Luyện Thi Olympic Tiếng Anh – English Olympiad Lớp 3

Luyện Thi Olympic Tiếng Anh – English Olympiad Lớp 3 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Anh Công ty phát hành 1980 Books Ngày xuất bản 02-2020 Kích thước 17 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 132

luyện thi olympic tiếng anh - english olympiad lớp 3 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Luyện Thi Olympic Tiếng Anh – English Olympiad Lớp 3

Học ngữ pháp tiếng anh thế nào cho hiệu quả.

Làm sao để ghi nhớ được các hiện tượng ngữ pháp.

Làm thế nào để đạt được điểm cao trong các kỳ thi Tiếng Anh .

Bộ sách “LUYỆN THI OLYMPIC TIẾNG ANH -EngLish Olympiad lớp 3 “chắc chắn sẽ là bộ tài liệu hữu ích cho mỗi học sinh, giáo viên và phụ huynh cần để chuẩn bị kiến thức trước khi bước vào các kỳ thi tiếng anh ở bậc tiểu học.

Bộ sách bao gồm các chuyên đề ngữ pháp kèm ví dụ minh họa dễ hiểu.Kiến thức được hệ thống theo hướng từ dễ tới khó, từ đơn giản đến nâng cao, giúp các em học sinh dễ dàng học, ghi nhớ và nắm bắt được các kiến thức ngữ pháp trọng điểm để tạo tiền đề cho việc học và phát triển các kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết tiếng anh.

Hệ thống bài tập đa dạng kèm đáp án giúp các em củng cố và nẵm vững kiến thức và bứt phá điểm số trong các kỳ thi Tiếng Anh.

Cuốn sách gồm các chủ đề ngữ pháp như: Nouns, Articles, Pronouns, Adjectives, Verbs, Adverbs, Tenses … Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF luyện thi olympic tiếng anh - english olympiad lớp 3

Ảnh trang sau sách Luyện Thi Olympic Tiếng Anh – English Olympiad Lớp 3

luyện thi olympic toán quốc tế 2 (8 - 9 tuổi) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế 2 (8 – 9 Tuổi)

Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế 2 (8 – 9 Tuổi) Không học sinh nào giống học sinh nào nên mỗi em cũng có cách học riêng.

Học Toán là học cách rèn luyện theo tiêu chí “Trăm hay không bằng tay quen” – Bộ sách “Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế” áp dụng phương pháp tiếp cận có hệ thống để các bạn học sinh có thể thực hành giải các dạng toán có mặt ở các kì thi Olympic Toán trong nước và quốc tế.

Từ đó, các em học sinh có thể áp dụng các kỹ năng tư duy khác nhau với mỗi dạng toán và dần dần phá vỡ ngưỡng tư duy nhất định khi giải toán.

Sách được trình bày theo dạng bài tập hàng tuần, hệ thống kiến thức theo các chuyên đề của các lớp đặc biệt là cùng song hành với bộ sách “Đánh thức tài năng Toán học” sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Cấu trúc sách gồm: 50 tuần thực hành đánh giá mức độ tiến bộ hàng tuần của học sinh 25-30 chủ đề phong phú được lồng ghép trong các bài toán từ cơ bản tới nâng cao, hay và khó được chắt lọc từ các cuộc thi Olympic Toán học, phá vỡ tư duy lối mòn, kích thích sự sáng tạo của học sinh 2 bài kiểm tra lớn theo kì để cha mẹ, gia sư, thầy cô đánh giá năng lực của bé Mỗi bài sẽ có nhiều phương án giải quyết vấn đề tạo tính linh hoạt trong tư duy Toán học của trẻ.

Tổng hợp các dạng toán trong nước, quốc tế, các loạt bài thi của các kì thi Olympic Toán học tại Singapore và thế giới giúp trẻ tiếp cận dần với các kì thi Olympic.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF luyện thi olympic toán quốc tế 2 (8 - 9 tuổi)

Ảnh trang sau sách Luyện Thi Olympic Toán Quốc Tế 2 (8 – 9 Tuổi)