Mặc Đẹp Kiểu Scandinavian

Mặc Đẹp Kiểu Scandinavian PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Thường Thức – Gia Đình thể loại Sách Làm Đẹp Công ty phát hành Stylory Ngày xuất bản 07-2019 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 190

mặc đẹp kiểu scandinavian PDF EPUB EBOOK

Anh sách Mặc Đẹp Kiểu Scandinavian

Mặc đẹp kiểu Scandinavian là một cuốn sách cần-phải-có dành cho tất cả những ai yêu thích gu thẩm mỹ đơn giản mà đầy tinh tế của người Scandinavia nói chung, hoặc bất kỳ ai mong muốn có được sự tư vấn mang đậm tính chuyên môn, đến từ một trong những chuyên gia thời trang sành sỏi nhất.

Bạn đã biết về phong cách nội thất Scandinavian, vậy còn thời trang thì sao? Mặc đẹp kiểu Scandinavian là như thế nào? Trong thế giới thời trang, các thiết kế phong cách Bắc Âu đã chiếm được một vị trí độc tôn.

Đây là một phong cách sẽ ngay lập tức cho bạn thấy được cảm giác tự tin và sự tin tưởng không thể lay chuyển vào bản thân mình.

Trên thực tế, hiện nay phần lớn mọi người đều hướng đến một phong cách ăn mặc thoải mái và thời trang Bắc Âu hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này, vừa đơn giản lại vừa dễ mặc.

Khi thoải mái, chúng ta sẽ luôn toát ra sự tự tin và mạnh mẽ.

Điều này không có nghĩa một tủ quần áo mang phong cách Bắc Âu sẽ chỉ chứa những chiếc áo cashmere mềm mại, nhẹ nhàng, cùng những giày thể thao cỡ bự.

Chúng ta vẫn cần phải giữ một sự cân bằng mong manh giữa xu hướng thời đại và phong cách cá nhân.

Cuốn sách này sẽ chia sẻ một chút ý tưởng cá nhân của tác giả Pernille Teisbaek về cách làm thế nào để thiết lập được một tủ đồ cơ bản thật hoàn hảo, những điều nên và không nên đối với thời trang Bắc Âu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF mặc đẹp kiểu scandinavian

Ảnh trang sau sách Mặc Đẹp Kiểu Scandinavian

mạch xử lý tín hiệu y sinh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Mạch Xử Lý Tín Hiệu Y Sinh

Trước sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng lên kéo theo nhu cầu sử dụng những trang thiết bị y tế thiết yếu ngày càng lón, như là các thiết bị chẩn đoán chức năng, các thiết bị đo lường thông số sống của bệnh nhân.

Tuy nhiên, tín hiệu y sinh là một trong những loại tín hiệu rất đặc thù, chúng có biên độ rất nhỏ, tần số thấp và đặc biệt là phải chịu nhiều can nhiễu nên việc đo lường, phân tích và xử lý cũng cần phải ứng dụng những kỹ thuật thiết kế đặc biệt.

Để đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu và tìm hiểu về các mạch điện tử ứng dụng trong xử lý tín hiệu y sinh, nhóm tác giả thuộc Bộ môn Công nghệ điện tử và Kỹ thuật Y sinh, Viện Điện tử Viễn thông, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã biên soạn cuốn sách Mạch xử lý tín hiệu Y sinh này.

Đây là sách giáo trình nhằm phục vụ cho công tác đào tạo sinh viên ngành Kỹ thuật Y sinh nói chung và chuyên ngành Điện tử Y sinh nói riêng trên cả nước.

Nội dung của giáo trình được biên soạn dựa trên đề cưong chi tiết môn học “Mạch xử lý tín hiệu Y sinh” đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt theo chương trình khung Quốc gia ngành đào tạo Kỹ thuật Y sinh.

Đây cũng là cuốn tài liệu bổ ích để cho các kỹ sư, các kỹ thuật viên đang làm việc với các nhiệm vụ như thiết kế, chế tạo, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì thiết bị điện tử y tế cũng như những người có quan tâm tham khảo.

Cuốn sách được biên soạn thành 8 chương, trong đó: Chương 1 giới thiệu về nguồn gốc và các đặc trưng của tín hiệu y sinh; Chương 2 trình bày về mạch khuếch đại thuật toán; Chương 3 giới thiệu về mạch khuếch đại điện sinh học; Chương 4 trình bày về mạch lọc tương tự; Chương 5 trình bày về một số mạch ứng dụng trong y sinh; Chương 6 giới thiệu về nhiễu trong mạch xử lý tín hiệu y sinh; Chương 7 trình bày về mạch xử lý số tín hiệu y sinh và Chương 8 giới thiệu về một số cấu kiện điện tử ứng dụng trong kỹ thuật xử lý tín hiệu y sinh hiện nay.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF mạch xử lý tín hiệu y sinh

Ảnh trang sau sách Mạch Xử Lý Tín Hiệu Y Sinh