Mãi Mãi Tuổi Hai Mươi

Sách-Tài liệu: Mãi Mãi Tuổi Hai Mươi PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nguyễn Văn Thạc Người dịch: Đặng Vương Hưng Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Chưa cóTừ khóa chính sách: Mãi Mãi Tuổi Hai Mươi, mai mai tuoi hai muoi, Nguyễn Văn Thạc, Đặng Vương Hưng

sach mai mai tuoi hai muoi

MÃI MÃI TUỔI HAI MƯƠI

Mãi Mãi Tuổi Hai Mươi Thông tin tác giả Nguyễn Văn Thạc Nguyễn Văn Thạc Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Bạn trẻ thân mến, trên tay bạn đang là một cuốn sách bình thường như bao cuốn sách khác bạn đã thấy và đã cầm lên trong đời, nhưng tôi mong bạn tĩnh tâm lại giây phút, nhìn vào chân dung một con người hiện hình trên bìa và đọc vào dòng chữ dưới tên sách.

Xin gửi đến bạn tập nhật ký Mãi Mãi Tuổi Hai Mươi của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc, do Đặng Vương Hưng sưu tầm, giới thiệu.

Khi đó bạn sẽ cảm thấy tay mình như trĩu xuống và tim mình đập gấp lên.

Trên tay bạn bây giờ không phải là cuốn sách bình thường nữa, không phải là cuốn sách nữa, mà là một cuộc đời, một số phận.

Bạn sẽ đọc vào trang sách và bạn sẽ thấy mình đang đọc một trái tim, đọc một tâm hồn của một con người.

Mặc dù anh lính sinh viên Nguyễn Văn Thạc (hy sinh ở thành cổ Quảng Trị) đã từng viết trong nhật ký: Cả những trang nhật ký bây giờ cũng vá víu bằng chục, trăm, nghìn mụn vá – mà nào những mụn vá ấy có sạch sẽ, có đẹp đẽ và đáng nhìn đâu – tất cả đều mơ hồ, tất cả đều mòn cũ và chán ngắt…

thì những trang viết của anh vẫn xứng đáng được đón nhận.

Điều đáng tiếc là khi rời Hà Tĩnh để vào chiến trường miền nam – trong khoảng hai tháng cuối cùng của đời mình – Nguyễn Văn Thạc không để lại dòng nhật ký nào.

Nguyễn Văn Thạc là người yêu văn chương, anh đã từng đoạt giải nhất thi học sinh giỏi văn toàn quốc lớp 10 – đã mơ hồ cảm thấy sự ra đi mãi mãi của mình – dù điều này cũng bình thường với người lính trận.

Anh viết có văn, bởi thế nó dễ đọc và điều quan trọng là không quá lên gân và không quá sa đà vào chuyện riêng tư vụn vặt.

Cũng là linh cảm khi anh nghĩ cuốn nhật ký được đặt tên là chuyện đời này – nếu như tôi không trở lại, ai sẽ thay tôi viết tiếp những dòng sau này….

Nếu như có linh hồn, hy vọng ở thế giới bên kia anh sẽ an lòng vì người đọc nhật ký của anh hôm nay càng yêu mến anh hơn, dù anh không kịp chữa những âm bằng âm trắc trong cấu trúc một câu văn vội vàng và bụi bặm, là điều không thể, nhưng thật đáng yêu vì nó là những lời của một người lính yêu đời, yêu người, yêu cái đẹp đang tuổi 20 Thông tin chi tiết Tác giả: Nguyễn Văn Thạc Người dịch: Đặng Vương Hưng Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Chưa có Mã Sản phẩm: 893506800398 Khối lượng: 264.00 gam Kích thước: 13×19 cm Ngày phát hành: 09/2005 Số trang: 295

sach so tay tu luyen tap yoga

SỔ TAY TỰ LUYỆN TẬP YOGA

So Tay Tu Luyen Tap Yoga Thong tin tac gia Ha Khiet Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Dac diem lon nhat cua So tay tu luyen tap Yoga la khong don gian phan chia cong phap Yoga thanh loai ren luyen the chat hay loai ren luyen tinh than, vi hai yeu to nay bo sung cho nhau, khong the thieu mot. Nguoi luyen tap Yoga muon dat duoc hieu qua ly tuong tu cac dong tac ren luyen theo cong phap Yoga, phai hoan thanh dong tac voi mot tam the thu thai, thoai mai. Cho nen nhung nguoi luyen tap Yoga luon chu trong phuong dien tinh than, cuoi cung se giup tinh than dat duoc trang thai an dinh binh tinh, ma day cung la mot bieu hien cua suc khoe co the. La phuong phap duong sinh kinh dien nhat, co xua nhat, khoa hoc nhat, Yoga dang ngay cang duoc nhieu nguoi mong muon duy tri va phat trien rong khap hon nua. La mot phuong phap ren luyen the duc, gia tri cua Yoga con vuot xa hon the. No khong chi giup con nguoi dat duoc su phat trien ve the chat va tinh than, ma con co anh huong to lon doi voi xa hoi.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Ha Khiet Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Van Lang Ma San pham: 8935073104312 Khoi luong: 286.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13.5 x 21 cm Ngay phat hanh: 03/2015 So trang: 230