Luật Sở Hữu Trí Tuệ (Hiện Hành, Sửa Đổi Bổ Sung 2009,2019)

Luật Sở Hữu Trí Tuệ (Hiện Hành, Sửa Đổi Bổ Sung 2009,2019) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Chính Trị – Pháp Lý thể loại Luật – Văn Bản Luật Công ty phát hành NXB Giáo Dục Việt Nam

luật sở hữu trí tuệ (hiện hành, sửa đổi bổ sung 2009,2019) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Luật Sở Hữu Trí Tuệ (Hiện Hành, Sửa Đổi Bổ Sung 2009,2019)

Luật sở hữu trí tuệ (hiện hành) (sửa đổi, bổ sung năm 2009, 2019) sửa đổi các luật: Luật Sở hữu trí tuệ số 50/2005/QH11 đã được sửa đổi, bổ sung một số điều theo Luật số 36/2009/QH12.

Luật có hiệu lực thi hành từ ngày 01/11/2019.

Luật này bổ sung mục 32a vào sau mục 32 Phụ lục 4 Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện của Luật Đầu tư số 67/2014/QH13 đã được sửa đổi, bổ sung một số điều theo Luật số 90/2015/QH13, Luật số 03/2016/QH14, Luật số 04/2017/QH14 và Luật số 28/2018/QH14.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF luật sở hữu trí tuệ (hiện hành, sửa đổi bổ sung 2009,2019)

Ảnh trang sau sách Luật Sở Hữu Trí Tuệ (Hiện Hành, Sửa Đổi Bổ Sung 2009,2019)

luật thành công - chìa khóa vàng đánh thức uớc mơ của bạn tập 1 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Luật Thành Công – Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Uớc Mơ Của Bạn Tập 1

Luật Thành Công: Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Ước Mơ Của Bạn (Tập 1) Triết lý thành công mà Napoleon Hill trình bày trong cuốn sách Luật thành công đã vượt qua cả sự thách thức về mặt thời gian.

Những nguyên tắc thành công của ông đã thay đổi cuộc đời của vô vàn phụ nữ và đàn ông từ mọi tầng lớp khác nhau trên mọi châu lục.

Chính những nguyên tắc này cũng có thể thay đổi cuộc đời của bạn, nếu bạn áp dụng chúng vào thực tiễn và đi đôi với hành động.

Chúng ta ai cũng có ước mơ, cũng có đích muốn hướng đến trong cuộc sống.

Nhưng thử hỏi, có mấy ai có niềm tin mãnh liệt vào việc hiện thực hóa giấc mơ đó chứ.

Hãy cho mình một cơ hội và một niềm tin để hiện thực hóa giấc mơ của mình, lúc đấy bạn sẽ thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn biết bao nhiêu.

Niềm tin biến một số người thành anh hùng, trong khi một số khác thành những con người cam phận.

Hãy nhớ tới một chân lý đơn giản của cuộc sống là: Nếu bạn muốn thành công, nhưng nghĩ mình không thể, thì gần như chắc chắn bạn sẽ không thành công.

Nếu bạn nghĩ mình sẽ thất bại, thì chắc chắn bạn sẽ thất bại.

Nếu bạn nghĩ mình không có gan mạo hiểm, thì chắc chắn bạn không cố gắng làm để đạt được thành công.

Nếu bạn nghĩ mình có thể thì bạn sẽ nổ lực để đạt bằng được điều mình muốn.

Điều đó rất phù hợp với câu nói của Henry Ford: “Dù cho bạn nghĩ mình có thể hay không có thể, bạn đều đúng”.

Nếu bạn vẫn còn mông lung, còn chưa xác định được cái đích đến cho bản thân, hãy đọc ngay “Luật thành công” của Napoleon Hill ngay và luôn.

Với cuốn tập 1 bạn sẽ biết đến 8 bài học thành công, thử thách bản thân đến với ước mơ của mình.

8 bài học thành công trong cuốn sách “Luật thành công tập 1” Bài học 1: Trí tuệ ưu tú “Trí tuệ ưu tú” là một trí tuệ được phát huy thông qua sự phối hợp hài hòa của hai hoặc nhiều người cùng liên kết lại với nhau vì mục tiêu hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào đặt ra theo yêu cầu.

Bạn không thể đạt được thành công vang dội trong cuộc sống nếu không có sức mạnh và bạn không bao giờ có đủ sức mạnh nếu không có đủ nhân cách để tạo sức ảnh hưởng đến người khác trong sự hợp tác làm việc dựa trên tinh thần hòa hợp.

