Lược Sử Cái Chết

Sách-Tài liệu: Lược Sử Cái Chết (BV) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Kevin Brockmeier Người dịch: Mai Huyền Chi Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: BachvietBooksTừ khóa chính sách: Lược Sử Cái Chết (BV), luoc su cai chet bv, Kevin Brockmeier, Mai Huyền Chi

sach luoc su cai chet (bv)

LƯỢC SỬ CÁI CHẾT (BV)

Lược Sử Cái Chết (BV) Thông tin tác giả Kevin Brockmeier Kevin Brockmeier Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Lược Sử Cái Chết: Rất nhiều xã hội Phi châu quan niệm rằng có ba thế giới: thế giới của những người còn sống trên mặt đất, thế giới của những người-chết-đang-sống và thế giới của những người chết.

Nhiều người, sau khi lìa trần, vẫn chưa hoàn toàn chết vì họ vẫn sống trong ký ức của những người đang sống – họ có thể được tái tạo trong nghệ thuật, được nhắc đến trong các câu chuyện kể, hoặc đơn giản là sống trong tâm trí của một người nào đó.

Sau khi người cuối cùng biết về người-chết-đang-sống đó chết đi, họ trở thành những người chết thực sự.

Tất nhiên, sẽ có rất nhiều người chết vẫn còn lưu danh lại, nhưng họ cũng không còn là người-chết-đang-sống nữa.

Lược sử cái chết là một câu chuyện huyễn tưởng không chỉ gây băn khoăn về ngày tận thế mà còn đặt ra những vẫn đề rất thực và những suy ngẫm rất sâu sắc về sự tồn tại của chúng ta, về sự giao thoa giữa tâm hồn ta với những bản thể khác và với toàn vũ trụ…

– “Một cuốn sách khiến ta không thể dừng mở trang kế tiếp” – Rocky Mountain News.

– “Một tiểu thuyết ly kỳ được viết với một trái tim giàu lòng nhân ái” – O, The Oprah Magazine.

– “Một tiểu thuyết đầy sức mê hoặc và gợi nhiều suy nghĩ về ký ức của con người, về sự giao thoa giữa những tâm hồn, về cuộc sống sau khi chết, và về hiện tại” – Tucson Citizen.

– “Có sức lay động mạnh…

Ngay từ chương đầu, cuốn tiểu thuyết đã tạo ra một sức thu hút khác lạ, và chắc chắn nó sẽ còn đọng lại trong lòng độc giả sau khi trang sách cuối cùng khép lại.

Là một câu chuyện ngụ ngôn, một câu chuyện cổ, một câu chuyện thần thoại đương đại…

Trong lịch sử cái chết, Brokmeier đã đưa ra một cái nhìn giả thuyết về kết thúc của nhân loại…

Nếu sự vĩnh hằng tồn tại, thì đây chính là một định nghĩa sắc nét cho thời đại của chúng ta”…

– Beacon Journal.

– “Không chỉ là một câu chuyện gây băn khoăn về tận cùng của thế giới.

Đó là một sự suy ngẫm sâu sắc về sự tồn tại của chúng ta, về sự giao thoa giữa tâm hồn ta với những bản thể khác và với toàn vũ trụ.

Với bối cảnh viễn tưởng ly kỳ và các nhân vật đa diện, Lược sử cái chết không tuân theo các thể văn truyền thống.

Tác giả đã rất khôn ngoan “đứng cả hai dòng nước”, một bên là dòng tiểu thuyết khoa học giả tưởng và một bên là các truyền thống văn học để tạo nên một tác phẩm độc nhất vô nhị – đầy ám ảnh, gây xáo trộn, và thú vị về mọi mặt.” – The Charlotte Pbserver.

Mục lục: 1.

Thị trấn 2.

Nơi ẩn náu 3.

Chạm trán 4.

Đường trường 5.

Về nhà 6.

Trạm nghiên cứu 7.

Giáo trưởng 8.

Virus 9.

Những con số 10.

Khe nứt 11.

Thay đổi 12.

Chim 13.

Nhịp tim 14.

Những viên đá 15.

Giao lộ.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Kevin Brockmeier Người dịch: Mai Huyền Chi Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: BachvietBooks Khối lượng: 410.00 gam Kích thước: 13×20.5 cm Ngày phát hành: 05/2008 Số trang: 380 Nhận xét từ khách hàng Một cuốn sách nên đọc Bởi hà thế giang 04/11/2010 08:58:16 Ý tưởng lạ, cách thể hiện nhiều màu sắc và hình ảnh.

Cuốn này hay! Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Đánh giá trung bình (1 người đã đánh giá) 4.0 5 ★ 0 4 ★ 1 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach huong dan thuc hanh ke toan tren so ke toan - tai ban 10/09/2009

HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH KẾ TOÁN TRÊN SỔ KẾ TOÁN – TÁI BẢN 10/09/2009

Huong Dan Thuc Hanh Ke Toan Tren So Ke Toan – Tai ban 10/09/2009 To chuc he thong so ke toan la noi dung quan trong trong to chuc cong tac ke toan o DN. To chuc he thong so ke toan phu hop voi quy mo va dac diem hoat dong cua doanh nghiep co tac dung quan trong trong qua trinh xu ly thong tin de tao ra thong tin huu ich cho nhieu doi tuong su dung khac nhau. Cung voi viec to chuc he thong so ke toan thi viec nam vung phuong phap ghi so theo tung hinh thuc ke toan de ghi chep nhanh chong, kip thoi, dung dan cac nghiep vu kinh te phat sinh se giup cho viec phan loai va tong hop thong tin de dang, thuan loi, dap ung duoc yeu cau quan ly. Cuon sach bao gom cac noi dung co ban: – Gioi thieu cac hinh thuc ke toan dang duoc ap dung o cac doanh nghiep Viet Nam. – Cac vi du huong dan ghi so theo cac hinh thuc ke toan khac nhau va lap cac bao cao tai chinh Hy vong cuon sach nay se giup cac ban duoc thuan loi trong hoc tap va thuc hanh ke toan. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: NXB Tai Chinh Nha phat hanh: Kinh Te Khoi luong: 1200.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 19×27 cm Ngay phat hanh: 10/2009 So trang: 648