Ly Hôn Gặp Khó Biết Hỏi Ai

Ly Hôn Gặp Khó Biết Hỏi Ai PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Chính Trị – Pháp Lý thể loại Luật – Văn Bản Luật Công ty phát hành PHUOC & PARTNERS ATTORNEY AT LAW Ngày xuất bản 07-2020 Loại bìa Bìa mềm Số trang 608

ly hôn gặp khó biết hỏi ai PDF EPUB EBOOK

Anh sách Ly Hôn Gặp Khó Biết Hỏi Ai

Quyển sách LY HÔN GẶP KHÓ BIẾT HỎI AI được phát hành vào tháng 04/2020.

Nội dung sách gồm: 05 Chương trình bày dưới hình thức song ngữ Việt – Anh.

Màu sắc chủ đạo của bìa sách: Màu xanh dương và trắng.

Phạm vi phát hành: tập trung tại các Nhà sách TP.

Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Quyển sách LY HÔN GẶP KHÓ BIẾT HỎI AI được xuất phát từ thực tiễn kinh nghiệm hành nghề và sự am hiểu pháp luật về hôn nhân và gia đình, chúng tôi đã dày công tập hợp, chọn lựa các vấn đề từ phổ biến đến nhạy cảm, dễ gây căng thẳng nhất trong các vụ án ly hôn.

Dễ dàng tra cứu và tìm được các thông tin quy định về pháp luật Hôn nhân và Gia đình.

Chia sẻ và đưa ra vấn đề pháp lý chuyên sâu khác nhau với kinh nghiệm hơn 20 năm hành nghề luật sư tư vấn về hôn nhân và gia đình của Luật sư Nguyễn Hữu Phước và gần 15 năm kinh nghiệm giải quyết tranh chấp hôn nhân và gia đình, thương mại và dân sự của Luật sư Lạc Thị Tú Duy.

Dành cho những người nếu lỡ may lâm vào hoàn cảnh trắc trở trong hôn nhân, không biết tư vấn cùng ai, có thể xem quyển sách này như một người bạn để chia sẻ nỗi lòng và gỡ rối giúp bạn đọc.

Cung cấp gần như toàn bộ các biểu mẫu của các tài liệu phổ biến và cần thiết có liên quan đến thủ tục ly hôn.

Các biểu mẫu liên quan đến thủ tục ly hôn được trình bày dưới dạng song ngữ Việt Anh giúp độc giả thuận tiện tham chiếu và áp dụng phù hợp.

Hôn nhân lành mạnh, tốt đẹp, duy trì lâu bền không chỉ là mong muốn chung của từng cá nhân tham gia quan hệ hôn nhân, mà còn là động lực, tạo nền tảng xây dựng và phát triển xã hội bền vững.

Ngược lại, nếu vì bất kỳ lý do nào đó mà hôn nhân đổ vỡ thì có thể dẫn đến rất nhiều hệ lụy khác nhau cho mỗi thành viên trong gia đình và cho cả xã hội, ví dụ như các vấn đề về an sinh, xã hội, trẻ em, tội phạm, kinh tế và chính trị.

Phức tạp hơn, vấn đề ly hôn ngày nay không chỉ còn gói gọn trong pháp luật về hôn nhân và gia đình, mà còn liên quan đến các lĩnh vực pháp luật khác như pháp luật dân sự, đất đai, nhà ở, doanh nghiệp, bảo vệ quyền trẻ em.

Chính vì vậy bất cứ ai có nhu cầu và cần trang bị những kiến thức pháp lý về Hôn nhân Gia đình cũng nên mua cho mình quyển sách này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF ly hôn gặp khó biết hỏi ai

Ảnh trang sau sách Ly Hôn Gặp Khó Biết Hỏi Ai

lý sơn đảo du lịch lý tưởng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Lý Sơn Đảo Du Lịch Lý Tưởng

Lý Sơn Đảo Du Lịch Lý Tưởng Cho đến nay, đây là cuốn sách đầu tiên, duy nhất viết một cách đầy đủ, cụ thể, chi tiết về du lịch đảo Lý Sơn.

Trong đó, mỗi vấn đề đều được diễn tả bằng lời văn súc tích trong sáng kèm những bài thơ xưa và nay đầy cảm xúc chân thật và sâu lắng, cùng những tấm ảnh sống động, có hồn – hợp thành một phương pháp độc đáo của tác phẩm.

Vì thế, đây là một tác phẩm công phu, có giá trị và có ích đối với những du khách, những nhà quản lý, những nhà nghiên cứu và cả với những người muốn tìm hiểu về du lịch hải đảo Lý Sơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF lý sơn đảo du lịch lý tưởng

Ảnh trang sau sách Lý Sơn Đảo Du Lịch Lý Tưởng