Luật Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam – Luật Các Tổ Chức Tín Dụng (Tái Bản 2020)

Luật Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam – Luật Các Tổ Chức Tín Dụng (Tái Bản 2020) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Chính Trị – Pháp Lý thể loại Luật – Văn Bản Luật Công ty phát hành NXB Tài Chính Ngày xuất bản 10-2020 Kích thước 20 x 28 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 392

luật ngân hàng nhà nước việt nam - luật các tổ chức tín dụng (tái bản 2020) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Luật Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam – Luật Các Tổ Chức Tín Dụng (Tái Bản 2020)

Nhằm tạo lập khuôn khổ pháp lý cho việc nâng cao chất lượng quản trị điều hành, từng bước áp dụng các thông lệ, chuẩn mực quốc tế, tạo nền tảng cho các các ngân hàng, tổ chức tín dụng hoạt động an toàn, lành mạnh, thời gian qua Chính phủ, Ngân hàng nhà nước đã ban hành nhiều văn bản pháp quy mới như Nghị định 88/2019/NĐ-CP ngày 14-11-2019 Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng, Thông tư 11/2019/TT-NHNNngày 02-8-2019 Quy định về kiểm soát đặc biệt đối với tổ chức tín dụng, Văn bản hợp nhất 07/VBHN-NHNN ngày 07-4-2020 Ban hành biểu phí dịch vụ thanh toán qua Ngân hàng Nhà nước Việt Nam… Để quý cơ quan, doanh nghiệp và ngân hàng trong và ngoài nước có được tài liệu nói trên, Nhà xuất bản Tài chính xuất bản cuốn sách: LUẬT NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM – LUẬT CÁC TỔ CHỨC TÍN DỤNG QUY ĐỊNH MỚI VỀ THANH TRA, KIỂM SOÁT, XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC TIỀN TỆ NGÂN HÀNG Nội dung của cuốn sách bao gồm những phần chính sau: Phần thứ nhất LUẬT NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM – LUẬT CÁC TỔ CHỨC TÍN DỤNG Phần thứ hai.

QUY ĐỊNH VỀ DỊCH VỤ THẺ, DỊCH VỤ THANH TOÁN, ĐĂNG KÝ VÀ SỬ DỤNG TÀI KHOẢN TẠI KHO BẠC NHÀ NƯỚC Phần thứ ba.

MỘT SỐ QUY ĐỊNH MỚI VỀ TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC NGÂN HÀNG, TỔ CHỨC TÍN DỤNG Phần thứ tư.

QUY ĐỊNH MỚI VỀ THANH TRA, KIỂM SOÁT, XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC TIỀN TỆ VÀ NGÂN HÀNG Trân trọng giới thiệu cuốn sách đến bạn đọc! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

luật nhân quả - hãy tự mình thay đổi số phận để được hạnh phúc viên mãn PDF EPUB EBOOK

Anh sách Luật Nhân Quả – Hãy Tự Mình Thay Đổi Số Phận Để Được Hạnh Phúc Viên Mãn

Nhân quả theo chữ Hán có nghĩa là hạt giống và bông trái.

Ví dụ: Nếu chúng ta lấy một hạt cam gieo trồng xuống đất, hạt cam lên thành cây cam, cây cam lớn lên cho ta những quả cam ngọt, đó là nhân và quả của cây cam.

Nếu ta lấy một hạt chanh đem ươm trồng, hạt chanh lên thành cây và cho những trái chanh chua, đó là nhân và quả của cây chanh.

Hai ví dụ trên cho chúng ta thấy nhân nào thì quả nấy, hạt cam sẽ cho trái cam ngọt, hạt chanh sẽ cho trái chanh chua.

Quan niệm của Phật giáo rất rõ ràng, nhân quả báo ứng trong đời là do hành vi thiện, ác… mà tạo nên số phận cuộc đời của mỗi con người.

Như trong kinh Tăng nhất A-hàm Đức Phật dạy: “Người ta gieo nhân nào thì hưởng quả ấy; làm lành thì được quả tốt, làm ác thì chịu quả xấu, người trồng thì người hưởng”.

Người Việt vẫn lưu truyền những câu thành ngữ, “Gieo gió ắt gặp bão”, “Ở hiền gặp lành”, “Đời cha ăn mặn đời con khát nước”…Quan điểm này rất gần gũi với Phật pháp.

Để hiểu kỹ và sâu hơn về Luật nhân quả, chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách “LUẬT NH N QUẢ – HÃY TỰ MÌNH THAY ĐỔI SỐ PHẬN ĐỂ ĐƯỢC HẠNH PHÚC VIÊN MÃN” nhằm chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức quý báu trên nền tảng giáo Pháp của Phật.

Nội dung cuốn sách được bố cục như sau: Phần 1: Tìm hiểu về luật nhân quả Phần2: Chuyển nghiệp theo nhà Phật để hạnh phúc viên mãn sống đời Phần 3: Những câu chuyện ý nghĩa về luật nhân quả Phần 4: Kinh Phật dạy về luật nhân quả báo ứng Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …