Lý Quang Diệu Bàn Về Quản Lý

Lý Quang Diệu Bàn Về Quản Lý PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Chính Trị – Pháp Lý thể loại Lý Luận Chính Trị Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 08-2016 Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 76

lý quang diệu bàn về quản lý PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lý Quang Diệu Bàn Về Quản Lý

Lý Quang Diệu Bàn Về Quản Lý Singapore nổi tiếng về tính hiệu quả trong quản lý, của cả các cơ quan chính phủ lẫn các doanh nghiệp.

Các phát biểu thể hiện quan điểm của Lý Quang Diệu về quản lý, tựu trung gồm hai lĩnh vực chính: chính sách và con người.

Tuy nhiên độc giả sẽ nhận thấy ẩn dưới rất nhiều chiến lược, chính sách quản lý là nỗi ám ảnh về sự tồn tại của đất nước Singapore nhỏ bé.

Chính vì ý thức được những khó khăn về nguồn lực của mình mà Singapore phải xuất sắc hơn những người khác để có thể tồn tại.

Độc giả sẽ bất ngờ trước những suy nghĩ của chính trị gia – CEO vĩ đại Lý Quang Diệu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

lý thuyết hợp kim hóa và biến tính PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lý thuyết hợp kim hóa và biến tính

Lý thuyết hợp kim hóa biến tính (Tác giả: Nguyễn Hữu Dũng, Nguyễn Hồng Hải) Cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật, khoa học về luyện kim và khoa học về kỹ thuật vật liệu cũng đã có những chuyển biến bắt kịp những tiến bộ đó.

Lĩnh vực kỹ thuật vật liệu nano và ứng dụng của nó cũng đã và đang trở thành mối quan tâm của nhiều ngành kỹ thuật.

Nắm vững và kiểm soát các tính chất vật liệu kim loại và các hợp kim là nhiệm vụ vô cùng quan trọng của những người làm công tác thiết kế và chế tạo vật liệu.

Cuốn sách này nhằm giới thiệu những nguyên lý chung nhất của kỹ thuật hợp kim hóa, kỹ thuật biến tính vật liệu kim loại và một số hợp kim đúc tiêu biểu, giúp cho người đọc nắm được các nguyên lý hợp kim hóa và biến tính, phương pháp xử lý hợp kim, gia công và sử dụng các kim loại và hợp kim đúc phổ thông hiện nay.

Cuốn sách dành cho sinh viên chuyên ngành vật liệu kim loại của các trường đại học kỹ thuật và các cán bộ làm việc trong lĩnh vực công nghệ vật liệu kim loại.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF lý thuyết hợp kim hóa và biến tính

Ảnh trang sau sách Lý thuyết hợp kim hóa và biến tính