Màu Sắc Và Phương Pháp Sử Dụng(Tái Bản 2018)

Màu Sắc Và Phương Pháp Sử Dụng(Tái Bản 2018) PDF EBOOK download EPUB nhóm Điện Ảnh – Nhạc – Họa thể loại Mỹ Thuật – Kiến Trúc Công ty phát hành – Ngày xuất bản 10-2018 Kích thước 30*20*2 Loại bìa Bìa cứng Số trang 302

màu sắc và phương pháp sử dụng(tái bản 2018) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Màu Sắc Và Phương Pháp Sử Dụng(Tái Bản 2018)

Màu Sắc Và Phương Pháp Sử Dụng “Trong mỹ thuật không có màu này đẹp, màu kia xấu mà chỉ có hòa sắc đẹp hay xấu mà thôi.

Tìm ra một hòa sắc đẹp mà ít màu thì khó hơn một hòa sắc đẹp mà nhiều màu.

Muốn có hòa sắc đẹp, trước hết chủ thể sáng tạo phải có thị hiếu, sự cảm thụ tốt về màu.

Vậy làm cách nào để nhìn và phát hiện nghệ thuật phối hợp màu sắc, để từ đó làm nền tảng lý luận cho phối họp màu sắc? Chúng ta nên biết rằng: cho dù bên trong một tác phẩm mỹ thuật hai chiều, ba chiều hay môi trường có đến vài ngàn hoặc một triệu màu đi nữa thì tựu trung chúng chỉ có ba loại màu mà thôi.

Đó là: màu nền (màu chủ đạo), màu nhấn và các màu giữ vai trò tạo sự liên kết giữa màu nền và các màu nhấn.

Ngoài việc chọn gam màu hợp với ý tưởng, đề tài, chủ đề, mục đích gây ấn tượng… thì nghệ thuật phối hợp màu sắc tốt chính là nghệ thuật xử lý tốt mối quan hệ hình thức, sự tương tác tốt giữa ba loại màu này; tinh tế hơn nữa là còn dựa vào thủ pháp, kỹ thuật diễn tả…” Tất cả những kiến thức đó được đề cập chi tiết trong cuốn sách MÀU SẮC VÀ PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG do Họa sĩ Uyên Huy (Huỳnh Văn Mười) – Nhà giáo ưu tú, Trưởng khoa Mỹ thuật ứng dụng, Trường Đại học Mỹ thuật TP.

HCM – biên soạn.

Sách được tái bản lần thứ nhất, có chỉnh sửa bổ sung, mỗi trang sách có kèm biểu màu và thông số (Color Chart) hệ màu CMYK.

– Theo Nhà lý luận phê bình Mỹ thuật, NGƯT Trương Phi Đức, Hiệu trưởng trường Đại học Mỹ thuật TP.

HCM nhận xét “…

Nội dung quyển sách được trình bày có tính hệ thống, cung cấp cho người đọc những khái niệm, những kiến thức từ thấp đến cao, từ đơn giản đến phức tạp về màu sắc cũng như những nguyên tắc cơ bản trong việc sử dụng màu sắc để sáng tác nghệ thuật hay việc ứng dụng chúng trong một số lãnh vực khác của đời sống…”.

– Với Nhà điêu khắc Lê Minh Huy – Trưởng khoa Điêu khắc Trường Đại học Mỹ thuật TP.

HCM “…

Quyển sách Màu Sắc Và Phương Pháp Sử Dụng không chỉ cung cấp cho mọi người những sự hướng dẫn nhập môn về màu sắc mà còn giúp cho mọi người có cái nhìn khách quan, những hiểu biết nhất định về lịch sử của việc nghiên cứu màu sắc thông qua những tư liệu quý báu mà tác giả đã có công tập hợp, hướng dẫn và lý giải của tác giả…”.

– Họa sĩ Nguyễn Háo Thoại, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai “…

Quyển sách này sẽ là một tư liệu thảm khảo dành cho giảng viên, sinh viên các trường mỹ thuật.

Nhưng thực tế, theo tôi, có thể xem đây là tác phẩm luôn song hành với họa sĩ hay các nhà thiết kế trẻ ngày nay, vì nó cung cấp nhiều thông tin bổ ích về mặt kiến thức, lịch sử của màu sắc và những ứng dụng cụ thể làm nền tảng cho hoạt động nghề nghiệp sau này…”.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF màu sắc và phương pháp sử dụng(tái bản 2018)

Ảnh trang sau sách Màu Sắc Và Phương Pháp Sử Dụng(Tái Bản 2018)

ma vương kiến tạo - hầm ngục kiên cố nhất chính là thành phố hiện đại (tập 6) - bản thông thường PDF EPUB EBOOK

Anh sách Ma Vương Kiến Tạo – Hầm Ngục Kiên Cố Nhất Chính Là Thành Phố Hiện Đại (Tập 6) – Bản Thông Thường

Sau khi giải cứu được Malco, với những lời hứa hẹn ngọt ngào thì Procel đã thành công khuyên nhủ Malco chấp nhận {Tân Sinh} và trở thành người của mình.

Sang tập này, anh chàng Procel “đào hoa” lại tiếp tục vướng vào chuyện tình cảm với một Ma Vương khác, khiến người đó phải thốt ra câu: “Tôi thật không thể hiểu nổi Procel.

Procel là người thích phụ nữ trưởng thành mà giả vờ làm lolicon, hay là lolicon giả vờ thích phụ nữ trưởng thành? sở thích quá rộng sao? Hay là giữa hai khía cạnh không có phân cách? Thật không hiểu nổi.” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF ma vương kiến tạo - hầm ngục kiên cố nhất chính là thành phố hiện đại (tập 6) - bản thông thường

Ảnh trang sau sách Ma Vương Kiến Tạo – Hầm Ngục Kiên Cố Nhất Chính Là Thành Phố Hiện Đại (Tập 6) – Bản Thông Thường