Luyện Thi Olympic Tiếng Anh – English Olympiad Lớp 5

Luyện Thi Olympic Tiếng Anh – English Olympiad Lớp 5 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Anh Công ty phát hành 1980 Books Ngày xuất bản 02-2020 Kích thước 17 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 192

luyện thi olympic tiếng anh - english olympiad lớp 5 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Luyện Thi Olympic Tiếng Anh – English Olympiad Lớp 5

Học ngữ pháp tiếng anh thế nào cho hiệu quả.

Làm sao để ghi nhớ được các hiện tượng ngữ pháp.

Làm thế nào để đạt được điểm cao trong các kỳ thi Tiếng Anh .

Bộ sách “LUYỆN THI OLYMPIC TIẾNG ANH – EngLish Olympiad lớp 5 “chắc chắn sẽ là bộ tài liệu hữu ích cho mỗi học sinh, giáo viên và phụ huynh cần để chuẩn bị kiến thức trước khi bước vào các kỳ thi tiếng anh ở bậc tiểu học.

Bộ sách bao gồm các chuyên đề ngữ pháp kèm ví dụ minh họa dễ hiểu.Kiến thức được hệ thống theo hướng từ dễ tới khó, từ đơn giản đến nâng cao, giúp các em học sinh dễ dàng học, ghi nhớ và nắm bắt được các kiến thức ngữ pháp trọng điểm để tạo tiền đề cho việc học và phát triển các kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết tiếng anh.

Hệ thống bài tập đa dạng kèm đáp án giúp các em củng cố và nẵm vững kiến thức và bứt phá điểm số trong các kỳ thi Tiếng Anh.

Cuốn sách gồm các chủ đề ngữ pháp như: Nouns, Articles, Pronouns, Adjectives, Verbs, Adverbs, Tenses … – Cuốn sách này giúp hệ thống lý thuyết cô đọng theo từng chủ đề.

– Cải thiện và phát triển từ vựng.

– Cùng học sinh chinh phục kì thi Olimpic Tiếng anh và các kỳ thi Tiếng anh khác.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF luyện thi olympic tiếng anh - english olympiad lớp 5

Ảnh trang sau sách Luyện Thi Olympic Tiếng Anh – English Olympiad Lớp 5

luyện thi toeic 750 - listening (kèm cd) (tái bản) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Luyện Thi Toeic 750 – Listening (Kèm CD) (Tái Bản)

Luyện Thi Toeic 750 – Listening (Kèm CD) (Tái Bản) 5 TIẾNG MỖI NGÀY, ĐẠT NGAY 750 ĐIỂM CUNG CẤP ĐỀ THI VÀ CÂU MẪU PHONG PHÚ, ĐA DẠNG PHÂN TÍCH CHI TIẾT, HIỆU QUẢ CÁCH LÀM PHẦN 7 HIỆU QUẢ TỨC THÌ – TỰ TIN HOÀN THÀNH BÀI THI TOEIC 1.

Dũng cảm phá bỏ quan niệm “lý thuyết là cơ bản”! Dù học thuộc lòng hết lý thuyết bao la, không sai một giới từ thì liệu điểm thi của bạn có thể tăng lên không? Chỉ lý thuyết thôi chắc chắn là không đủ, phải biết vận dụng lý thuyết vào thực tiễn.

Để ngăn việc học lý thuyết một cách rời rạc, vô phương hướng, giáo trình này sẽ tập trung vào những lý thuyết thường xuất hiện trong đề thi TOEIC.

2.

Không giải thích dài dòng! Mọi lý thuyết đều có ví dụ và đề thi mẫu! Hầu hết sách giáo trình đều đưa ra những diễn giải hết sức dài dòng.

Cuốn sách này sẽ trình bày lý thuyết thông qua những câu ví dụ và đề thi mẫu thực tế.

Nhờ đó, thí sinh không chỉ rút ngắn thời gian ôn luyện mà còn nâng cao năng lực vận dụng lý thuyết vào bài thi.

3.

Xu hướng ra đề mới nhất! Người viết sách không chỉ chú trọng vào nội dung ôn luyện về số lượng đơn thuần mà còn nỗ lực nâng cao chất lượng ôn luyện trong từng bài học.

Ngoài ra, giáo trình còn đề cập tới cả những cấu trúc, dấu hiệu dễ gây nhầm lẫn cũng như trình bày một phần riêng về phương pháp đạt điểm cao, để giúp thí sinh giảm thiểu sai sót khi làm bài.

4.

Phân tích chi tiết cách làm Phần 7! Phần 7 luôn là phần khiến các thí sinh vất vả và tốn nhiều thời gian nhất.

Bởi vậy, giáo trình này phân tích đầy đủ 48 câu hỏi và tổng hợp thành những phương pháp làm bài hiệu quả để các bạn có thể áp dụng ngay vào bài thi.

Chỉ cần ghi nhớ những phương pháp này và luyện tập trong vòng một tháng, các bạn có thể vượt qua được phần thi khó nhằn này sớm hơn ít nhất là 5 phút.

Và như các bạn đều biết, mấu chốt để đạt điểm thi TOEIC cao không nằm đâu khác mà ở chính phần này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF luyện thi toeic 750 - listening (kèm cd) (tái bản)

Ảnh trang sau sách Luyện Thi Toeic 750 – Listening (Kèm CD) (Tái Bản)