Máu Hiếm

Sách-Tài liệu: Máu Hiếm (Tái Bản 2015) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Phan Hồn Nhiên Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng Nhà phát hành: NXB Kim ĐồngTừ khóa chính sách: Máu Hiếm (Tái Bản 2015), mau hiem tai ban 2015, Phan Hồn Nhiên

sach mau hiem (tai ban 2015)

MÁU HIẾM (TÁI BẢN 2015)

Máu Hiếm (Tái Bản 2015) Thông tin tác giả Phan Hồn Nhiên Phan Hồn Nhiên Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Câu chuyện bắt đầu với nhân vật chính: Vinh.

Đúng 17 tuổi, chàng trai lạnh lùng dấn thân vào cuộc hành trình tìm kiếm bố mẹ mất tích.

Bằng khả năng âm nhạc trác tuyệt, cậu nhập vai một nhạc công biểu diễn phục vụ cho các dạ tiệc.

Vượt qua cuộc tuyển chọn khó khăn, Vinh thâm nhập thành công vào tòa nhà lớn, nơi được xem là địa chỉ cuối cùng mà bố mẹ cậu đã hiện diện.

Đến sống tại đây, ngay trong ngày đầu tiên, chàng nhạc công đã đối diện các hiện tượng kỳ lạ.

Mỗi hành động, mỗi lời nói quanh cậu đều có thể dẫn tới hàng loạt sự kiện bất ngờ.

Và hơn hết, những nhân vật hành tung bí hiểm tìm đến, kết nối với cậu.

Có những lúc ngỡ như lạc lối.

Có những lúc yếu mệt tưởng phải bỏ cuộc, nhưng, với trí thông minh, lòng kiên định và sự vững tin, chàng nhạc công đã lần đến được đầu mối tối thượng.

Đầu mối này cũng là chìa khóa, cho phép cậu mở cửa bước vào một tương lai mà tất cả đều ước ao.

Máu Hiếm là câu chuyện về cuộc truy lùng một bí mật bị vùi chôn dưới lớp bụi thời gian.

Điểm khác thường ở chỗ, để chạm đến với bí mật ấy, nhân vật chính phải giải mã bằng được những con người ẩn hiện chung quanh cậu.

Bên trong tòa nhà lớn, các nhân vật luôn hành xử khác thường.Mọi sự việc thì bị bao phủ dưới lớp sương mù bí hiểm.

Ảo và thật.

Ngạo mạn và dịu dàng.

Tàn bạo và lương thiện… Những giá trị ấy có thể hoán đổi, đội lốt lẫn nhau.

Hành trình tìm biết bản chất từng cá nhân và khám phá các âm mưu cũng chính là hành trình chàng nhạc công nhận thức con người thật của chính mình.

Con người ấy trưởng thành hơn, sống động hơn khi sự hy sinh của những người thân yêu nhất đã gửi lại cho cậu trải nghiệm lớn về giá trị của sự sống cũng như ý nghĩa chân xác của tình thương.Khác với mô-típ tình yêu thường gặp, tình yêu trong Máu Hiếm nảy mầm trong sự ngờ vực, sợ hãi và thống trị.

Chỉ khi đồng hành, đặt niềm tin vào nhau, cùng nhau vượt qua những thử thách, mối quan hệ giữa chàng nhạc công và cô gái con của chủ nhân tòa lâu đài mới dần biến đổi.

Sự che chở, hơi ấm thấu hiểu, tình thương yêu người này tìm thấy ở người kia đủ mạnh để cảm hóa, và giúp họ trở thành “người” đúng nghĩa.

Vượt qua phạm vi của câu chuyện truy lùng bí mật, thật nhẹ nhàng và gần gũi, Máu Hiếm đặt ra những vấn đề để bạn suy ngẫm về ý nghĩa của sự tồn tại, đâu là mục tiêu mà khoa học và nghệ thuật hướng đến, cuộc giằng co giữa giá trị tình cảm và danh vọng, và sức mạnh của tình yêu thương.

Giọng văn lạnh lùng tỉnh táo, nghệ thuật tạo bối cảnh cũng như xây dựng tính cách nhân vật đối lập và đa chiều, nhà văn sẽ mang đến cho bạn đọc một ngạc nhiên và hứng thú khi đọc Máu Hiếm.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Phan Hồn Nhiên Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng Nhà phát hành: NXB Kim Đồng Mã Sản phẩm: 8935244801026 Khối lượng: 308.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14 x 20 cm Ngày phát hành: 19/06/2015 Số trang: 258

sach noi sao cho con hieu? - vi sao khong nen an keo truoc khi di ngu?

NÓI SAO CHO CON HIỂU? – VÌ SAO KHÔNG NÊN ĂN KẸO TRƯỚC KHI ĐI NGỦ?

Noi Sao Cho Con Hieu? – Vi Sao Khong Nen An Keo Truoc Khi Di Ngu? Thong tin tac gia Nguyen Thuy Anh Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Noi dung sach la mot buc thu cua nguoi cha noi voi con trai ve su nguy hai cho rang khi tre tao thoi quen an keo truoc khi ngu. Van de rat don gian nhung cha me thuong kho tra loi sao cho on thoa voi tre cung nhung van de te nhi, da duoc tac gia trinh bay voi giong van gan gui, duoi hinh thuc nhung loi tam su au yem cua cha danh cho con. Sach rat phu hop cho cac bac lam cha me dung truoc nhung thac mac thuong ngay cua tre. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Thuy Anh Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974146124 Khoi luong: 66.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14 x 18.5 cm Ngay phat hanh: 02/2017 So trang: 44