Luật Bất Thành Văn Trong Kinh Doanh

Sách-Tài liệu: Luật Bất Thành Văn Trong Kinh Doanh PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: W. J. King, James G. Skakoon Người dịch: Nguyễn Bích Thủy Nhà xuất bản: NXB Tri thức Nhà phát hành: Phương NamTừ khóa chính sách: Luật Bất Thành Văn Trong Kinh Doanh, luat bat thanh van trong kinh doanh, W. J. King, James G. Skakoon, Nguyễn Bích Thủy

sach luat bat thanh van trong kinh doanh

LUẬT BẤT THÀNH VĂN TRONG KINH DOANH

Luật Bất Thành Văn Trong Kinh Doanh Thông tin tác giả W.

J.

King Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả James G.

Skakoon Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nhiều luật lệ trong sách này là những điểm khái quát hóa và cũng có ngoại lệ trong những tình huống đặc biệt.

Bạn không phải tuân thủ răm rắp, bám chặt vào các quy định vì ở đây không có sự phán xét, và trong những lúc khẩn cấp, sáng kiến cá nhân tích cực có thể vượt lên khỏi các thủ tục.

Nhưng trên nhiều phương diện, những luật lệ này giống như những luật lệ căn bản của xã hội, chúng không thể bị vi phạm quá thường xuyên mà không phải trả giá, dù vẫn có những ngoại lệ nổi bật trong vài trường hợp.

Nếu bạn biết quan tâm đến công việc hiện tại của mình, tương lai rồi sẽ tự biết lo cho nó.

Người lặng lẽ và nhút nhát không nói gì cả thường bị xem như chẳng biết gì để nói.

Bạn không cần lúc nào cũng đúng.

Những luật bất thành văn được đúc kết từ hơn 60 năm “thử và sai” nay được bật mí cho tất cả mọi người! Một cuốn sách thú vị và giá trị như một cẩm nang bỏ túi dành cho tất cả những ai còn đang làm việc và còn có mối tương quan đến người khác.

Những điều mà người mới vào nghề cần biết ngay lập tức, một số nguyên tắc nhà quản lý không biết thì không thể thành công, cùng những kinh nghiệm thực tiễn dành cho người làm việc chuyên môn…

tất cả đều có trong Luật bất thành văn trong kinh doanh Mời bạn đón đọc Báo chí giới thiệu Luật bất thành văn trong kinh doanh Một cẩm nang cho người mới vào nghề kinh doanh hoặc làm trong các công sở.

Những chuyện hành xử, tương quan công việc với đồng sự, cấp trên, người nước ngoài, kỷ luật, quản lý dự án, nghĩa vụ trong vai trò một nhà quản lý, những lưu tâm chuyên môn như nhìn nhận và thể hiện cá tính, nhân cách… Một cẩm nang cho người mới vào nghề kinh doanh hoặc làm trong các công sở.

Những chuyện hành xử, tương quan công việc với đồng sự, cấp trên, người nước ngoài, kỷ luật, quản lý dự án, nghĩa vụ trong vai trò một nhà quản lý, những lưu tâm chuyên môn như nhìn nhận và thể hiện cá tính, nhân cách…

Không có một chuẩn mực nào cho những thứ bất thành văn.

Nhưng có những gợi mở lý thú mà nếu biết, bạn sẽ có cách xoay trở tốt hơn trước những điều kiện công việc khác nhau một cách linh hoạt và hiệu quả hơn làm một kẻ không hề hay biết gì hoặc chỉ biết luật định và nội quy.

N.V.N (Nguồn: Báo SGTT) Xem thêm Thu gọn

sach giai bai tap dai so 10 - nang cao

GIẢI BÀI TẬP ĐẠI SỐ 10 – NÂNG CAO

Giai Bai Tap Dai So 10 – Nang Cao Thong tin tac gia Nguyen Vu Thanh Nguyen Vu Thanh Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tran Minh Chien Tran Minh Chien Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Giai Bai Tap Dai So 10 – Nang Cao: Quyen sach nay duoc bien soan theo chuong trinh toan 10 nang cao, noi dung duoc trinh bay theo chuong, muc sau: – Tom tat kien thuc co ban tung bai. – Huong dan giai bai tap. – Cuoi sach bo sung mot so cau hoi trac nghiem. Muc Luc: Chuong 1: Menh de – tap hop Chuong 2: Ham so bac nhat va bac hai Chuong 3: Phuong trinh va he phuong trinh Chuong 4: Bat dang thuc va bat phuong trinh Chuong 5: Thong ke Chuong 6: Goc luong giac va cong thuc luong giac. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Vu Thanh , Tran Minh Chien Nha xuat ban: Nxb Da Nang Nha phat hanh: Sach Hoa Hong Ma San pham: 8936037160795 Khoi luong: 240.00 gam Kich thuoc: 16×24 cm Ngay phat hanh: 11/2007 So trang: 248