MậT Mã Yêu Thương – Vị Yêu

Sách-Tài liệu: Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu (Vol.2) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Phan Anh Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: AZ booksTừ khóa chính sách: Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu (Vol.2), mat ma yeu thuong – vi yeu vol.2, Phan Anh

sach mạt mã yeu thuong - vi yeu (vol.2)

MẬT MÃ YÊU THƯƠNG – VỊ YÊU (VOL.2)

Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu (Vol.2) Thông tin tác giả Phan Anh Phan Anh cung Bạch Dương (sinh ngày 8/4) yêu thích thể thao và yêu cái đẹp.

Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Là một nhà báo nhưng cũng đang sáng lập và điều hành một công ty âm nhạc.Sách đã xuất bản:- Nói là anh nhớ em …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn sách cookbook đầu tay của Phan Anh, cũng là cuốn đầu tiên của sê-ri “Esheep Kitchen – Mật mã Yêu Thương” được đặt tên là Ngọt.

Đó là phân đoạn ngọt ngào trong nhà bếp, nơi cô chia sẻ những kinh nghiệm tâm huyết và thú vị nhất về bánh ngọt và tráng miệng.

Ngay sau khi cuốn sách đến tay độc giả, rất nhiều người đã hỏi Phan Anh và IloveCookbook rằng, vậy sau Ngọt sẽ là Mặn ư, hay đắng-cay-chua-bùi-béo nào? Được độc giả đón nhận, say mê làm theo những công thức trong sách và chia sẻ lại cảm nhận tích cực với tác giả qua những trao đổi trên mạng xã hội như Facebook, là niềm hạnh phúc lớn lao của tác giả.

Nhưng đó cũng thật là một “sức ép”, khi các bạn đều mong muốn và chờ đón có cuốn tiếp theo của sê-ri cookbook “Mật Mã Yêu Thương” từ Esheep.

Một năm qua, là quãng thời gian Phan Anh miệt mài và bận rộn “thai nghén” cho ấn phẩm thứ hai này, miệt mài ghi lại những công thức, những món ăn ngon từ chính căn bếp gia đình mình, những muốn tiếp tục được chia sẻ nó với các bạn.

Nhưng cô ấy thật bối rối vô cùng khi chọn đặt tên cho nó.

Là Mặn ư, không hẳn.

Cũng không phải là một cảm giác riêng lẻ nào hết của vị giác.

Đối với Esheep, cuốn thứ hai này như một bản hợp xướng mùi vị, đủ đầy cả đắng-cay-mặn-ngọt.

Đủ đầy tất cả mọi cung bậc của cảm xúc, đủ đầy tất cả mọi sắc thái của việc vào bếp.

Và chỉ có thể gọi đó là YÊU.

YÊU là cảm xúc chân thật nhất khi tác giả thực hiện cuốn sách thứ hai này.

Cuốn sách ghi lại những công thức ngon lành từ bếp, dành cho những kẻ yêu nhau, dành cho người muốn vào bếp, làm ra những món ăn ngon lành cho người mình yêu.

Vì vậy, các công thức được chia sẻ trong cuốn sách thứ hai này hầu hết đều đơn giản, dễ làm, sáng tạo và nhiều sắc thái như chính tình yêu vậy.

Nó cũng hoàn toàn ngẫu hứng như khi bạn yêu…

Bạn có thể nhẩn nha đọc nó và YÊU, lật giở bất cứ trang nào ra cũng có thể tìm thấy một công thức để nấu cho người mình yêu, dù là một bữa sáng, một món bánh ngọt hay tráng miệng, một tiệc hai-người lãng mạn, hay bữa tối sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Các công thức trong cuốn này hầu hết đều là thực đơn vừa vặn dành cho hai người.

Nhưng có hề gì, bạn có thể nhân đôi nó lên để nấu một bữa đủ cho gia đình.

Cuốn sách được lấy cảm hứng từ YÊU và ĐI.

Vì vậy nó đầy ngẫu hứng và gom đầy trải nghiệm vụn vặt cá nhân của tác giả, có thể là bữa sáng với salad kiểu Ý, hay một bữa trưa cuối tuần với món mì trứng tươi truyền thống kiểu Đức…

không cứng nhắc, không nguyên tắc nào cần cho cuốn sách này.

Bên cạnh đó còn những ghi chép kinh nghiệm làm bếp của Phan Anh nữa, những kinh nghiệm được nàng “Phù thủy” coi là “Bùa Bếp” trong chương cùng tên.

Bởi vậy, cuốn cookbook này mong muốn đem lại cho bạn cái nhìn tươi trẻ, đa sắc thái về ẩm thực, kéo bạn gần hơn với đam mê vào bếp, gần hơn với thói quen mày mò tìm hiểu và trải nghiệm một thế giới ẩm thực phong phú, đáng lưu giữ và chia sẻ.

Và cũng như YÊU thôi, hãy giữ tâm hồn bạn giản dị nhất, thật thà nhất khi vào bếp.

LOVE Stay Simple.

Stay True.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Phan Anh Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: AZ books Mã Sản phẩm: 8936062807443 Khối lượng: 1122.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa cứng Kích thước: 18 x 23 cm Ngày phát hành: 05/03/2015 Số trang: 304

sach nghe thuat trang tri noi that

NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ NỘI THẤT

Nghe Thuat Trang Tri Noi That Thong tin tac gia Viet Thu Viet Thu Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Nghe Thuat Trang Tri Noi That: Mot trong nhung thu vui trang tri nha cua la tao co hoi thu nghiem mau sac va phong cach trang tri, dong thoi cho ban phuong tien the hien so thich ca nhan. Tuy nhien, trong qua trinh sang tao mau sac rieng va chon phong cach, ban can dan do suy xet cac yeu to khac truoc khi di den quyet dinh cuoi cung. Ban khong nhat thiet tim hieu mon vat ly lien quan den su bien doi ve mau sac de danh gia tai sao minh thich mau sac cu the hoac xac dinh nguyen tac phoi mau. Thay vao do, ban can von kien thuc ve moi quan he va su tac dong lan nhau cua cac mau sac khac nhau…. Quyen sach “Nghe Thuat trang tri noi that” la cuon sach rat can thiet cho cac ban, no giup ban trang tri nha cua nhu: mau sac va phong cach, son tuong, lat tuong … Muc luc: Mau sac va phong cach Su dung mau sac Phuong phap phoi mau Dinh phong cach Phan anh loi song Son tuong Chuan bi quet son Cai tien ky thuat Tao hieu ung son Hoan thanh cong viec Lat tuong Chon giay dan tuong Chuan bi phu giay dan tuong Cai tien ky thuat Phu giay dan tuong len nhung khu vuc bat tien To diem them bang duong vien Chon vat lieu phu tuong khac Hoan chinh ….. Trang tri phan moc Chuan bi quet son Quet nhung khu vuc cu the Nang cao chat luong go Tao hieu ung son Son do dac Hoan tat cong viec Lat san nha Chon loai vat lieu lat san Cong tac chuan bi truoc khi lat san Lat san go ……… Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Viet Thu Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Van Lang Ma San pham: 8935073038181 Khoi luong: 240.00 gam Kich thuoc: 13.5×21 cm Ngay phat hanh: 03/2008 So trang: 234