Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N4 : Ngữ Pháp , Đọc Hiểu , Nghe Hiểu

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N4 : Ngữ Pháp , Đọc Hiểu , Nghe Hiểu PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Nhật Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 09-2019 Kích thước 19 x 26 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 132

luyện thi năng lực nhật ngữ n4 : ngữ pháp , đọc hiểu , nghe hiểu PDF EPUB EBOOK

Anh sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N4 : Ngữ Pháp , Đọc Hiểu , Nghe Hiểu

Bộ sách gồm 2 quyển: “Hán tự (Kanji) – Từ vựng (Goi)” và “Đọc hiểu (Dokkai) – Nghe hiểu (Choukai) – Ngữ pháp (Bunpou)” Đây là một tựa sách học tiếng Nhật hàng đầu trong hệ thống phân phối sách Kinokuniya lớn nhất Nhật Bản.

Bộ sách này giúp những bạn chuẩn bị tham gia Kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT nắm được những nội dung kiến thức cần phải có trong năng lực Nhật ngữ – trình độ N4 một cách nhanh chóng, hiệu quả và tổng quát nhất trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 tuần.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF luyện thi năng lực nhật ngữ n4 : ngữ pháp , đọc hiểu , nghe hiểu

Ảnh trang sau sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N4 : Ngữ Pháp , Đọc Hiểu , Nghe Hiểu

luyện thi năng lực tiếng nhật jlpt-1000 chữ hán n2 (tặng kèm 1 card đỏ trong suốt) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật JLPT-1000 Chữ Hán N2 (Tặng Kèm 1 Card Đỏ Trong Suốt)

VÌ SAO BỘ SÁCH LUYỆN THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT JLPT N1, N2 LẠI ĐƯỢC CÁC THÍ SINH YÊU THÍCH? Bộ sách đã tổng hợp các TỪ VỰNG và CHỮ HÁN (KANJI) xuất hiện THƯỜNG XUYÊN NHẤT trong các kì thì JLPT tổ chức trên khắp thế giới trong nhiều năm gần đây.

Không chỉ thế, các TỪ VỰNG và CHỮ HÁN (KANJI) còn được sắp xếp theo TẦN SUẤT xuất hiện trong đề thi, giúp thí sinh có thể nắm được trọng tâm các từ cần ôn luyện khi kì thi đang đến gần.

Được chia thành 2 cấp độ N1, N2 cho từng mảng TỪ VỰNG và CHỮ HÁN (KANJI), bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cuốn sách phù hợp với mục tiêu hiện tại của mình.

LUYỆN THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT JLPT 1000 CHỮ HÁN N2 Tổng hợp hơn 1000 chữ Hán cho cấp độ N2: Xếp theo tần suất xuất hiện trong đề thi JLPT các năm qua.

Kèm dịch nghĩa bằng tiếng Hàn, Trung, Việt.

Hướng dẫn viết chữ Hán theo đúng thứ tự nét.

Cung cấp các từ vựng và thành ngữ hay dùng.

Kèm trang màu tổng hợp: thủ phủ, địa danh nổi tiếng của các tỉnh, thành phố; các thành ngữ có từ chỉ bộ phận cơ thể người; ý nghĩa bộ thủ chữ Hán… Tặng kèm 1 card đỏ trong suốt Cách dùng: Che card này lên các từ vựng, cách đọc in màu cam.

Những con chữ đó sẽ biến mất, còn những chữ màu khác vẫn đọc được.

Giúp bạn tự kiểm tra mình đã nhớ chính xác cách đọc và ý nghĩa của những từ đã học chưa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF luyện thi năng lực tiếng nhật jlpt-1000 chữ hán n2 (tặng kèm 1 card đỏ trong suốt)

Ảnh trang sau sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật JLPT-1000 Chữ Hán N2 (Tặng Kèm 1 Card Đỏ Trong Suốt)