Luyện Viết Chữ Hán – Tập 1 (Tái Bản 2020)

Luyện Viết Chữ Hán – Tập 1 (Tái Bản 2020) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Hoa Công ty phát hành Cty Văn Hóa Nhân Văn

luyện viết chữ hán - tập 1 (tái bản 2020) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Luyện Viết Chữ Hán – Tập 1 (Tái Bản 2020)

Học Tiếng Trung không khó, nhưng tập viết chữ Hán thì chắc hẳn bạn nào học Tiếng Trung cũng đều rất ngại phần này, để tập viết và nhớ chữ Hán tốt thì trước hết bạn cần chuẩn bị một số công cụ thiết yếu và các tài liệu giáo trình cũng như phần mềm tập viết chữ Hán để đẩy nhanh tốc độ học chữ Hán và cải thiện việc ghi nhớ chữ Hán một cách có hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

luyện viết chữ nhớ từ vựng - english writing my phonics grade 1 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng – English Writing My Phonics Grade 1

Luyện viết chữ nhớ từ vựng – English Writing My Phonics là bộ sách dành cho các bé học sinh lớp 1 và lớp 2, giúp các con luyện viết chữ cơ bản trong những năm học chính thức đầu tiên.

Ưu điểm của bộ Luyện viết chữ nhớ từ vựng – English Writing My Phonics Grade 1: 1.

Con được học luyện viết các chữ cái và từ vựng cơ bản, tạo tiền đề vững chắc cho hành trình học tiếng Anh sau này của con.

2.

Được bổ sung các bài tập phù hợp độ tuổi, giúp con ghi nhớ từ vựng hiệu quả hơn, đa dạng và toàn diện nhất.

3.

Cuốn sách được thiết kế với những màu sắc dễ thương, nhiều hình vẽ minh họa sinh động, thu hút sự hào hứng của trẻ vào các bài luyện viết.

4.

Bộ stickers bao gồm các nhân vật hoạt hình vui nhộn, bố mẹ có thể thưởng sau khi con hoàn thành từng trang luyện viết, khuyến khích tinh thần học tập của con.

Luyện viết chữ nhớ từ vựng – English Writing My Phonics Grade 1 sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng con vững vàng trong hành trình học tiếng Anh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF luyện viết chữ nhớ từ vựng - english writing my phonics grade 1

Ảnh trang sau sách Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng – English Writing My Phonics Grade 1