thông qua các chương trong quyển sách này.

Mục tiêu của quyển sách là xây dựng nền tảng tư duy vững mạnh về năng lực phân tích chính sách, quản lý và lãnh đạo cho các nhà chuyên môn ở Việt Nam.

Nội dung của các chương sẽ giúp học viên học cách xác định bản chất và các khía cạnh then chốt của nền kinh tế thế giới, khám phá những giải pháp khả thi và xác định năng lực về mặt tổ chức để thực hiện các giải pháp này.

Nền tảng kinh tế học vững chắc là trụ cột của nội dụng quyển sách này.

Phân tích kinh tế là công cụ thiết yếu cho việc quản lý tài chính và các hoạt động khác của chính phủ có ảnh hưởng đến sự phân bổ nguồn lực.

Các nhà hoạch định chính sách tham gia vào việc phát triển, thực thi hay đánh giá các quy định và luật cũng phải quán triệt những nguyên lý của kinh tế học.

Mặc dù học viên sẽ được học các phương pháp phân tích định lượng trong chương trình đào tạo MBA nhưng trọng tâm chính vẫn là khả năng ứng dụng những khái niệm cơ bản vào tình hình thực tiễn của thế giới.

Hy vọng quyển sách sẽ đem lại nhiều điều bổ ích và thú vị cho bạn đọc.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: TS.

Đỗ Hữu Vinh Nhà xuất bản: Nxb Thông tin & truyền thông Nhà phát hành: NXB Thông Tin và Truyền Thông Mã Sản phẩm: 113000052404 Khối lượng: 946.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 11/2012 Số trang: 640

sach ban cu

BẠN CŨ

Ban Cu Thong tin tac gia Pham Thien Thu Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Nhung bai van xuoi nay ngau nhien nhu nhung cau chuyen ky uc ma toi con tim thay duoc tu nhung trang ban thao khong bi that lac va toi muon chia se voi qui ban huu va doc gia… Thanh pho Ho Chi Minh 4/2016 Pham Thien ThuMoi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Pham Thien Thu Nha xuat ban: Nxb Tong hop TP.HCM Nha phat hanh: NXBTH TPHCM Ma San pham: 9786045847619 Khoi luong: 132.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20 cm Ngay phat hanh: 09/2016 So trang: 112