Mặt Dày Tâm Đen

Sách-Tài liệu: Mặt Dày Tâm Đen PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Trương Khởi Thánh Người dịch: Tạ Ngọc Ái Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Minh ThắngTừ khóa chính sách: Mặt Dày Tâm Đen, mat day tam den, Trương Khởi Thánh, Tạ Ngọc Ái

sach mat day tam den

MẶT DÀY TÂM ĐEN

Mặt Dày Tâm Đen Thông tin tác giả Trương Khởi Thánh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Trong lịch sử đã có rất nhiều đại gian đại hùng, họ đều là kẻ “da mặt dầy, tâm địa đen tối…”.

Trong tác phẩm Người Trung Quốc xấu xí và trong các tác phẩm khác của mình, tác giả Bá Dương đã nhiều lần nhắc đến hai chữ “hậu hắc” (hậu là dầy, hắc là đen).

Vậy “hậu hắc” có nguồn gốc từ đâu? Nó xuất phát từ cuốn Hậu hắc học của tác giả Lý Tôn Ngô những năm đầu Dân Quốc.

Hậu hắc học là tác phẩm gây chấn động cả nước, nó đả kích những thói hư tật xấu chốn quan trường trước giải phóng, được mọi người coi là cuốn kỳ thư không thể thiếu.

Vào những năm 80 của thế kỷ XX, cuốn sách này được bán rất chạy ở thị trường Đài Loan, Hồng Kông và Nhật Bản.

Để trở thành một người lãnh đạo thật sự, điềụ này không khó, song mấu chốt của mọi thành công của người lãnh đạo đó là năng lực quản lý người khác.

“Gặp những người ngỗ ngược sỗ sàng nhưng không cáu giận, gặp những biến cố không sợ hãi, gặp phải những điều nói xấu nhưng không thanh minh…”, có thể làm người lãnh đạo; gan dạ và hiểu biết, có lập trường, có khả năng giao tiếp, quan hệ rộng, có thể một mình gánh vác công việc, có thể làm người lãnh đạo trung cấp; đánh giá con ngưòi không hẹp hòi, dùng người không khắt khe, xét nét, thêm vào đó lại có đủ các đặc tính nêu trên, có như thế mới làm được người lãnh đạo cao cấp; nếu như vận dụng tốt các khả năng và năng lực trên đây thì làm một người lãnh đạo đẳng cấp không có gì đáng phải bàn cãi.

Làm người lãnh đạo cũng cần phải “nội tu ngoại luyện” (rèn luyện mọi nơi mọi lúc) nhưng nội tu (tự rèn luyện) là chính, “ngoại luyện” là phụ.

Đây cũng chính là xuất phát điểm của cuốn sách này.

Về Hậu hắc học, chúng ta không thể chỉ giải thích và hiểu sơ sơ bên ngoài, chỉ hiểu nông cạn “hậu” có nghĩa là da mặt dầy, còn “hắc” là tâm địa đen tối, xấu xa, coi “hậu hắc” cũng giống như Sói độc, như Hồ li tinh mà cần phải học những tư tưởng tích cực trong đó, mở mang khai thông trí tuệ, khai phá tư duy, thay đổi quan niệm, phá vỡ những lề thói cũ, lạc hậu không phù hợp, biến những những cái vốn đã mục nát, biến chất thành những điều thần kỳ.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Trương Khởi Thánh Người dịch: Tạ Ngọc Ái Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Minh Thắng Mã Sản phẩm: 8936040581822 Khối lượng: 616.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 12/2012 Số trang: 608

sach dam phan hieu qua - bo sach cam nang ky nang bo tui

ĐÀM PHÁN HIỆU QUẢ – BỘ SÁCH CẨM NANG KỸ NĂNG BỎ TÚI

Dam Phan Hieu Qua – Bo Sach Cam Nang Ky Nang Bo Tui Thong tin tac gia Harvard Business School Press Harvard Business School Press Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Dam Phan Hieu Qua – Bo Sach Cam Nang Ky Nang Bo Tui Cuon cam nang Dam Phan Hieu Qua nay se giup ban: Hieu duoc cac dang dam phan co ban; Chuan bi, tien hanh va ket thuc dam phan; Phat trien va duy tri quan he tot dep. Trong cong viec cung nhu trong cuoc song, khong it lan ban phai ngoi vao ban dam phan, co the la chinh thuc hay khong chinh thuc, co the la chu dong hoac bi dong…. Vay ban co biet, voi moi hinh thuc dam phan deu phai co mot phuong thuc nhap cuoc phu hop? Lam the nao de xac dinh duoc dung vi the cung nhu chuan duoc bi tam the cua minh truoc khi ngoi vao ban dam phan? Boi kheo noi, gap may va co duyen chua chung to ban la mot nha dam phan gioi! Su thanh bai trong viec ky ket hop dong cung nhu dat duoc cac muc tieu lon trong mot cuoc dam phan moi la dieu quan trong doi voi hoat dong cua moi doanh nghiep. Voi cac bi quyet do cac chuyen gia hang dau the gioi nghien cuu va duc ket, cuon sach Dam phan hieu qua dua ra nhung ky nang can thiet va loi khuyen thuc te co the giup ban thu duoc thanh tuu ruc ro den khong ngo. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Harvard Business School Press Nguoi dich: Nguyen Cong Dieu Nha xuat ban: NXB Tri thuc Nha phat hanh: VNN Publishing Khoi luong: 270.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 12×18 cm Ngay phat hanh: 09/2009 So trang: 156