Bài học 2: Xác định mục tiêu chủ chốt Bất kỳ mục tiêu xác định chủ chốt nào được cố định trong tâm trí một cách chín chắn và được giữ nguyên ở đó, với quyết tâm biến nó thành hiện thực, cuối cùng sẽ chiếm lĩnh toàn bộ tiềm thức cho đến khi nó tự động ảnh hưởng đến hành động vật lý của cơ thể hướng đến việc đạt được mục đích đó.

Trong cuộc đấu tranh để thành công, bạn phải luôn luôn ghi nhớ sự cần thiết của việc bạn biết bạn muốn gì – bạn biết chính xác mục đích xác định của bạn là gì – và giá trị của nguyên tắc Nỗ lực có tổ chức trong việc đạt được thứ tạo nên mục đích xác định của bạn.

Bài học 3: Sự tự tin Sự phát triển của tự tin bắt đầu bằng việc loại bỏ con quỷ được coi là những nỗi sợ, thứ có vẻ như luôn hiện hữu trên vai con người và thì thầm vào tai họ rằng “Anh không làm được đâu.

Anh không dám thử.

Anh sợ búa rìu dư luận.

Anh sợ thất bại.

Anh sợ anh không đủ khả năng”.

Hãy tin vào chính mình, nhưng đừng nói với cả thế giới những gì bạn có thể làm được – hãy thể hiện nó! Bài học 4: Thói quen tiết kiệm Việc kiếm tiền và tiết kiệm tiền liên quan tới tính khoa học, tuy nhiên các quy tắc về tích lũy tiền lại rất đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể làm theo.

Điều kiện tiên quyết chính là sự sẵn sàng để bớt một phần tiền của hiện tại cho tương lai, bằng cách loại bỏ các chi tiêu không cần thiết cho những thứ xa xỉ.

Người thành công luôn hiểu rằng thà hi sinh những ham muốn giải trí để tiết kiệm lúc trẻ còn hơn là bắt buộc phải làm vậy khi về già.

Bài học 5: Khởi xướng và lãnh đạo Bài học về Khởi xướng và Lãnh đạo này tiếp nối bài học về Sự tự tin vì lý do rằng không ai có thể trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả mà không có niềm tin ở bản thân mình.

Khởi xướng và lãnh đạo là năng lực có thể phát triển qua quá trình rèn luyện và cố gắng không ngừng của những người thành công.

Bài học 6: Trí tưởng tượng Giống như cây sồi phát triển từ mầm nằm trong hạt sồi và chú chim lớn lên từ mầm sống nằm ngủ trong trứng, vì vậy những thành tựu vật chất của bạn sẽ phát triển từ những kế hoạch có tổ chức mà bạn tạo ra trong Trí tưởng tượng của mình.

Đầu tiên là xuất hiện ý nghĩ; sau đó tổ chức ý nghĩ đó thành các ý tưởng và kế hoạch; tiếp theo chuyển đổi những kế hoạch đó thành hiện thực.

Bạn sẽ quan sát thấy sự khởi đầu nằm trong Trí tưởng tượng.

Bài học 7: Sự nhiệt tình Sự nhiệt tình không chỉ đơn thuần là một cách nói ẩn dụ, nó là một động lực thiết yếu mà bạn có thể sử dụng để đạt mục đích mà mình mong muốn.

Để trở nên thành công, bạn phải là một người biết hành động đúng thời cơ.

Chỉ “biết” thôi là không đủ, mà bạn còn phải biết làm nữa.

Sự nhiệt tình chính là động lực chính của tâm trí thúc giục người ta áp dụng kiến thức vào hành động.

Bài học 8: Sự tự chủ.

Sự tự chủ trở thành một trong những yếu tố quan trọng, nếu không rèn luyện tính tự chủ, con người sẽ mất đi sức mạnh to lớn mà họ sẽ cần có trong bất kỳ cuộc tranh đấu nào.

Tính tự chủ, kỷ luật tự giác là yếu tố thiết yếu nhất trong sự phát triển sức mạnh cá nhân, giúp bạn kiểm soát thói quen, năng lượng của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF luật thành công - chìa khóa vàng đánh thức uớc mơ của bạn tập 1

Ảnh trang sau sách Luật Thành Công – Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Uớc Mơ Của Bạn Tập 1